สวัสดีวันแม่ หนังสือนายอินทร์ ลด 15% ทุกหมวด ทุกสำนัก

ads

 

ต้อนรับวันแม่ นายอินทร์

ล่าสุด นายอินทร์ ออนไลน์จัดโปรโมชั่น รับวันแม่เป็นเต็มสตรีมๆ สุดๆ โดยจัดโปรฯ ลดหนังสือนิยายไม่อั้น 15% ต้อนรับวันแม่ ที่พึ่งหมดไป

ใครที่ติดตามร้านหนังสือนายอินทร์ออนไลน์ อยู่คงจะเห็นโปรโมชั่นนี้ กันแล้ว ส่วนใครที่มาไม่ทันก็ไม่ต้องเสียใจ ไปเพราะว่าเรามีโอกาสให้แก้ตัวใหม่อีกแล้ว คราวนี้ไม่ได้เอาใจเฉพาะ คอนิยายเท่านั้นนะ ไม่ว่าคุณจะเป็นหนอนหนังสือ อะไรก็ฟินทั้งนั้น

ลดยกร้าน ทุกหมวด ทุกสำนักพิมพ์

เพราะตอนนี้ ร้านหนังสือนายอินทร์ จัดดีลสุดคุ้มต้อนรับวันแม่ “Hello it Mother Day” มอบส่วนลด 15 % ลดยกร้าน ทุกหมวด ทุกสำนักพิมพ์ ตลอด 3 วันนี้ให้คุณไปช้อปให้มันส์ ไปจนถึงวันแม่  

หมายเหตุ หนังสือราชนิพนธ์, หนังสือ e-book ,หนังสือสำนักพิมพ์ มามูและ เบเกอรี่ ไม่ร่วมรายการ

ถ้าเกิดคุณไม่รู้ว่าจะซื้ออะไร สินค้าขายดีของทางร้านนายอินทร์ ก็มีหนังสือซีรีย์วิธีเลี้ยงลูกของคุณหมอประเสริฐ, หนังสือนิทานสำหรับเด็ก, นิยายรักใสๆ, นิยายจีน เป็นต้

นอกจากนี้ร้านหนังสือนายอินทร์ มีหนังสือหลากหลายหมวดเอาใจนักอ่านทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น หมวดการ์ตูนความรู้, หนังสือให้ความรู้, งานอดิเรก/งานฝีมือ, บ้านและสวน, จิตวิทยา, หนังสือต่างประเทศ, หนังสือสำหรับเด็ก, อัตชีวประวัติ, อ่านนอกเวลา และอื่นๆ อีกมากมาย

สำนักพิมพ์ที่ร้ายนายอินทร์ออนไลน์จัดจำหน่าย หากคุณเป็นแฟนหนังสือสำนักพิมพ์เหล่านี้ รับรองว่าคุณจะต้องฟินกับโปรโมชั่นนี้แน่ๆ

หนังสือในเครือแพรวสำนักพิมพ์ (อย่าง แพรวเพื่อนเด็ก,แพรวเยาวชน และ นิตยสารแพรว), หนังสือในเครืออมรินทร์(อมรินทร์สุขภาพ,อมรินทร์ธรรมะ, อมรินทร์ Cuisine, อมรินทร์ How to),อรุณ, เนชั่นแนลจีโอกราฟฟิค, บ้านและสวน,

รออะไร ช้อปเลย

หากคุณสนใจหล่ะก็ เข้าไปช้อปเลย คุณสามารถเริ่มช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 12 สิงหาคม 2560 ทราบแล้วก็รีบเข้าไปคลิกสั่งจองหนังสือเล่มโปรดของคุณได้เลยหรือว่าใครที่ยังไม่รู้จะซื้อของขวัญวันแม่เป็นอะไรดีจะช้อปหนังสือจะนักเขียนคนโปรดของคุณแม่ไว้เป็นของขวัญสุขสันต์วันแม่เอาไว้แทนคำขอบคุณก็เป็นไอเดียที่ไม่ เลวเหมือนกันนะคะ

อย่างไรก็ตามไม่ว่าคุณจะซื้อหนังสือจากร้านนายอินทร์ให้ใครก็ตาม ก็ขอให้มีความสุขกับการอ่านหนังสือเล่ม โปรดที่คุณเลือก แล้วพบกันใหม่กับโปรโมชั่นร้านหนังสือนายอินทร์ คราวหน้า