Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences สองวันสุดท้าย รับตั๋วหนังฟรีกับ Uber เมื่อเรียกผ่าน Line

สองวันสุดท้าย รับตั๋วหนังฟรีกับ Uber เมื่อเรียกผ่าน Line

รับตั๋วหนังฟรี 900 รางวัล เมื่อใช้บริการอูเบอร์ครั้งแรก

รู้หรือยังจ้ะ .. วันนี้ทุกท่านสามารถเรียกรถอูเบอร์ผ่านแอปพลิเคชั่น Line ได้แล้ว เพียง แอดเฟรนด์ @uberthailand  ซึ่งตอนนี้ผู้โดยสารสามารถเลือกรับบริการอูเบอร์ ได้จากการเรียกผ่านแอปฯ Uber โดยตรง หรือถ้าหากโหลดแอปฯ ไม่เป็น ก็เรียกผ่านไลน์ได้ทันที เพื่อความสะดวกสบายในการเดินทาง

บริการอูเบอร์ ไม่ได้มีเพียงจังหวัดหัวเมืองอย่างกรุงเทพฯ เท่านั้น ยังมีตามหัวเมืองใหญ่ อย่าง เชียงใหม่ ภูเก็ต พัทยา นครราชสีมา ระยอง ประจวบคีรีขันธ์ (หัวหิน)  และพัฒนาไปหลายพื้นที่ ซึ่งคาดว่าในอนาคตอาจจะแพร่หลายกว่านี้ แม้ว่าจะมีข่าวว่า Uber ไม่ถูกกฎหมายประเทศไทย แต่เท่าที่เปิดให้บริการมา ยังไม่ได้มีข่าวสร้างความเสียหายให้แก่ผู้โดยสาร

 

โครงการกับโตโยต้า ถนนสีขาว

โตโยต้า เป็นรถยนต์ที่มีคนขับใช้มากที่สุด โดย Uber มอบ Code ส่วนลด 100 บาท ให้กับผู้โดยสารที่เรียกรถ ย่านถนน เอกมัย ทองหล่อ สีลม เพลินจิต ปทุมวัน และอารีย์  โดยรับสิทธิ์ใช้บริการตั้งแต่วันที่ 19-31 กรกฎาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 21.00 – 05.00 น. หนึ่งท่านใช้ได้ 1 ครั้งเท่านั้น โดยเข้าไปรับโค้ดได้ที่ www.toyotaroadsafety.com/uber

จองร้านอาหารกับ Eatigo นั่ง Uber ฟรี 100 บาท  

ตั้งแต่วันที่ 3 พ.ค. – 2 มิ.ย. 60 ท่านที่จองร้านอาหารกับเว็บไซต์ Eatigo  จะได้รับส่วนลดสูงสุด 50% แถมยังได้สิทธิ์นั่ง Uber ฟรี 100 บาท อีกด้วย โดยเข้าไปดูเงื่อนไขได้ที่ http://t.uber.com/eatigofb

ดูหนังฟรี 100 บาท เมื่อเรียก Uber ผ่าน Line

เมื่อเพิ่มเพื่อนด้วย @uberthailand  ให้คุณได้สามารถติดตามหารถที่คุณเรียกไว้ และดูประวัติการเดินทางพร้อมกับวิธีเรียกรถโดยสารได้  และเมื่อต้องการเรียกรถ ให้กดไปยัง “เรียกรถ | Ride” ก็จะได้รับสิทธิ์รับตั๋วหนัง   แต่ต้องเป็นการเรียกรถครั้งแรกผ่านไลน์เท่านั้น

(อย่างไรก็ดี หากคุณเป็นผู้หญิงที่ต้องเดินทางด้วยรถโดยสารสาธารณะเป็นประจำ ก็ไม่ควรแต่งตัวล่อแหลม หากกระโปรงหรือกางเกงสั้นเกินไป ควรจะมีผ้าคลุม หรือ เสื้อคลุมมาปิด แต่ทางที่ดีไม่ควรใส่สั้นเลย เพราะก็ยังมีข่าวรถยนต์โดยสารบุคคลค่ายอื่น ที่เกิดการล่วงเกินผู้โดยสารมาให้เป็นข่าวอยู่เป็นประจำ)

Uber มีโค้ดส่วนลดให้บริการครั้งแรก ลดระหว่าง 70-100 บาท หากคุณติดตามโค้ดที่เฟซบุ๊ก Uber Thailand หรือ Line @ ก็จะเห็นอัพเดทโค้ดเป็นประจำ  เพื่อให้คุณได้ส่วนลดที่ง่ายและเร็วกว่าใคร สามารถติดตาม Promotions.co.th ทุกช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นแฟนเพจ Promotions หรือ หน้าเว็บไซต์ที่รวมโค้ดไว้หลากหลายโปรโมชั่น ให้คุณทราบก่อนใครเสมอ

ข้อดีของการโดยสารรถอูเบอร์ นั้น จะทำให้คุณเดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวก แม้ว่าจะไม่มีรถส่วนตัวเป็ฯของตัวเอง และคุณก็สามารถเลือกชำระผ่านบัตรเครดิตได้อีกด้วย ในราคาที่ประหยัด ถูกกว่า  (ใส่โค้ดส่วนลดได้) ทั้งนี้ยังได้รับความสะดวกสบายและปลอดภัย  ไปรอตามจุดที่สว่าง และมีคนเยอะๆ แล้วคอยมองทะเบียนรถที่เรียกมาเท่านั้นก็ทำให้คุณสะดวกที่จะได้รับบริการที่ดีจากคนขับอูเบอร์กันแล้วค่ะ

 

Exit mobile version