เพียงเช็คอินที่ 11street ก็รับความฟินนี้ไปครองได้เลย!

 

เพียงแค่เป็นสมาชิก 11street ก็มีความฟินเวอร์ มารออยู่ตรงหน้า โดยตอนนี้ 11street มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดเลิศ Daily Check In เพียงเช็คอินที่ 11street ครบ 11 ครั้ง ก็รอรับโบนัสคู่ปองสุดกรี้ด! สูงสุดถึง 25% ไปอยู่ในมือทันที เชื่อว่าตอนนี้ขาช้อปต่างตาลุกวาวกันถ้วนหน้าแน่นอน เพราะการช้อปปิ้งที่มาพร้อมกับส่วนลดดี๊ดีแบบนี้ เป็นใครก็ไม่อยากพลาด เผลอช้อปเพลินแทบทุกราย อีกทั้ง ใน 11street ยังมีสินค้าให้เลือกหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า, กระเป๋า, รองเท้า, เครื่องสำอาง, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ของใช้สำหรับเด็ก, ของใช้ภายในบ้าน, ดีลร้านอาหาร ฯลฯ ซึ่งสินค้าแต่ละอย่าง ล้วนมาจากแบรนด์ชั้นนำ ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพแสนเพอร์เฟค  คุ้มค่ากับการเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก ยิ่งช้อปร่วมกับโปรฯ ที่ 11street จัดในครั้งนี้ ก็แฮปปี้สุดๆ เพราะฉะนั้น ใครที่รู้ตัดว่าเป็นสมาชิกของ 11street ก็รีบพุ่งตัวเข้าไปรับความคุ้มค่านี้ด่วน! โดยเพียงทำการเช็คอินผ่าน 11street ทุกวัน รับทันที! คูปองโบนัส 25% หมดเขต 30 มิ.ย.60

 

 

♥ ยิ่งเช็คอินมาก…ก็ได้คูปองโบนัสมาก!

  • เช็คอิน 3 ครั้ง รับคูปองโบนัส 11% ลดสูงสุด 100 บาท
  • เช็คอิน 7 ครั้ง รับคูปองโบนัส 20% ลดสูงสุด 200 บาท
  • เช็คอิน 11 ครั้ง รับคูปองโบนัส 25% ลดสูงสุด 300 บาท

** สำหรับใครที่โหลดไม่ทัน ก็ไม่ต้องเฟล จนน้ำตาแตก! เพราะ 11street มีคูปองปลอบใจมาให้ โดยเช็คอินครบ 11 ครั้ง รับคูปองโบนัส 11% 

 

 ♥ ถ้าไม่อยากพลาดสิทธิพิเศษนี้อย่าลืมทำตามขั้นตอน

  • ระยะเวลาโปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันที่ 20-30 มิ.ย.60
  • คูปอง 1 ใบ สามารถใช้ได้เพียงครั้งเดียว
  • สำหรับสมาชิกสามารถกด Check-in ได้ตั้งแต่เวลา 11:00 น.
  • สามารถดาวน์โหลดคูปองได้ในเวลา 11:00 น. เมื่อ Check-in ครบ 3, 7, และ 11 ครั้ง

** คูปองมีจำนวนจำกัด 

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่เลอค่าสุดๆ เพราะนอกจากได้สินค้าถูกใจแล้ว ยังมาพร้อมกับคูปองโบนัสที่ช่วยเซพเงินในบัญชีได้อย่างน่าประทับใจ นอกจากนี้สิ้นค้าแต่ละชิ้นที่ 11street จัดมาให้ช้อป ล้วนมาจากแบรนด์ชั้นนำ ที่ใครหลายคนต่างให้ความไว้วางใจ คุ้มเกินคุ้มขนาดนี้ ถ้าพลาดไปเสียดายแย่! ส่วนใครที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกกับ 11street แนะนำให้รีบเข้าไปสมัครนับต้องแต่ตอนนี้ เพื่อรับความคุ้มค่าที่แสนนเพอร์เฟค