สมุดโน้ตที่ศิลปินระดับโลกเลือกใช้ Moleskine ลดสูงสุด 39%

ads

สมุดเรียบดีไซน์-ทันสมัยจาก อิตาลี

อีกหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยจริงๆ สำหรับใครๆ ที่ชอบขีดๆเขียนๆ  เดินผ่านร้านเครื่องเขียนที่ไหน ก็เป็นต้องวนๆเข้าๆ ออกกับโซนสมุดโน้ต ถึงแม้ว่า สมารท์โฟนจะจดบันทึกอะไรต่อมิอะไรได้ก็เหอะ แต่หลายคนก็ยังหลงใหลเสน่ห์ของ การขีดเขียนบันทึกผ่านการกระดาษมากกว่า การที่เราได้บันทึกอะไรด้วยการเขียนเอง ก็ต้องจำได้ขึ้นใจมากกว่าอยู่แล้ว และไม่ต้องใช้แบตเตอรรี่ไฟฟ้า ด้วย หากว่าแบตหมดก็ยังมีสมุดโน้ตอเนกประสงค์ที่เราสามารถพกไปได้ทุกทีนี่แหละ ดังนั้น การพกสมุดจดพกติดตัวสักเล่มก็เป็นอะไรที่ขาดไม่ได้สำหรับใครที่จะต้องใช้งานไอเดีย

♥ สมุดคู่ใจนักออกแบบ

Moleskine สมุดแบรนด์หรู คู่ใจนักสร้างสรรค์ทั้งหลาย ที่ถือกำเนิดในประเทศอิตาลี แต่ชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก

แบรนด์เครื่องเขียนที่โกงความตายของสื่อสิ่งพิมพ์ที่กำลังซบเซา  มัดใจด้วยดีไซน์คลาสสิค ปกแข็ง มุมมน มีสายรัดหนังสือ ดีไซน์ less is more ที่แลดูแพง และมีคลาส เป็นรูปแบบสมุดชนิดเดียวกับที่ศิลปินชื่อดัง ระดับโลกในอดีตชื่นชอบและใช้จด Van Gogh, Picasso, Ernest Hemingway, Bruce Chatwin จึงกลายเป็นแบรนด์ไอเทมคู่ใจของ เหล่าศิลปิน ครีเอทีฟยุคใหม่ทั้งหลาย

และทางแบรนด์ก็ยังขยันออก limited edition เอาใจสายมุ้งมิ้ง ออกหนังสือลายการ์ตูนลิขสิทธิ์ ที่เห็นแล้วโดนใจ อยากจะพกสมุดไปไหนต่อไหน ไว้จดไอเดียตอนที่กำลังคิดงานลื่นปรู้ดปราด ในเวลาที่ไม่คาดคิดเหมาะกับ นักสร้างสรรค์ สุดๆ

♥ ซื้อ Moleskine ที่ไหนถูก

พิเศษตอนนี้ Orami ลด 38 % ให้คุณช้อปหนังสือดีไซน์ หรู แลดูภูมิฐาน และด้วยวัสดุกระดาษ เขียนลื่นง่าย สันปกตัดเย็บอย่างดีเยี่ยม มีทั้งสมุด Sketch ,สมุดแพลนเนอร์, สมุดบันทึก ไม่หรือรวมไปถึง ปากกา ให้คุณช้อปสมุดบันทึกที่เป็นมากกว่าเครื่องเขียน แต่เป็นสมุดที่มอบเอกลักษณ์ได้อย่างน่าจดจำ บันทึกเรื่องราว ภาพวาด จด ไอเดียที่โลดแล่นในหัว เฉพาะคุณเท่านั้น สมกับที่เป็นหนังสือบันทึกสมุดจดที่มอบไลฟ์สไตล์สุดพรีเมี่ยม ที่นักสร้างสรรค์ ศิลปะไม่ว่าจะในวงการ โฆษณา ภาพยนตร์ หรือ นักเขียน ให้ความนิยมเลือกใช้ หนังสือสมุดจด Moleskine

คุณๆ ทั้งหลายจะซื้อหนังสือไปใช้เอง หรือว่ามอบให้เป็นของขวัญสุดล้ำค่าในโอกาสแสนพิเศษ รองรับต่างจะต้องดีใจทั้งผู้ให้และผู้รับอย่างแน่นอน ช้อปเลย