Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences สมาชิก Se-Ed สั่งจองหนังสือ “ตำราเรียนจากฮอกวอตส์” รับส่วนลด 10%

สมาชิก Se-Ed สั่งจองหนังสือ “ตำราเรียนจากฮอกวอตส์” รับส่วนลด 10%

ท่องโลกเวทมนต์ไปกับตำราเรียนของพ่อมดแม่มด!

 

แฟนคลับแฮรี่พอตเตอร์ต้องกรีดร้องดังไปถึงดาวอังคารเป็นแน่! ตอนนีัมีตำราเรียนจากฮอกวอตส์มาให้แฟนคลับของพ่อมดแม่มดได้ช้อปแบบฟินเวอร์! โดยตำราเรียนนี้มาแบบ Box Set ประกอบไปด้วย 3 เล่ม และมาพร้อมกับภาพประกอบที่เลอค่าสุดๆ เชื่อว่าตอนนี้มีคนอยากได้ใจแทบขาดเพียบ! และ Se-Ed ก็ได้จัดเซ็ตหนังสืออันเลอค่านี้ มาให้สั่งจองก่อนใคร โดยสามารถสั่งพรีออเดอร์กับ Se-Ed ได้ตั้งแต่วันนี้-30 มิ.ย.60 พิเศษ! สำหรับสมาชิก Se-Ed รัวส่วนลด (ฉบับปกอ่อน) 10%

 

 

ถ้าคุณเป็นแฟนคลับแฮรี่พอตเตอร์ตัวจริง ต้องไม่พลาด ที่จะมีหนังสือเซ็ตนี้ไว้อยู่ในมือ เพราะหนังสือเล่มนี้ จะทำให้คุณได้หวนกลับไปนึกถึงเรื่องราวต่างๆ ในโรงเรียนเวทมนต์ อย่างฮอกวอตส์อีกครั้ง รับรองว่ามีความสนุก และ ตื่นเต้นทุกตัวอักษร จนคุณแทบวางไม่ลงเลยทีเดียว

 

 

♥ สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่    

หนังสือเรียนของพ่อมด และ แม่มดรุ่นเยาว์ รวมถึงเป็น เป็นหนังสือคู่มือของพ่อมด แม่มดรุ่นใหญ่ ที่ให้ความสนใจสิ่งมีชีวิตแวนวิเศษสุดอัศจรรย์ โดยหนังสือเล่มนี้ จะพาคุณไปทำความรู้จักกับสัตว์มหัศจรรย์ และได้รู้ในสิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน พิเศษ! มาพร้อมกับสัตว์มหัศจรรย์ใหม่ 6 ตัว ที่ใครหลายคนต้องร้องว้าว! ไปตามๆ กัน

 

♥ นิทานของบีเดิลยอดกวี

เป็นการรวมเทพนิยายแสนสนุกเอาไว้ถึง 5 เรื่อง ที่มาพร้อมกับรสชาติความสนุกสุดหรรษาไม่แพ้กัน อีกทั้ง ยังสร้างเสียงหัวเราะ และ รอยยิ้มได้อย่างน่าประทับใจ ซึ่งในท้ายเรื่อง จะมีบทวิเคราะห์เพิ่มเติม โดย ศาสตราจารย์อัลบัส ดัมเบิลดอร์ ที่จะมาพูดถึงข้อคิด และ ศิลธรรม นอกจากนี้ ยังสอดแทรกเรื่องราวชีวิตในฮอกวอตส์อีกด้วย

 

♥ ควิดดิชในยุคต่าง ๆ 

อีกหนี่งเล่มที่สาวกของแฮร์รี่พอตเตอร์ไม่ควรพลาด! โดยหนังสือเล่มนี้ ได้มีการบอกทุกเรื่องราวเกี่ยวกับกีฬายอดฮิตในโลกพ่อแม่มด อย่างควิดดิชเอาไว้มากมาย โดยเล่าย้อนตั้งแต่อดีต จนถึง ณ ปัจจุบัน

 

เชื่อว่าตอนนี้ แฟนคลับของพ่อมดแม่มด เป็นต้องอยากได้ Box Set นี้มาอยู่ในมือใจแทบขาดเป็นแน่! เพราะฉะนั้นรีบเข้าไปสั่งจองด่วน! และ รอรับหนังสือได้ในวันที่ 10 ส.ค.60 รับรองว่าหนังสือเซ็ตนี้ จะทำให้คุณกลับไปคิดถึงตัวละครต่างๆ ในเรื่องแฮร์พอตเตอร์อีกครั้ง พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่สั่งจอง รับฟรีที่แขวนประตูห้องพ่อมดและแม่มด 1 ชุด จำนวน 3 ลาย

 

 

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้! สำหรับลูกค้า AIS เมื่อซื้อหนังสือที่ Se-Ed รับส่วนลดทันที 50 บาท  หมดเขต 31 ธ.ค.60 

 

Exit mobile version