ads

ซื้อสมาร์ทโฟน Xiaomi Redmi Note 7 ที่ Topvalue ได้อะไรบ้าง ราคาเท่าไหร่?

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก กับ สมาร์ทโฟน Xiaomi Redmi Note 7 ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานทันสมัย และตอบโจทย์การใช้งานอย่างมาก ทั้งการออกแบบ สีสัน และความพิเศษของกล้อง ที่มอบภาพสวย คมชัด งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าตั้งแต่เปิดตัวมาได้รับความสนใจอย่างมาก ทราบกันดีอยู่แล้วว่า สมาร์ทโฟน Xiaomi มีราคาที่สามารถจับต้องได้ แถมยังทันสมัยไม่ตกเทรนด์ เพราะฉะนั้นเพื่อนๆที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนดีๆสักเครื่องไม่ต้องไปช้อปที่ไหนไกล เราขนมาให้เลือกช้อปกันถึงที่ ผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งสะดวก สบาย รวดเร็ว ที่สำคัญมาพร้อมราคาสบายกระเป๋า

สมาร์ทโฟน Xiaomi Redmi Note 7 

วันนี้โปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะมาบอกต่อสิ่งดีๆ แนะนำความคุ้ม กับ สมาร์ทโฟน Xiaomi Redmi Note 7 ที่ Topvalue ราคาเท่าไหร่? มีของแถมไหม ? มาพร้อมราคาที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ Topvalue จัดโปรฯเอาใจสายช้อป หยิบเอาไอเทมเด็ดมาลดแรง ให้เลือกด้วยกัน 3 ราคา งบน้อยก็สามารถเลือกช้อป และจับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ อีกทั้งยังรับประกันสินค้า 18 เดือน

สมาร์ทโฟน Xiaomi Redmi Note 7 ราคาเท่าไหร่?

  • สมาร์ทโฟน Xiaomi Redmi Note 7 4+128GB ราคา 6,790 บาท
  • สมาร์ทโฟน Xiaomi Redmi Note 7 4+64GB ราคา 6,190 บาท จากราคาปกติ 6,599 บาท
  • สมาร์ทโฟน Xiaomi Redmi Note 7 3+32GB ราคา 4,999 บาท

คุณสมบัติ สมาร์ทโฟน Xiaomi Redmi Note 7 

สมาร์ทโฟน Xiaomi Redmi Note 7 4+128GB ดีไซน์สวย ทันสมัย มาพร้อมระบบเซ็นเซอร์ 48MP มากกว่าพิกเซลของกล้องสมาร์ทโฟนทั่วไปที่ 12MP รองรับ 2 ซิมการ์ด หน้าจอไร้ขอบ กว้าง 6.3 นิ้ว (แนวทะแยง) และ ความละเอียด 1080 x 2340 พิกเซล (409 ppi) ปลอดภัยด้วยระบบตรวจสอบลายนิ้วมือ จดจำใบหน้า ใช้งานง่ายด้วยระบบสัมผัส Multi-Touch และยังมาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 9.0 (Pie) อีกทั้งยังมีให้หน่วยความจำให้เลือกตั้งแต่ แรม 4+128GB , 4+64GB และ 3+32GB ในเรื่องของราคาก็แตกต่างกัน ถ่ายภาพสวยด้วยกล้องดิจิตอล 48 + 5 ล้านพิกเซล รูรับแสงขนาด ƒ/1.8 ตอบโจทย์ทุกการใช้งานทั้งเล่นโซเชียลเน็ตเวิร์ค ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม และอีกมากมาย

แน่นอนเมื่อช้อปสินค้า สมาร์ทโฟน Xiaomi Redmi Note 7 ที่ Topvalue รับราคาพิเศษ พร้อมรับประกันสินค้า 18 เดือน ให้คุณใช้งานได้อย่างมั่นใจ สินค้าแท้ 100% ไม่ต้องกลัวของปลอม หรือ ถูกหลอก โปรโมชั่นหรือราคาข้างต้นจะอยู่ถึง 31/05/2019 มีสีให้เลือกด้วยกัน 3 สี Nebula Red , Neptune Blue , Space Black  เป็นต้น เพียงสีก็สวยโดดเด่น จนอยากจับจองเป็นเจ้าของกันแล้ว สำหรับของแถมตอนนี้อาจจะยังไม่มี  เพราะฉะนั้นหากเพื่อนต้องการเลือกช้อปสินค้าข้างต้น อย่ารอช้อปได้แล้ววันนี้

เป็นยังไงกันบ้าง? เห็นแบบนี้แล้วพลาดไม่เลือกช้อปได้ยังไงกัน เพราะมาพร้อมคุณสมบัตครบบถ้วน ออกแบบสวยทันสมัย และยังตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ราคาก็สบายกระเป๋า เพราะฉะนั้นการมาเลือกช้อปสินค้าที่ Topvalue เป็นตัวเลือกที่ดี ที่คุณจะได้สมาร์ทโฟนดีๆสักเครื่องกลับไปใช้ เลือกสีสมาร์ทโฟนที่ชอบในสไตล์ที่ใช้แล้วรีบมาเลือกช้อปสมาร์ทโฟน Xiaomi Redmi Note 7 ไปด้วยกัน ก่อนที่สินค้าและโปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป ช้อปก่อนเป็นเจ้าของก่อนใคร ไม่ว่าคุณจะใช้งนหนักแค่ไหน สมาร์ทโฟน Xiaomi ก็เอาอยู่

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม