กระเป๋าเดินทางพร้อมส่วนลดพิเศษมีให้คุณช้อปรับซัมเมอร์ที่นี่ที่เดียว

สวัสดีค่ะ…กำลังจะผ่านพ้นเดือนเมษายนไปแล้ว แต่อากาศประเทศไทยก็ยังถือว่าร้อนอยากหนักอยู่ดี แถมยังมีแนวโน้มที่จะมีอุณหภูมิที่พุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย ช่วงซัมเมอร์แบบนี้สิ่งที่หลาย ๆ คนต้องการคือการเดินทางท่องเที่ยวรับอากาศร้อนๆ ที่ถือเป็นไฮซีซั่นของบ้านเราที่จะมีสถานที่เที่ยวสวยงามมากๆ และนักท่องเที่ยวเดินทางกันมาเยอะโดยเฉพาะน้ำตกและทะเล ที่ถือว่าเมื่อมาถึงไทยทั้งทีต้องไม่ควรพลาด

หรือใครที่อยากหนีร้อนในไทยไปเที่ยวต่างประเทศก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน แต่สิ่งที่จำเป็นสำหรับการเดินทางไม่ว่าจะในประเทศหรือต่างประเทศที่สำคัญคือ กระเป๋าเดินทาง แต่แหม…กระเป๋าเดินทางต่อใบราคาก็ไม่ใช่น้อยๆ ซึ่งนั้นไม่ใช้ปัญหาเพราะตอนนี้ JD Central จัดโปรโมชั่นตอนรับซัมเมอร์ด้วย Colorful Summer สร้างสีสันให้ทุกทริปเดินทาง กับส่วนลดกระเป๋าเดินทางสูงสุด 60% จาดแบรนด์ Kamiliant ตั้งแต่วันนี้ – 6 พ.ค. 62

พิเศษกดรับคูปองส่วนลด 200 บาท เมื่อช้อปครบ 1,000 บาทขึ้นไป เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ

กระเป๋าเดินทาง Kamiliant มีจัดให้เลือกช้อปหลายไซส์ และ หลายสีสัน ทั้ง 28” 24” 20” มีให้เลือก 7 สีสำหรับรุ่น MAPUNA และ รุ่น HARRANA

เลือกช้อปแบบยกเซ็ตในราคาพิเศษ กับรุ่น KANYON, ZUKU, OHANA และ KOJO

กระเป๋าเดินทางลดราคาแบบพิเศษจัดมาให้ช้อปกันถึงที่ขนาดนี้ ใครที่กำลังเล็งกระเป๋าเดินทางใบใหม่บอกเลยไม่ควรพลาด ลดแบบสุดๆ จะซื้อใบเดียวก็ฟิน หรือ จะเลือกซื้อเป็นเซ็ตก็คุ้ม พร้อมจัดส่งตรงให้คุณถึงบ้าน และกดรับคูปองส่วนลดมาลดเพิ่มได้อีกด้วย รู้แบบนี้อย่าช้านะคะ

 READ MORE :