สมาร์ทโฟน Vivo V15 เพียง 9,999 บาท + ฟรีไอเทมสวย Laneige 

สมาร์ทโฟน ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่หลายคนขาดไม่ได้ เพราะนอกจากจะช่วยในเรื่องของการติดต่อสื่อสารแล้วหลายคนยังใช้สมาร์ทโฟนในการค้นหาข้อมูล หรือใช้ในการทำงาน เรียกได้ว่าเป็นไอเทมสุดไฮเทคที่มอบความสะดวกสบาย และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้คนในยุคปัจจุบันอย่างมาก อีกทั้งการเลือกสมาร์ทโฟนใช้ยังสามารถบ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี

ฟรี! ไอเทมสวย Laneige บำรุงผิวหน้า ที่ JD Central

ปัจจุบันสมาร์ทโฟนมีหลากหลายแบรนด์ ซึ่งแต่ละแรนด์ก็มีการดีไซน์ออกแบบที่แตกต่างกัน รวมถึงฟังก์ชันการใช้งานที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ยิ่งฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์มากเท่าไหร่ราคาก็ยิ่งสูง วันนี้โปรโมชั่นส์มาพร้อมสมาร์ทโฟนแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับความนิยม และยังมีราคาที่สามารถเอื้อมถึง เพราะฉะนั้นแล้วท่านใดที่กำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่ ถึงงบน้อยก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ อีกทั้งยังได้รับฟรีของแถมเพรียบ ช้อปสมาร์ทโฟน Vivo V15 (6GB+128GB) ราคาเพียง 9,999 บาท ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะดูหนังฟังเพลง เล่นเกม ท่องโลกโซเชียล ให้คุรเล่นเพลินได้ทั้งวันแบบไม่มีสะดุด นอกจากนี้ยังรับฟรีของแถมสุดพิเศษ กับ แถมฟรี! V15 Pink LANEIGE water sleeping mask+Box Set+Power Bank และอีกมากมาย มูลค่ากว่า 4,300 บาท 


สมาร์ทโฟน Vivo V15 (6GB+128GB)

สมาร์ทโฟน Vivo V15 เปิดตัวครั้งแรก 28 กุมภาพันธ์ 2019 ราคาเปิดตัว 10,999 บาท ราคาล่าสุด 10,999 บาท มาพร้อมจอแสดงผล IPS-LCD 24-bit (16 ล้านสี)  หน้าจอไร้ขอบ ใช้งานสะดวก ระบบสัมผัส กว้าง 6.53 นิ้ว กล้องความละเอียด 2340 x 1080 พิกเซล มีโหมดปรับหน้าสวยอัตโนมัติ รักษาความปลอดภัยด้วยระบบตรวจสอบลายนิ้วมือ ระบบจดจำใบหน้า ระบบปฏิบัติการ Funtouch OS 9 based on Android 9 (Pie) การใช้งานรองรับ 2 ซิมการ์ด มีสีให้เลือก สี Topaz Blue, Glamour Red

สมาร์ทโฟนเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญต่อมนุษย์ เพราะฉะนั้นท่านใดที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนดีๆสักเครื่อง ไม่ต้องไปเลือกช้อปที่ไหนไกลอีกแล้ว เราขนมาให้คุณได้เลือกช้อปกันถึงที่ ในราคาสุดประหยัดเพียง 9,999 บาทเท่านั้น แถมยังรับฟรีของแถมไอเทมความสวยไม่ได้กลับไปใช้ที่บ้านอีกด้วย สามารถมาเลือกช้อปได้แล้วที่ JD Central ก่อนที่สินค้าและโปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป ช้อปก่อนคุ้มก่อน

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม