สมาร์ทโฟนแบรนด์ดังชั้นนำ ราคาสบายกระเป๋า ที่  JD Central 

มาแล้ว…ไอเทมสุดฮิตที่พลาดไม่ได้ และยังเป็นไอเทมสุดไฮเทค ที่ตอบโตทย์ทุกการใช้งาน เป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก “สมาร์ทโฟน” ยิ่งในปัจจุบันสมาร์ทโฟนมีการเปิดตัวกันอย่างต่อเนื่อง แถมยังมียอดการซื้อพุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆในแต่ละปี เพราะนอกจากจะเป็นไอเทมที่สำคัญสำหรับสารสื่อสารแล้ว ยังตอบโจทย์ในหลายๆเรื่องอย่างเช่น ถ่ายรูป เล่นเกม ฟังเพลงรวมถึงการใช้สมาร์ทโฟนในการหารายได้

สมาร์ทโฟนสุดหรู ดีไซน์สวย ลดสูงสุด 80% 

วันนี้ JD Central  ไม่พลาดที่จะมาเอาใจนักช้อป มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดแบบสุดคุ้ม กับ Mobile Pay Day ห้ามพลาดเป็นเจ้าของมือถือ กับ ราคาสุดคุ้ม ลดสูงสุด 80% เป็นสมาร์ทโฟนที่จะมามอบความสะดวกสบาย แถมยังเป็นสมาร์ทโฟนจากร้านค้า Official มากมาย แบรนด์ดังชั้นนำ อาทิ  Vivo  , Samsung  Xiaomi , Nokia , Aston และแบรนด์อื่นๆอีกมากมาย ที่จะมาตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน ซึ่งแต่ละแบรนด์เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะในปัจจุบันตลาดสมาร์ทโฟนมีการตื่นตัวอย่างมาก โดยแต่ละค่ายสมาร์ทโฟนก็มีการออกแบบดีไซน์ ฟังก์ชั่นใหม่ๆออกมาล่อตาล่อใจนักช้อปอย่างมาก

นอกจากจะได้เลือกช้อปสินค้าสมาร์ทโฟนแล้ว ยังสามารถเลือกช้อปสินค้าอุปกรณ์ต่างๆได้อีกด้วย เรียกได้ว่ามาครบทุกอย่างตริงๆ แถมยังเป็นไอเทมที่ต้องมี บอกเลว่าราคาเบาๆ อย่างเช่น นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ อุปกรณ์ติดตามผ่านบลูทูธ ชุดหูฟังไร้สาย และอีกมามาย 

ช้อปสมาร์ทโฟน ที่ JD Central ได้อะไรบ้าง?

เมื่อเลือกช้อปสินค้าสมาร์ทโฟน ที่ JD Central นอกจากจะได้รับส่วนลดสูงสุด 80% กับโปรโมชั่นดีๆข้างต้นแล้ว สินค้าสมาร์ทโฟนบางแบรนด์ยังมาพร้อมกับส่วนลดเพิ่ม และแจกกระจาย ของแถมเพียง อาทิ ชุดหูฟัง ลำโพง เศสมือถือ และอีกมากมาย และยังมาพร้อมความคุ้มให้คุณได้เลือกช้อปง่ายๆแม้งบน้อย และยังสามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟน ราคาสุดคุ้ม  และตอบโจทย์การใช้งานของคุณทั้งฟังเพลง เล่นเกม ดูหนัง และท่องโลกโซเชียล สามารถมาเลือกช้อปสินค้าสมาร์ทโฟน กับโปรโมชั่นข้างต้นได้แล้ว รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่ ช้อปก่อนคุ้มก่อน และยังได้สมาร์ทโฟนดีๆกับไปใช้ ลดสูงสุด 80% ที่ JD Central สามารถเลือกช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้-3 เม.ย.62 เท่านั้น

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม