ads

Beauty Sale สินค้าราคาพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1 

ใครที่กำลังต้องซื้อของเข้าบ้าน มาดู โปรโมชั่น Tesco Lotus กับ Lazada   วันนี้ – 30 เมษายน 60 นี้ เตรียมพบกับขบวนสินค้าอุปโภค อาทิ สบู่ น้ำยาบวนปาก ยาสระผม ยาสีฟัน และอื่นๆ อีกเพียบ มาลดราคา พร้อมซื้อ 1 แถม 1 และ ซื้อ 2 แถม 1 อีกเพียบ

สินค้าลดราคา และสินค้าซื้อ 1 แถม 1 

คุ้มมาก ถ้าจะซื้อตุนเยอะๆ สำหรับบ้านที่อยู่กันหลายคน ไม่ว่าจะเป็นสบู่เหลว แชมพูสระผม ซื้อออนไลน์ตอบโจทย์คนไม่มีเวลาไปเดินเลือก และหากต้องการสินค้าที่สดใหม่ ไม่ค้างสต็อก ก็เลือกตัวแทนจำหน่ายที่มีมาตรฐานบริการไว้วางใจได้  สินค้าแนะนำราคาพิเศษ ที่ขอยกมาในวันนี้ ได้แก่

แชมพูสระผม  BSC Falless Hair Reviving Shampoo แชมพูบำรุงผม ไม่ให้ขาดหลุดล่วง บำรุงจากน้ำมันมะกอกสกัด 90% หอมน้ำมันมะกอก และมีส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติมากกว่า ทำให้รู้สึกสดชื่นและสบายศีรษะ ราคาเพียง  128 บาท (จาก 160 บาท)

สบู่ ครีมอาบน้ำโพรเทค เฮลดีไวท์ 500 ml.  สำหรับใครที่ใช้สบู่เหลวอยู่แล้ว ไม่ต้องกลัวเปลือง เพราะวันนี้จัดโปรโมชั่น 1 แถม 1 ราคาเพียง 165 บาท จาก 330 บาท มีให้เหลือหลากกลิ่น หนุ่มๆ ที่ใช้ Protex กลิ่นนี้ ซื้อรอบเดียวไม่ต้องตุน ประหยัดเงินไปได้ 165 บาทเชียวค่ะ

Tesco lotus Lazada

สบู่ ครีมอาบน้ำเดทตอล 400 ml.  สูตร ทั้ง 7 สี ลดราคา เหลือเพียง 99 บาท กลิ่นสะอาด ประหยัดกว่า 35% เรียกได้ว่าลด 50% ลดการสะสมของแบคทีเรียระหว่างวัน  สะอาดสุดๆ ในแบบฉบับของเดทตอล

Tesco lotus Lazada

น้ำยาบ้วนปากคอลเกต 1 แถม 1 500 ml.  สูตรทั้ง 9 กลิ่นนี้ ก็ร่วมโปรโมชั่นทั้งหมด ราคาเหลือเพียง 119 บาท เป็นน้ำยาบ้วนปากสูตรเย็น กลั้วหลังจากรับประทานอาหาร ใช้ระงับการเติบโตของแบคทีเรีย และกำจัดคราบพลัคอย่างยาวนาน

Tesco lotus Lazada

สบู่อาบน้ำ LUX ขนาด 450 มิลลิลิตร กลิ่นหอม และรับคะแนนสะสมจาก Club Card ได้ตามปกติ ทั้ง 4 กลิ่น  ครีมอาบน้ำซากุระ ถุงเติมขนาด 450 มิลลิลิตร ราคาเพียง 99 บาท ให้ผิวเนียนนุ่มกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Tesco lotus Lazada

สบู่ล้างมือ คิเรอิ Kirei Kirei สบู่ล้างมือ มี 3 กลิ่น สีชมพู สีฟ้า และ สีขาว ตัวนี้ถ้าซื้อเดี่ยวๆ ซองหนึ่งก็ 30 กว่าบาทแล้ว และตอนนี้ก็มีโปรโมชั่นแพ็ค 4 ถุง รีฟีลแบบเติม 200 ml. ราคาเพียง 98 บาท

Tesco lotus Lazada

เครื่องกำจัดขน VEET  ลดเวลาและลดการกำจัดขนแบบเดิมที่ใช้มีดโกน ซึ้่งอาจเป็นอันตรายกับคุณสาวๆ และตอนนี้มีโฆษณาอยู่ตามทีวี น่าลองใช้ จากราคา 990 บาท เหลือเพียง 690 บาท ใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นขนบนใบหน้า ขนใต้วงแขน หรือบิกินี่ไลน์ หัวแปรง 2 ด้าน แต่มีใบมีดมาให้เปลี่ยน สำรองไว้ให้อีกด้วย 1 ชิ้น พกพาได้สะดวก ใช้งานด้วยถ่าน AA 1 ก้อน

Tesco lotus Lazada

สินค้าซื้อ 1 แถม 1 จัดโปรกับ Lazada เฉพาะ วันนี้ – 30 เมษายนนี้เท่านั้น คาดว่าจะมีส่วนลด PAYDAY ออกมาในช่วงใกล้ๆ พฤษภาคม 60 ใครที่กำลังขาดของใช้ในบ้าน ก็สั่งซื้อกับ โปรโมชั่น Beauty Sale ได้ และยังเอาโค้ดรหัส ปลดล็อคดีลพิเศษ มาใช้ลดเพิ่มอีกด้วย ติดตามโค้ดรายวันเพื่อนำไปใช้ได้ในวันที่ 30 เมษายน 60 นี้เท่านั้น

Tesco lotus Lazada