ads

Topvalue ลดกระจาย สินค้าทีวี ช้อปเพลิน  รับประกัน 3 ปี 

สวัสดีค่ะ…เวลาผ่านไปเร็วเหมือนโกหก นี่ก็เป็นวันสุดท้ายของสัปดาห์ ก็จะได้หยุดพักผ่อนกันแล้ว แน่นอนว่าหลายคนเตรียมมองหาที่เที่ยว เพื่อใช้วันนี้กับครอบครัว หรือคนพิเศษ หลายคนเดินทางเที่ยวต่างจังหวัด แต่สำหรับท่านไหนที่ไม่ได้ออกไปเที่ยวอยู่แต่บ้าน โปรโมชั่นส์บอกต่อสิ่งดีๆ ให้การอยู่บ้านของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป แถมยังมีอะไรสนุกๆดู วันนี้เราอยากจะมาชาวยคุณมาเลือกช้อปสินค้า TV จากแบรนด์ชั้นนำ พร้อมรับส่วนลลดแบบสุดคุ้ม

หน้าจอกว้าง เสียงดัง ราคาเบาๆ ซื้อสินค้าทีวี ที่ Topvalue

Topvalue มาพร้อม มาร์ททีวีแบรนด์ชั้นนำ  ลดสูงสุด50% + ผ่อน 0% ภาพคมชัด เสียงจัดเต็ม สินค้า TV แบรนด์ชั้นนำ ที่พร้อมใจกันมาลดแบบเทกระจาด ให้คุณแฮปปี้เหมือนมีโรงภาพยนตร์ขนาดย่อมมาอยู่ที่บ้าน ด้วยระบบเสียงที่อลังการ เสียงดังฟังชัด หน้าจอขนาดใหญ่ กว้าง ออกแบบสวย ดีไซน์เรียบง่ายหรู ใช้งานง่าย อีกทั้งยังสามารถใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นสำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาไอเทมทีวี อย่างพลาดที่จะมาเลือกช้อปสินค้ากับโปรโมชั่นนี้ได้แล้ว ก่อนที่สินค้าดีๆแบบนี้จะหมดไป สินค้าทีวีแบรนด์ดังชั้นนำ รับประกัน 3 ปี  ให้คุณได้มั่นใจในตัวสินค้า และคุณภาพ เพราะฉะนั้นช้อปแบรนด์ไหน ขนาดหน้าจอกว้างเท่าไหร่ สามารถเลือกได้เลย

นอกจากจะได้เลือกช้อปสินค้าทีวีราคาประหยัดแล้ว สำหรับใครที่ต้องช้อปแต่เผอิญว่างบช้อปน้อยมาก ไม่ต้องกังวลไปเพราะ Topvalue ให้คุณเป็นเจ้าของทีวีได้ง่าย สามารถผ่อนสินค้าได้แบบสบายๆ 0% ช้อปสินค้าได้แบบสบายๆ สินค้าที่เรานำมาให้เลือกช้อปกันเป็นตอบโจทย์อย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มอรรถรสในการดูหนัง ให้คุณฟินแบบขีดสุด แบบไม่มีสะดุด หรือ เสียอารมณ์

ทีวี น่าช้อปราคาเกินคุ้ม ที่  Topvalue

♥ ALTRON LED DIGITAL TV 32 นิ้ว รุ่น LTV-3211

Digital TV 32 นิ้ว ดีไซน์สวย หรู ลำโพงโดดเด่นสะดุดตา มอบเสียงอันทรงพลัง ด้วยระบบเสียง Dolby Digital พร้อมช่องต่อ USB และ HDMI (High Definition Multimedia Interface) ใช้งานง่าย รองรับการรับชม Digital TV (ดิจิตอล ทีวี)  ราคาเพียง 4,190 บาท จากราคาปกติ 7,990 บาท

♥ SHARP UHD LED SMART TV 4K 60 นิ้ว รุ่น LC-60UA6500X
ทีวีขนาดใหญ่ของ UHD LED TV รุ่น LC-60UA6500X ให้คุณเพลิดเพลินแบบจัดเต็มราคาเกินคุ้ม ดูหนังจัดเต็ม ได้อรรถรส มาพร้อมหน้าจอขนาด 60 นิ้ว ภาพคมชัด คุณภาพเสียงก็ยอดเยี่ยม ราคาเพียง 19,590 บาท จากราคาปกติ 39,900 บาท
♥ SAMSUNG LED TV ขนาด 24 นิ้ว รุ่น UA24H4003
โทรทัศน์คุณภาพดีเยี่ยม จากแบรนด์ Samsung หน้าจอที่บางและกว้างถึง 24 นิ้ว ให้คุณดูหนังแบบสุดฟิน จอภาพที่มีความละเอียดภาพระดับ 1366 x 768 ระบบเสียงดังอลังการ แบบ Dolby Digital Plus / Dolby AAC รอบทิศทาง ราคาเพียง 3,990 บาท จากราคาปกติ 5,990 บาท
สินค้าทีวีแบรนด์ชั้นนำที่จะมาสร้างความสนุกตื่นเต้นตื่นตา เหมือนมีโรงภาพยนตร์มาอยู่ที่บ้าน สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาสินค้าปนะเภทดังกล่าวอยู่ อย่ารอช้ามาเลือกช้อปสินค้ากันได้ ที่ Topvalue  ให้คุณได้สินค้าแบรนด์ที่ยกขบวนมาให้เลือกช้อปกันถึงที่ ช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้-30เม.ย.62เท่านั้น
: บทความที่เกี่ยวข้อง