สมาชิกบัตร tesco lotus รับแต้มพร้อมสิทธิพิเศษที่ lazada 11.11

รู้ยัง? ลูกค้าบัตร คลับการ์ด เทสโก้ โลตัส ช้อปผ่าน ลาซาด้า รับคะแนนสะสม พร้อมส่วนลดกว่า 30%

 

เทศกาลช้อปแห่งชาติ 11.11 ที่กำลังจะมาถึงในวันพรุ่งนี้ (11 พฤศจิกายน 61) ร้านค้าออนไลน์เจ้าพี่บิ๊กอย่าง Lazada จับมือพันธมิตรร้านค้าและสินค้าแบรนด์ดังขนสินค้ามาลดราคากันอย่างมากมาย แน่นอนว่าแบรนด์ เทสโก้ โลตัส ห้างสรรพสินค้ายักษ์ใหญ่ที่เรารู้จักกันดีไม่ยอมพลาดช่วงเวลาทองแบบ Big Sale นี้แน่นอน

 

ข่าวดีสำหรับสมาชิก CLUBCARD

และสำหรับใครที่เป็นสมาชิกบัตร คลับการ์ด ของเทสโก้ โลตัส มีสิทธิพิเศษมากมายในงาน Lazada 11.11 รอคุณอยู่ นอกจากซื้อของในร้านลาซาด้าในราคาถูกพิเศษแล้ว ใครที่เป็นลูกค้า หรือสมาชิกบัตรคลับการ์ด ของเทสโก้ โลตัส ยังได้รับแต้มคะแนนสะสมเพิ่ม 1,111 แต้มทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ เฉพาะวันนี้ (11 พ.ย. 61) พร้อมสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย

 

 

สินค้าที่เข้าร่วมรายการ

สำหรับสินค้าที่เข้าร่วมรายการจากทางเทสโก้ โลตัส เรียงแถวกันเข้ามาให้เลือกจนตาลายไล่เรียงตั้งแต่ ของกิน ของใช้ในบ้าน อุปกรณ์ออฟฟิศสำนักงาน เครื่องใช้ไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก นมผง ผ้าอ้อม เครื่องสำอางค์ เครื่องนอน ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและระงับกลิ่นกาย อาหารเสริม และอื่น ๆ อีกมากมายในงานนี้

ไม่ใช่เรื่องที่จะต้องคิดให้เสียเวลาอีกต่อไป เทศกาลช้อปปิ้งครั้งสำคัญแบบนี้มีไม่บ่อย สินค้าที่เข้าร่วมรายการก็ล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าคุณภาพทั้งนั้น การันตีของแท้ 100%

แถมเป็นสินค้าที่ต้องซื้อต้องหามาใช้ในชีวิตประจำวันกันอยู่แล้ว จะเสียเงินแพงกว่าทำไมสำหรับการเดินห้าง ช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.lazada.co.th หรือ ลาซาด้า แอปพลิเคชั่น ตอนนี้เลย สินค้าพร้อมส่วนลดดี ๆ รอคุณอยู่

 

Read More :