สมัครเก็บเงินปลายทางเคอรี่ออนไลน์

ขั้นตอนสมัครบริการเก็บเงินปลายทางกับ Kerry Express

เคอร์รี่ เอ็กซ์เพรส บริษัทจัดส่งพัสดุชั้นนำของประเทศไทย เป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้นในวงกว้างหลังเปิดดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2549 ด้วยบริการที่ได้มาตรฐาน ใส่ใจลูกค้า มีสาขาอยู่ทั่วประเทศกว่า 1,500 สาขา ปัจจุบันเคอร์รี่ให้บริการจัดส่งพัสดุไปยังสำนักงาน คลังสินค้า ร้านค้ารายย่อย และครัวเรือนกว่า 8 ล้านชิ้นต่อวัน

และอีกหนึ่งบริการที่ได้รับความนิยมสูงสุดที่ เคอร์รี่ เอ็กซ์เพรส นำระบบมาให้บริการลูกค้าก็คือบริการเรียกเก็บเงินปลายทาง หรือ (COD) ซึ่งถือเป็นระบบบริการที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย โดยเป็นที่ยอมรับในระดับภูมิภาคทั้งในฮ่องกง ไต้หวัน เวียดนาม และมาเลเซียอีกด้วย

(COD) หรือ Cash on Delivery บริการส่งพัสดุที่ผู้ซื้อสามารถชำระค่าสินค้าเมื่อพัสดุถึงปลายทาง หรือพูดง่าย ๆ ชำระค่าสินค้าพร้อมรับสินค้าได้เลย เหมือนได้ซื้อของจากหน้าร้านเลยทีเดียว บริการดังกล่าวช่วยให้ผู้ซื้ออุ่นใจได้ว่าได้ของแน่นอนไม่โดนโกง ขณะที่ร้านค้าเองก็มั่นใจได้เงินชัวร์

ทุกวันนี้การแข่งขันกันทางด้านบริการถือว่าน่าสนใจที่สุด ใครมีบริการที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าได้มากกว่า ย่อมได้รับความสนใจมากกว่า อย่างเรื่องบริการเก็บเงินปลายทางร้านค้าใดที่มีบริการนี้ย่อมเป็นเครื่องจูงใจให้กับลูกค้าให้มาซื้อของที่ร้านมากขึ้น ถือเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่ได้รับความนิยมทางหนึ่ง

วิธีสมัครใช้บริการเก็บเงินปลายทาง เคอร์รี่ ผ่านทางออนไลน์ เพื่อเพิ่มยอดขาย

  • เข้าไปสมัครที่ > https://cms.th.kerryexpress.com/easyship
  • สมัครแล้ว…รอประมาณ 30 นาที – 1 ชั่วโมง
  • SMS (รหัสยืนยัน) จะถูกส่งเข้ามือถือ
  • เข้าไปยืนยันรหัสทางอีเมลที่ได้รับ
  • เมื่อยืนยันแล้วก็เป็นอันเสร็จ

ในเว็บไซต์นี้อนาคตอาจทำได้มากกว่าจัดส่งพัสดุ และ เรียกเก็บเงินปลายทาง ทาง Kerry กำลังพัฒนาระบบเพื่อรองรับการจัดการพัสดุอย่างเต็มรูปแบบ คาดว่าจะได้ใช้งานจริงตั้งแต่ปี 2020 เป็นต้นไป เพราะฉะนั้น “พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์” ควรจะสมัครสมาชิกไว้

สินค้าที่จัดส่งแบบบริการเก็บเงินปลายทาง (COD) จะมีสติ๊กเกอร์ COD สีเขียวติดไว้ที่หน้าบรรจุภัณฑ์อย่างชัดเจน โดยKERRY EXPRESS จะเรียกเก็บค่าบริการส่วนนี้เพิ่ม 3% ของยอดที่ร้านค้าเรียกเก็บจากลูกค้า

หลักฐานการสมัคร มีดังนี้

1. บัญชีธนาคาร กรุงเทพ (ไฟล์รูป)
2. บัตรประชาชน (ไฟล์รูป)
3. เบอร์มือถือ (เบอร์หลัก)
4. อีเมล

นอกจากวิธีสมัครทางออนไลน์แล้ว ยังสามารถสมัครได้ที่ Kerry Shop กว่า 200 แห่งทั่วประเทศอีกด้วย

หลักฐานการสมัคร มีดังนี้

1. บัตรประชาชน (เซ็นต์รับรองสำเนาถูกต้อง)
2. บัญชีธนาคาร กรุงเทพ (เซ็นต์รับรองสำเนาถูกต้อง)
3. เบอร์มือถือ

การจะขายสินค้าให้ได้สักชิ้นมีหลายปัจจัยเริ่มตั้งแต่เรื่องของคุณภาพสินค้าเอง เรื่องงบประมาณ เรื่องโฆษณา เป็นต้น และที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือสมัครบริการ COD บริการเก็บเงินปลายทางของ Kerry นั่นเอง ที่การันตีว่าจะช่วยเพิ่มยอดขายให้ร้านค้าของคุณได้อีกมาก เพราะด้วยบริการนี้ทำให้ลูกค้ากล้าตัดสินใจสั่งซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้น ไม่กลัวว่าโอนเงินไปก่อน แล้วจะได้รับสินค้าหรือไม่ จะถูกหลอกหรือไม่ นั่นเอง

Read More :