ads

ผู้หญิงอย่าหยุดสวยพร้อมส่วนลดพิเศษที่ให้คุณช้อปที่นี่ได้ที่เดียว

สวัสดีค่ะ กลับมาเจอกันอีกแล้วผู้หญิงอย่างเรา การดูแลตัวเองนั้นถือเป็นเรื่องสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นความสวยทั้งจากภายนอกหรือภายใน ซึ่งต้องดูแลกันตั้งแต่สุขภาพที่ดี หุ่นที่สวย พร้อมเมคอัพสุดปัง อีกทั้งในปัจจุบันสาวๆ อย่างเราก็หันมาใส่ใจสุขภาพภายในกันมากยิ่งขึ้นเช่นการเลือกออกกำลังกาย การทานอาหารที่มีประโยชน์ หรืออาหารเสริมต่างๆ

โดยเฉพาะอาหารเสริม ที่ในทุกวันนี้มีมากมายหลายแบรนด์ให้ได้เลือกทานกัน ซึ่งการทานอาหารเสริมแต่ละชนิดก็มีส่วนช่วยและเสริมสร้างที่แตกต่างกันออกไป อาทิ คอลลาเจน ไฟเบอร์ เวย์โปรตีน ดีท็อกซ์ เป็นต้น

ครั้งนี้เราก็มีโปรโมชั่นดีๆ มาฝากสาวๆกัน ให้ร้อมสวยกันตั้งแต่ภายในไปจนถึงภายนอกกับ โปรฯ สวยเด็ดเผ็ชทุกวันพฤหัส รับส่วนลดสูงสุด 80% ที่ให้คุณผู้หญิงเลือกช้อปกันได้ง่ายๆ กับทั้งเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์อาหารเสริมในวันทุกวันพฤหัส พร้อมเก็บคูปองส่วนลดพิเศษ! สำหรับลูกค้าใหม่รับส่วนลด 100 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 399 บาท ซึ่งรวมหมวดหมู่ความสวยมาให้สาวๆ ได้เลือกช้อปกัน อาทิ อาหารเสริม บำรุงผิว เครื่องสำอาง ดูแลผม ดูแลผิวกาย อุปกรณ์เสริมความงาน น้ำหอม เสื้อผ้า เป็นต้น

ดีลเด็ดจำกัดเวลา

พบดีลเด็ดลดราคา ในเวลาจำกัดพิเศษ ที่ลดเต็มๆกว่า 50%

ไอเทมใช้ดีบอกต่อ

พบกับไอเทมสินค้าขายดี สุดฮิตที่สาวๆ ส่วนใหญ่นิยมใช้ หรือ นิยมช้อป ที่นำมาลดในราคาพิเศษ

ดีลเด็ดสำหรับสายฟิต

ใครที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย หรือกำลังเริ่มต้นที่จะออกกำลังกายต้องไม่พลาดไอเทมสำคัญต่างๆในการออกกำลังกายได้ที่นี่

อาหารเสริมในการออกกำลังกาย

ที่ช่วยให้ร่ายกายคุณดูดีมากยิ่งขึ้น นอกเหนือจากการออกกำลังกาย

อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก

ผู้หญิงอย่างเราก็มีกจะมีปัญหากับน้ำหนักอยู่เสมอ การเลือกทานอาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก ควบคู่กับการออกกำลังกายถือเป็นตัวช่วยที่ดีไม่น้อย

สาวๆคนไหนที่กำลังมองหาตัวช่วยในการช้อปสุดปังอยู่นั้นต้องไม่ควรพลาดเพราะวันนี้ลาซาดาจัดมาให้ช้อปกันได้ง่ายๆ ถึงบ้านแล้วกับผลิตภัณฑ์เสริมความงามเอาใจคุญผู้ใหญ่สายสุขภาพที่เลือกช้อปได้ผ่านเว็บไซต์ลาซาด้าพร้อมรับส่วนลดพิเศษแบบเต็มๆ ย้ำอีกครั้งทุกวันพฤหัสเท่านั้นนะจ๊ะ

 READ MORE :