สมาร์ทโฟน Vivo V15 Pro ที่ JD Central ราคาเท่าไหร่ ได้ของแถมอะไรบ้าง?

มาแล้ว…สมาร์ทโฟนที่จะมาตอบโจทย์ทุกการใช้งานของคุณ มาพร้อมการดีไซน์สวยงาม ทันสมัย ราคาเบาๆ ให้คุณได้เลือกช้อปในราคาเบาๆ แถมยังได้รับของแถมมากมาย งานนี้ใครที่กำลังเบื่อสมาร์ทโฟนเครื่องเดิม หรือกำลังมองหาสมาร์ทโฟนดีๆสักเครื่อง อย่าพลาดโดยเด็ดขาด เตรียมตัวให้ดีแล้วมาช้อปกันได้เลย งานนี้คุณจะลืมสมาร์ทโฟนเครื่องเดิมไปเลยล่ะ

ช้อปสมาร์ทโฟน Vivo V15 Pro ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน 

JD Central จัดเต็มเอาใจเหล่าบรรดานักช้อปทั้งหลาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ กับ สมาร์ทโฟน Vivo V15 Pro ที่ JD Central ราคาเท่าไหร่ ได้ของแถมอะไรบ้าง? พร้อมเอาใจเพื่อนๆที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนดีๆสักเครื่อง ที่จะมาตอบโจทย์ความต้องการของคุณ ทั้งการดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ท่องโลกโซเชียล เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกการใช้งาน สมาร์ทโฟน ถือเป็นอีกหนึ่งไปเทมที่หลายขาดไม่ได้ นอกจากจะติดต่อสื่อสาร หาข้อมูลแล้ว ยังสามารถใช้สร้างรายได้อีกด้วย ดังนั้นจึงไม่แปลกที่หลายคนจะเลือกและให้ความสำคัญในการซื้อสมาร์ทโฟนดีๆสักเครื่อง งานนี้ไม่ต้องไปช้อปที่ไหนไกลอีกแล้ว เพราะเรานำมาให้ช้อปกันถึงที่

สมาร์ทโฟน Vivo V15 Pro

ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน สมาร์ทโฟน Vivo V15 Pro ที่ JD Central มาในราคาเพียง 14,999 บาท มาพร้อมหน้าจอไร้ขอบ หน้าจอชนิด Super AMOLED 6.39 นิ้ว อัตราส่วน 19.5:9  หน้าจอกว้างให้คุณสัมผัสกับการใช้งานเต็มรูปแบบ หน้าจอกระจายแสงคุณภาพสูง E2 ออกแบบกล้อง ที่มีการซ่อนอยู่ในตัวเครื่อง แถมยังมีระบบการใช้งานเลื่อนขึ้นลงแบบอัตโนมัติ มีความแข็งแรง ทนทาน สามารถดึงและบิดติดต่อกันกว่า 300,000 ครั้ง ปลดล็อกหน้าจอด้วยเทคโนโลยีการแสกนนิ้ว ออกแบบสวยทันสมัย

ฟรี ! ของแถมเพียบ

  • Vivo Songkran Gift Set and VIP Card
  •  JBL E15 In-Ear Headphones with One-Button Remote and Mic
  • Vivo V15 Pro Gift Set
  • Yoobao Powerbank M25 20000MAH
  • JBL Bluetooth Speaker Clip 2

สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนดีๆสักเครื่อง ที่จะมาตอบโจทย์การใช้งานของคุณ แนะนำ สมาร์ทโฟน Vivo V15 Pro ที่ JD Central เพราะมาพร้อมการดีไซน์สวย หรู ราคาสบายกระเป๋า อีกทั้งยังได้รับส่วนลดแบบจัดเต็ม งานนี้คุ้มอย่างแน่ ช้อปก่อนคุ้มก่อน รับประกันของแท้ 100% ในราคาเพียง 14,999 บาท สามารถ Pre Order ได้แล้วตั้งแต่วันนี้-มี.ค.62 เท่านั้น 

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม