สวนสนุก Universal Studio Japan จัดธีม Sailormoon! เจอแน่ มีนา 2018

ads

ยูนิเวอร์เซล เจแปน จัดธีม เซเลอร์มูน

“ตัวแทนแห่งดวงจันทร์ จะลงทัณฑ์แกเอง!” คำติดปากยอดฮิตของเด็กสาวยุค 90s ที่แท้จริง ความฝันสูงสุดที่อยากแปลงร่าง ไปเป็นอัศวินสาวแสนสวย ในการ์ตูนยอดฮิตเรื่อง “เซเลอร์มูน” ที่ในขณะนี้ก็ยังคงตราตรึงใจ แฟนๆ การ์ตูน อยู่เป็นอย่างมาก จนมี ไอเทมเครื่องสำอางค์เซเลอร์มูน ออกวางขาย , คาเฟ่เซเลอร์มูน, รวมไปถึง สวนสนุกธีม Sailormoon
สวนสนุกธีมปารค์แห่งนี้ จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการวันที่ 16 มีนาคม 2018 ภายในจุดเยี่ยมชมโซนใหม่แห่งนี้ จะมี ภาพยนตร์ 4-มิติ ให้คุณสามารถเข้าไปชม การ์ตูนสุดคลาสิคให้เหล่าแฟนๆ เซเลอร์มูน ไปร่วมผจญภัย ลงทัณฑ์เหล่าร้ายได้ไปพร้อมๆ กัน

สาวก Sailor Moon เก็บตังรอเลย

จุดเยี่ยมชมโซนใหม่ “เซเลอร์มูน” : รายละเอียดเรื่องราวและเนื้อหาของภาพยนตร์ 4 มิติ  จะเป็นอย่างไรต่อไปนั่นต้องติดตาม ตอนนี้ทาง Universal ขออุ๊บส์ไว้ก่อน บอกได้แค่ว่า ความคลาสสิคและเสน่ห์ของ ตัวกาาร์ตูนเซเลอร์มูน อยู่ครบแน่นอน พื้นที่จัดงานและกิจกรรมดังกล่าว จะอยู่แค่เพียงระยะเวลาสั้นๆ เท่านั้น สาวกเซเลอร์มูนสามารถไปเยี่ยมงานได้ ตั้งวันที่ 16 มีนาคม – มิถุนายน 2018

นอกจากสาวกเซเลอร์มูนจะ ต้องมาแวะโซนเซเลอร์มูนในสวนสนุกแล้ว อีกสิ่งหนึ่งไปพลาดไม่ไดเลยก็คือ ลิ้มชิมอาหารรสชาติใหม่ๆ ที่มีแรงบันดาลใจจากการ์ตูนเรื่องเซเลอร์มูน แบบที่ไม่สามารถหาทานได้ที่ไหน ที่ Beverely Hills Boulangerie Station. บริเวณร้านอาหารแฟรนชาย์ของ เซเลอร์มูนโดยเฉพาะ รอบๆ จะมี เค้ก, ขนมเบเกอรี่, สลัด, เครื่องดื่ม และที่ ถ่ายรูปกับ เหล่าอัศวินสาวงาม เซเลอร์มูน ยกแก๊งค์ตัวเป็นๆ ที่ The Wonder Pix Station

เครดิตภาพ: animenewsnetwork.com/interest/2017-12-21/sailor-guardians-overcome-a-new-challenge-at-universal-studios-japan/.125589

พร้อมที่จะไปเที่ยวงาน USJ x Sailormoon แล้วหรือยัง

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ ทางสวนสนุก Universal Studios Japan จัดงาน ภาพยนต์ 4 มิติ มาเอาใจสาวกอนิเมะ รอบโลก ก่อนหน้านี้มี การ์ตูน Dragon Ball Z, Jojo’s Bizarre Adventure ก็จัดกิจกรรมคล้ายๆ กัน และในที่สุด Universal’s Cool Japan 2018 ในปีต่อไปที่กำลังจะถึงอีกไม่นาน ก็เป็นถึงตาของ เเฟนๆ Sailor Moon กันแล้ว และ ยอดนักสืบ โคนัน, Monster Hunter ก็จะเป็นกำหนดการต่อไป

เป็นอย่างไรบ้างหล่ะ สาวกเซเลอร์มูนทั้งหลาย คงจะต้องเตรียมเก็บเงินรอไปเที่ยวสวนสนุก Universal Studio Japan ปีหน้ากันแล้วหล่ะ เซฟวันลางานเอาไว้เยี่ยมชมตัวการ์ตูนโปรดในวัยเด็กของคุณได้แล้ว

ในช่วงระหว่างนี้ ก็ให้มองหาตั๋วเครื่องบินราคาถูก ไปโอซาก้าเอาไว้ได้เลย จองล่วงหน้า ช่วยเซฟงบประมาณได้ถูกกว่า และที่สำคัญถ้าไม่อยากเสียเวลาต่อคิวซื้อบัตร กับเหล่ามวลชนจำนวนมาก ในวันงานหล่ะก็ เเนะนำให้สั่งจองบัตรออนไลน์ผ่านตัวแทนล่วงหน้า จะช่วยเซฟได้มากกว่า คุณสามารถจองผ่านเว็บไซต์ Universal โดยตรง หรือถ้าไม่สะดวกอ่านภาษาญี่ปุ่น ที่ Klook และ KKday ก็มีนะ