สมาชิกบัตรเครดิต/สินเชื่อ Lotus เปิดใช้ออนไลน์ 24 ชั่วโมง

ads

สมาชิก บัตรโลตัส ลงทะเบียนบริการออนไลน์

บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า + บัตรสินเชื่อเทสโก้ โลตัส พรีเมียร์  เพิ่มความคล่องตัว ทุกการใช้จ่าย ผ่อนง่ายจ่ายสบาย ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ได้แล้ว เพียงแค่ ลงทะเบียนขอใช้งานผ่านออนไลน์ ได้เเล้ว รับรองว่าชีวิตของคุณจะง่ายขึ้นไปอีก ในทุกๆ การทำรายการ

เช็คยอด กดเงิน เบิกจ่าย

ลงทะเบียนออนไลน์แล้ว ดีอย่างไร

  • ตรวจสอบยอด วงเงินในบัตรเครดิต/บัตรสินเชื่อ
  • แจ้งประวัติ การใช้งานบัญชีย้อนหลัง สูงสุด 3 เดือน
  • เรียกดูยอดใช้จ่ายค้างชำระล่าสุด
  • ระบบ Click4Cash กดเบิกเงินผ่านเว็บไซต์ได้เลย

ลงทะเบียน ทำอย่างไร? ยากไหม?:

วิธีการลงทะเบียน: คุณสามารถลงทะเบียนได้ผ่าน เว็บไซต์ออนไลน์ บริการเปิดบัตรออนไลน์ ให้คุณสมัครได้ตั้งแต่ วันที่ 06:00-22:00 น. ทุกวัน) โดยเข้าไปกรอกรายละเอียด หมายเลขบัตรเครดิตและบัตรสินเชื่อ , ข้อมูลส่วนตัว และกดรับลงทะเบียน จะมี SMS แจ้งยืนยันการใช้บริการออนไลน์

ระบบป้องกันความปลอดภัยข้อมูล: สามารถเลือกได้เป็นให้ ตอบคำถามส่วนตัว หรือว่าตั้งพาสเวิรด์เองก็ได้ โดยทางระบบจากจัดส่งรหัสผ่าน OTP มาให้คุณผ่านหมายเลขโทรศัพท์ของคุณได้แล้ว โดยให้คุณนำรหัสไปกรอกเพื่อใช้เปลี่ยนรหัสได้ภายหลัง

สมัครเลย! 

หลายคนอาจจะไม่มัั่นใจ กลัวข้อมูลส่วนตัวจะรั่วไหล เพราะว่า ข้อมูลในการลงทะเบียน มีหมายเลขบัตรเครดิต และข้อมูลส่วนตัว แต่ขอให้คุณวางไว้เพราะว่า ทางบริษัทฯ มีมาตรการป้องกันข้อมูลไม่ให้รั่วไหล ตามกฎหมาย และมีระบบรักษาความปลอดภัย 2 ชัั้น อย่างรหัสผ่าน Password และ ล็อคเอ้าท์อัตโนมัติ เมื่อไม่มีการทำรายการนาน 3 นาที

สมัครเลย ใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที ง่ายๆ แค่ 3 ขั้นตอน ก็สามารถรับบริการครบวงจร วงเงิน ยอดบัตร ใช้จ่าย เงินคืน จาก Tesco Lotus ได้เเล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง