ใครที่เป็นสาวกของ “Adventure Time” ห้ามพลาด!

เพราะวันนี้ แมคโดนัลด์ มีชุดแฮปปี้มีล “Adventure Time” มาให้คุณได้สะสมแบบครบชุดทุกแบบ
ในราคาเพียง 799 บาทเท่านั้น
สามารถคลิกสั่งซื้อได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 17 ตุลาคม 2560 และดีลนี้ยังมี
บัตรกำนัลแมคโดนัลด์มูลค่า 100 บาท จำนวน 4 ใบ ให้คุณได้ใช้ถึง 31 มกราคม 2561 กันอีกด้วย เรียกว่าใครที่ชื่นชอบ “Adventure Time” โอกาสแบบนี้ กับดีลพิเศษแบบนี้ รีบเปิดเว็บไซต์แมคโดนัลด์ขึ้นมาเลยดีกว่า..

เมื่อคุณ “คลิกสั่งซื้อ” ไปแล้ว สามารถรับสินค้าได้ตั้งแต่วันที่ 3 – 12 พฤศจิกายน 2560
เพียงแสดงบัตรประชาชนตัวจริงเพื่อรับสินค้าตามวันเวลา และสาขาที่กำหนด

ส่วนใครที่พลาดดีลพิเศษ ไม่ต้องเสียใจไปนะคะ พราะว่าทางแมคโดนัลด์ จะพาเหล่า “Adventure Time” ยกขบวนไปตามสาขาต่าง ๆ ให้คุณได้สะสม เริ่มตั้งแต่วันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 เป็นต้นไป โดยของเล่นจะวางจำหน่ายที่สาขาทุกสัปดาห์ สัปดาห์ละ 2 แบบ เรียกได้ว่าห้ามพลาดอีกครั้งนะคะ เพราะของหมด อดสะสมไม่รู้ด้วยนะ

ส่วนใครที่ยังไม่รู้จัก Adventure Time นั้น เราขอเกริ่นคร่าว ๆ สักเล็กน้อย

แอดแวนเจอร์ ไทม์  (Adventure Time) เป็นการ์ตูนทีวี ที่ Pendleton Ward สร้างให้ Cartoon Network เป็นเรื่องราวการผจญภัยของเด็กชายที่มีนามว่า Finn กับเพื่อนสนิทอย่าง Jake สุนัขที่มีพลังพิเศษในการยืดหรือหดตัวได้ตามใจนึก ส่วนใครที่อยากรู้ว่าเรื่องราวผจญภัยของ Finn และ Jake จะเป็นอะไรนั้น

เรามาดูตัวละครเด่น ๆ กันสักเล็กน้อย…

Finn
Finn เด็กหนุ่มที่หลงรักการผจญภัยเป็นชีวิตจิตใจ มีอุปนิสัยชอบช่วยเหลือผู้อื่น รักความยุติธรรม Finn เป็นเด็กหนุ่มที่ได้ครอบครัวของ Jake เก็บมาเลี้ยงดูตั้งแต่ยังเป็นทารก แต่ที่มาที่ไปของตัว Finn ยังคงเป็นปริศนาอยู่

Jake
Jake สุนัขตัวสีเหลือง ที่มีพิเศษจากการไปเล่นในบ่อโคลนเวทมนต์ มีพลังพิเศษในการยืดหรือหดตัว  ที่ชอบไอศกรีมมาก ๆ ถึงแม้จะมีนิสัยแอบขี้เกียจ แต่กลับเป็นเพื่อนและพี่ชายที่แสนดีของ Finn อยู่เสมอ ปัจจุบันพวกเขาอาศัยอยู่ด้วยกันกับ Bmo ที่บ้านต้นไม้

Bmo
Bmo เครื่องเล่นวีดีโอเกมส์ ที่มักจะมีเกมใหม่ ๆ ออกอยู่เสมอ นอกจากนี้ยังเป็นโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่สามารถพูดคุยโต้ตอบได้

Marceline
Marceline แวมไพร์สาว ที่รักในการร้องเพลง และมีฝีมือในการเล่นดนตรีที่ใคร ๆ ก็ยอมรับ ด้วยการที่เธอเป็รแวมไพร์นั้น ทำให้ร่างกายของเธอไม่ถูกกับแสงแดด จึงทำให้เธอมักจะเอาอาศัยอยู่ที่ ๆ ต้องมีร่มเงาอยู่เสมอ โดยเฉพาะบ้านต้นไม้ของ Bmo มักเป็นที่ ที่เธอแวะเวียนมาเรื่อย ๆ

Lumpy
Lumpy เจ้าหญิงแห่งดาวมะปูด ที่ชอบเอาแต่ใจ และทำตัวเป็นเด็กมีปัญหาอยู่เสมอ ใครที่ถูกเจ้าหญิงกัด จะกลายเป็นชาวดาวมะปูดเหมือนกับตัวเธอ เรียกได้ว่าใครที่ไม่อยากกลายเป็นชาวดาวมะปูดนั้นจะต้องรีบหายาแก้พิษโดยทันที

Bubblegum
Bubblegum เจ้าหญิงแห่งอาณาจักร Candy มีนิสัยส่วนตัวในการชอบทดลองค้นคว้าเรื่องใหม่ ๆ  เวลาว่างส่วนใหญ่ของเธอมักจะสร้างชาวเมืองแคนดี๊แบบใหม่ ๆ จากขิ้นส่วนขนมหวานต่าง ๆ

Lady Rainicorn
Lady Rainicorn เป็นทั้งผู้ช่วยและพาหนะของเจ้าหญิง Bubblegum มีพลังที่สามารถเสกสิ่งของให้กลายเป็นสีต่าง ๆ ได้จากเขาวิเศษของเธอ

Ice King
Ice King ชายแก่จอมเพี้ยน ที่ขี้เหงาและวายร้ายสุด ๆ เลยทำให้มีนิสัยชอบลักพาตัวเจ้าหญิงคนอื่น ๆ มาอยู่ด้วย


เอาเป็นว่าตอนนี้เปิดเว็บไซต์แมคโดนัลด์ขึ้นมา แล้วเข้าไปจับจองกันเลยดีกว่า  ส่วนชุดแฮปปี้มีลครั้งหน้า
จะเป็นอะไรนั้น เราจะมาอัปเดตให้คุณได้รู้กันอย่างแน่นอน ส่วนตอนนี้สาขาต่าง ๆ ของแมคโดนัลด์ มีชุด
เฮลโหล คิตตี้และเหล่าโยไควอช ให้คุณได้เลือกสะสมอยู่ อย่าลืมไปสะสมกันนะคะ…