Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences สอยด่วน ! Shopee เปิดพรีออเดอร์ เสื้อวันเกิดสาว ๆ BNK48 ถึง 16 เม.ย. นี้

สอยด่วน ! Shopee เปิดพรีออเดอร์ เสื้อวันเกิดสาว ๆ BNK48 ถึง 16 เม.ย. นี้

ภาพจาก Facebook BNK48

โอชิ โอตะ ห้ามพลาด ! เสื้อวันเกิด BNK48 Birthday T-Shirt

สาวก BNK48 ที่ไม่สะด๊วก สะดวก เดินทางมาสอยเสื้อวันเกิด Birthday T-Shirt เสื้อยืดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งออกแบบโดยสาว BNK48 เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบวันเกิดของสาว ๆ BNK48 ณ BNK48 The Campus ชั้น 4 เดอะมอลล์ บางกะปิ ไม่ต้องเสียใจไป ตอนนี้ สามารถช้อปปิ้งเสื้อวันเกิดของน้อง ๆ ผ่านทาง Shopee ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 16 เมษายน 2562 เวลา 12.00 น. เท่านั้น

อ๊ะ ๆๆๆ ก่อนไปสั่งจอง BNK48 Birthday T-Shirt ลองไปดูกันว่า เสื้อยืดฉลองครบรอบวันเกิดที่สาว ๆ BNK48 เขาออกแบบมาให้เหล่าตันโอชิ คามิโอชิ ได้จับจองมาเป็นหนึ่งในคอลเลกชั่นสำคัญกันนั้น มีที่มา ที่ไปอย่างไร ….

เริ่มกันที่ เสื้อยืดลายน่ารักของ ….

เฌอปราง BNK48 หรือ แคปเฌอ


ภาพจาก Facebook BNK48

กัปตันวงคนเก่ง และพี่สาวผู้อบอุ่นของเหล่าสมาชิก BNK48 หรือ “พี่ไท” ของ #ทีมเมียเฌอ เลือกออกแบบลายบนเสื้อยืดเป็นรูปหน้าแมว (ซีกขวา) ยิ้มกรุ่มกริ่ม แต่หากมองเข้าไปที่มองตาของเจ้าเหมียวตัวนี้ จะพบว่า มีลูกแมวตัวเล็ก ๆ ซุกซ่อนอยู่ ซึ่งพี่ไท ของเหล่าทีมเมีย และแฟนคลับ แอบมาเฉลยว่า ภาพใบหน้าแมวตัวใหญ่นั้น คือ ตัวแทนของเหล่าแฟนคลับ ส่วนเจ้าแมวจิ๋วในดวงตา เป็นตัวแทนเฌอปรางนั่นเอง


มิวสิค BNK48 หรือ สิคกัตจู


ภาพจาก Facebook BNK48

เจ้าคิ้วท์บอยตัวน้อยน่ารักของเหล่าแฟนคลับ หรือคุณพระอาทิตย์ของพี่เฌอ เพราะด้วยบุคคลิกของ มิวสิค ที่ดูน่าเริง สดใส จึงเป็นที่มาของชื่อ “คุณพระอาทิตย์” ไหน ๆ ก็เป็นคุณพระอาทิตย์ทั้งที สาวมิวสิค ก็ไม่พลาดเอาหนึ่งในฉายาของตัวเอง มาเป็นส่วนหนึ่งของเสื้อวันเกิด ด้วยการวาดภาพ “พระอาทิตย์ยิ้มแฉ่ง” ไว้มุมซ้าย ด้านล่างของเสื้อ


เนย BNK48 หรือ คุณอ๊บ


ภาพจาก Facebook BNK48

สาวน้อยเจ้าของรอยยิ้มสุดน่ารัก ที่ทำให้หลายคนใจละลาย และเวลายิ้มทำให้สาวเนยเหมือนกบน้อยที่น่ารัก จึงเป็นที่มาของฉายา “คุณอ๊บ” ไปซะอย่างนั้น ไหน ๆ ก็มีฉายาน่ารัก ๆ ทั้งที สาวเนย ไม่พลาดจับภาพสาวแว่นน่ารัก หนึ่งในคาแรคเตอร์ของตัวเองมาจับคู่กับคุณอ๊บสีเขียวตัวน้อยที่นั่งนิ่ง ๆ อยู่บนหมวก


แก้ว BNK48 หรือ ควีน พี่ใหญ่ของวง


ภาพจาก Facebook BNK48

ที่นอกจากจะสวย น่ารัก และเฟรนด์ลี่แล้ว ยังมีความโดดเด่นด้านการเล่นเปียโนด้วยนะ และด้วยบุคคลิกเหมือนผู้ใหญ่ สวย สง่า ทั้งมีวลีติดปากว่า “ขอร้องชั้นสิ” เลยทำให้ทุกคนพร้อมใจกันเรียก สาวแก้ว ว่า ควีน ไปโดยปริยาย สงสัยว่า สาวแก้ว จะชื่นชอบของแบรนด์เนมเป็นชีวิตจิตใจจริง ๆ ถึงได้ออกแบบเสื้อยืดวันเกิดตัวเอง มีความเป็น Gucci (กุชชี) ซะขนาดนี้


