ไอเทมดับรอนที่เลอค่าสุดๆ 

 

อากาศร้อนระอุจนตัวแทบละลายแบบนี้ แน่นอนว่า หลายคนต่างหงุดหงุดใจกันเป็นแถว! เผลอๆ วันหยุดเสาร์-อาทิตย์ แทบไม่อยากออกไปไหน เพราะกลัวเผชิญหน้ากับแสงแดด ที่พร้อมแผดเผาอยู่ตลอดเวลา! ซึ่งตัวช่วยที่ดีสำหรับในช่วงที่อากาศโหดร้ายแสนสาหัสนี้ ก็คือครีมกันแดด และ ครีมบำรุงผิว ที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส จกาความหมองคล้ำ พร้อมกับมอบความชุ่มชื่นหฝ้แก่ผิวได้อย่างไร้ที่ติ! ส่วนอีก หนึ่งตัวช่วยน่าที่สนใจ และ คลายความร้อนได้อย่างดีไม่แพ้กัน คือ สระน้ำเป่าลมยาง ที่สามารถนอนแช่น้ำได้อย่างสบายใจ ขอบอกว่า เป็นตัวช่วยในการคลายร้อนที่ยอดเยี่ยมสุดๆ นอกจากนี้คนในครอบครัวยังได้ใช้เวลาดีๆ ร่วมกันอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นไอเทมคลายร้อนที่เหมาะกับคนทุกเพศ และ ทุกวัย

 

 

สำหรับใครอยากได้หนักมาก! ไม่ต้องไปออกตามล่าหาซื้อให้เหนื่อย เพราะ Lazada จัดสระน้ำเป่าลมมาให้ช้อปถึงที่ พร้อมส่วนลดสูงสุด 50% แถมฟรี! ที่เป่าลมยาง (เฉพาะบางรุ่น) โดยแต่ละแบบที่ Lazada จัดมาให้ช้อป ล้วนเป็นสินค้าคุณภาพดี จาก แบรนด์ชั้นนำ ทำให้มั่นใจได้เลยว่า ได้รับสินค้าคุณภาพเลิศ ส่งตรงถึงมืออย่างแน่นอน

 

เชื่อว่า ต่อมความ Need ของใครหลายคนกำลังสั่นไหวหนักมาก! เพราะอากาศตอนนี้ น่าลงไปนอนแช่ในน้ำเป็นที่สุด และ สระเป่าลมนี้ก็เป็นตัวเลือกที่เพอร์เฟค ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ นอกจากนี้ ยังมีสระเป่าลมสำหรับเด็ก ที่ออกแบบมาได้น่ารักสุดๆ มีสไลเดอร์ให้เล่นเพลินๆ อีกด้วย เชื่อว่า ถูกใจน้องๆ หนูๆ เป็นที่สุด เอ้า! รีบเข้าไปสอยไอเทมดับร้อน ณ บัดนาว ก่อนสินค้าหมด พิเศษ! ซื้อสินค้าครบ 99 บาท ส่งฟรีทั่วประเทศ พร้อมรับโค้ดส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,000 บาท