สมัครสมาชิก Big C Card ปีนี้ ได้อะไรบ้าง

ads

กิน เที่ยว สวย บันเทิง ไลฟ์สไตล์ ด้วยบัตรบิ๊กซี ลดชัวร์ทั่วไทย

ปัจจุบันนี้เป็นยุคที่ในกระเป๋าสตางค์ของ 1 คน จะต้องมี บัตรส่วนลด หรือ บัตรสะสมแต้ม มากกว่า 1 ใบ  มีจนเต็มกระเป๋าไปหมด เพื่อให้ได้รับส่วนลดที่ดีที่สุด ถูกที่สุด จึงต้องทำไว้บ้าง  โชคดีที่เจ้าของค่ายบัตรหลายเจ้าอนุญาตให้บอกเป็นเบอร์โทรศัพท์ก็ได้ วันนี้เรามีการ์ดของห้างสรรพสินค้าอีกใบที่จะมาแนะนำกัน คำใบ้คือ มีพี่ ก้อง สหรัฐ เป็นพรีเซนเตอร์ห้างนี้ค่ะ

2
บัตร Big C

รับคูปองเงินสด 10 บาท ทุกๆ การใช้จ่ายครบ  2,000 บาท

สำหรับลูกค้าบิ๊กซีที่มีบัตรสมาชิกจะได้รับ คูปองเงินสดท้ายใบเสร็จ เพื่อใช้สินค้าในครั้งต่อไป ทุก 2,000 บาท จะได้รับคูปองเงินสด 10 บาท และนำมาใช้เป็นส่วนลดได้ไม่เกิน 30 คูปองส่วนลด ต่อ 1 หมายเลขบัตร

อ่านบทความเพิ่มเติม : Big C แจก อั่งเปามหาสนุก รับตรุษจีน

บัตร Big C
บัตร Big C

รับคูปองเงินสด 5 บาท ทุกๆ การใช้จ่ายครบ  500 บาท

สำหรับคนที่ช้อปไม่ถึงหลักพันบาทไม่เป็นไร  เมื่อซื้อครบ 500 บาท  ก็มีสิทธิได้รับคูปองส่วนลดท้ายใบเสร็จ 5 บาท เฉพาะสมาชิกบัตรบิ๊กซีเท่านั้น และจำกัดการใช้ส่วนลดเพียง 31 คูปอง ต่อ 1 เดือน ต่อ 1 หมายเลขบัตร และใช้ได้เพียง 1 ใบ ต่อ 1 วันเท่านั้น ยกเว้นกับสินค้าเงินผ่อน น้ำตาลทราย น้ำมัน และสินค้าควบคุมทั่วไป  สิทธิพิเศษเฉพาะ Big C, Big C Extra, Big C Jumbo, Big C Market เท่านั้นจ้า

อ่านบทความเพิ่มเติม :   บิ๊กซี Back to School ลดรับเปิดเทอม กับสินค้า 200+ รายการ

บัตร Big C
บัตร Big C

รับเงินคืน 1 บาท ทุกการช้อป 50 บาท ที่ Mini Big C

รับคูปองแทนเงินสด 1 บาท ท้ายใบเสร็จ เมื่อซื้อสินค้าทุก 50 บาท ที่มินิบิีกซี ทุกสาขา  ใช้รวมกันได้สูงสุดเพียง 30 ครั้ง ต่อ เดือน ต่อ 1 หมายเลขบัตรบิ๊กซี โดยไม่จำกัดยอดซื้อขั้นต่ำ และมีข้อกำหนดยกเว้นสำหรับสินค้าควบคุมตามปกติทั่วไป

อ่านบทความเพิ่มเติม :  Promotion บัตรบิ๊กการ์ด บัตรสมาชิกรูปแบบใหม่จากบิ๊กซี


สมัครบัตรสินเชื่อ อิออน BIG C ผ่อน 0% 3 เดือนที่ BigC

3 ข้อดี:

  1. เป็นบัตรผ่อนของที่ บิ๊กซี 0% ยาวนานถึง 3 เดือน เมื่อซื้อสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า 5,000 ขึ้นไป
  2. หรือผ่อน 18 เดือน ดอกเบี้ย 0.59%
  3. รายได้ในการสมัครต่ำมาก แค่ 8,000 บาท ก็สมัครได้แล้ว

 


บัตร Big C
บัตร Big C

สินค้าลดราคาพิเศษ เฉพาะสมาชิก

สังเกตโลโก้ด้านล่างไว้ให้ดี เพราะจะมีราคาพิเศษมาให้ช้อปทุกเดือน เพื่อสมาชิกบิ๊กซีโดยเฉพาะ เวลาซื้อต้องแสดงบัตร หรือ บอกหมายเลขโทรศัพท์ด้วยนะคะ ลด และ ประหยัด ด้วยสินค้าหลากหลายรายการที่มีมาให้เลือกต่อเดือนไม่ซ้ำกัน

อ่านบทความเพิ่มเติม :  โปรโมชั่น ลดสะท้านฟ้า ล่ามังกรทอง ที่บิ๊กซี

บัตร Big C
บัตร Big C

ส่วนคะแนนในบัตรสะสมบิ๊กซี หากไม่รู้ว่าจะเอาไปใช้ทำอะไร ขอบอกไว้ตรงนี้ว่า 1 คะแนน นำไปใช้แทนเงินสดได้ที่บิ๊กซี มูลค่าเท่ากับ 1 บาท .. รู้อย่างนี้แล้วพลาดไม่ได้ค่ะ

บัตร Big C
บัตร Big C

แอบบอก Trick มาแนะนำเพื่อคนที่ชอบสะสมแต้มโดยเฉพาะ หากอยากได้แต้มเร็ว 1 ครอบครัว ก็สมัครเพียง 1 ใบ แล้วแจ้งเบอร์โทรศัพท์ของหมายเลขบัตร นั้นเพื่อให้ทุกยอดการซื้อ สะสมรวมอยู่ในบัตรใบเดียว (วิธีนี้เฉพาะกรณีที่บางคนซื้อของแต่ไม่ค่อยได้ใช้แต้ม)  แต่ถ้าหากสมาชิกเพียงคนใดคนหนึ่งมียอดซื้อเยอะ แล้วต้องการแลกแต้มซื้อของส่วนตัวก็อย่าไปบังคับเขานะคะ