ปัญ BNK48 หรือ เจ้าฉลามปัญ


ภาพจาก Facebook BNK48

มาต่อกันที่ ปัญคนแมน ผู้ที่มีรอยยิ้มเหมือนฉลามในเรื่อง Nemo ตัดสินใจเลือกข้อความภาษาอังกฤษความหมายดี ๆ มาวางคู่กับภาพฉลามตัวจิ๋ว เพื่อบ่งบอกว่า เสื้อวันเกิดตัวนี้ ออกแบบโดย ฉลามปัญสุดคูล นั่นเอง


ไข่มุก BNK48 หรือ คุณไข่


ภาพจาก Facebook BNK48

สำหรับเสื้อยืดลาย “รักกัน ๆ” เป็นเสื้อยืดที่คุณไข่ตั้งใจออกแบบมาเพื่อแฟนคลับโดยเฉพาะ ซึ่งความพิเศษของเสื้อตัวนี้ คือ ขนาดของมือที่อยู่บนเสื้อจะเท่ากับขนาดมือจริง ๆ ของคุณไข่นั่นเอง ส่วนสีเสื้อที่เลือกสีกรมท่า เพราะเป็นสีที่ทำให้นึกถึงเพนกวิน สมกับฉายา เพนกวินน้อยผู้หลงรักการทำอาหาร ของเหล่าแฟนคลับจริง ๆ


ปูเป้ BNK48 หรือ บอสปู๊ปแห่งฝูงเป็ด ผู้เกรี้ยวกราด


ภาพจาก Facebook BNK48

พอได้ยินโปรเจคเสื้อวันเกิดของเหล่าเมมเบอร์ BNK48 เหล่าฝูงเป็ดแฟมิลี่ของบอสปู๊ป คงคิดว่า ภาพบนเสื้อยืดน่าจะเป็นภาพเหล่าสหายสีเหลือง ฝูงเป็ดแฟมิลี่ อย่างแน่นอน แต่บอสปู๊ปทำเซอร์ไพรส์แฟนคลับ ด้วยการเลือกสีชมพูเป็นสีเสื้อ ส่วนลวดลายบนเสื้อยืด คือ ขบวนรถไฟอยู่ในกรอบสีเหลือง สงสัยบอสปู๊ปจะกลัวแฟนคลับเดินเหนื่อย ถึงเตรียมพาทุกคนขึ้นขบวนรถไฟแล้วออกเดินทางไปพร้อมกัน


แนทเธอรีน BNK48 เจ้าของฉายา ธิดาชาวสวน


ภาพจาก Facebook BNK48

ผู้ที่สร้างความปั่นป่วนให้วงการลูกหนังเป็นอย่างมาก ไม่ว่า สาวแนทเธอรีน ประกาศเชียร์ทีมไหน ทีมนั้นแพ้ ! จนเหล่าแฟนคลับมอบฉายา “ธิดาชาวสวน” ให้ และด้วยความที่ชื่นชอบฟุตบอลเป็นอย่างมาก สาวแนทเธอรีน จึงตั้งใจออกแบบเสื้อวันเกิดของตัวเอง ให้มีลูกฟุตบอลอยู่มุมด้านขวาของเสื้อ ส่วนโลโก้ด้านบนเป็นรูปมงกุฎ ด้วยความที่เสื้อเป็นสีแดง งานนี้ บรรดาสาวกผีแดง หงส์แดง เข้ามาบลัฟกันใหญ่ว่า สาวแนทเธอรีน ต้องการสื่อถึงทีมคู่แข่งของตน

[wpcd_coupon id=268746]

อันนี้ เป็นเพียงสปอยเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เรานำมาฝากันเท่านั้น ถ้าอยากชมแบบเสื้อยืดวันเกิดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ของเหล่าสาว ๆ BNK48 ลองไปส่องแอนด์ช้อปปิ้งกันได้ที่ Shopee นะจ๊ะ เสื้อราคาเพียง 480 บาทเท่านั้น

อ้อ… ส่วนเหล่าเหล่าตันโอชิ คามิโอชิ ของสาวเจนนิษฐ์ โมบาย หรือจูเน่ อดใจรอกันอีกนิดนะ คาดว่า เร็ว ๆ นี้ เสื้อวันเกิดของสาว ๆ ที่เหลือน่าจะมีวางขายอย่างแน่นอน ว่าแล้ว ตามไป #เปย์ให้สุดแล้วหยุดที่มาม่า กันเล๊ยยยย


READ MORE :

Exit mobile version