ads

ไม่ต้องรอโปรโมชั่น ก็ซื้อสติกเกอร์ไลน์ลดราคาได้ !

สายแชททั้งหลาย คงจะรู้กันดีว่าคารมในการแชทการคุยนั้นไม่พอแล้ว เราจะต้องมีสติกเกอร์สวย ๆ เอาไว้ส่งให้กับคู่สนทนาของเราด้วยถึงจะดี จะส่งเอาไว้เพื่อสื่อสาร หรือจะส่งเพื่อตัดบทสนทนาก็ดีทั้งนั้น และใครที่เป็นสายแชทในแอปพลิเคชั่น Line ก็คงจะรู้กันดีว่า ทาง Line ได้มีร้านค้าสำหรับขายสติกเกอร์ Line ให้นักแชททั้งหลายได้เข้าไปเลือกซื้อ

สติกเกอร์ไลน์ออกใหม่ !

แต่ร้านค้าสติกเกอร์ของ Line นี้สิ มีแต่สติกเกอร์น่ารัก ๆ สวย ๆ อันนั้นก็อยากได้ อันนี้ก็ต้องมี เลือกไม่ถูกเลยทีเดียว ถ้าจะเอาทั้งหมดก็แพงเกินไป กลายเป็นปัญหาที่สายแชทต้องกุมขมับเพราะอยากได้ทุกอัน

ยิ่งตอนนี้ทาง Line ออกสติกเกอร์อันใหม่ ๆ ออกมาเพียบ ยิ่งล่อให้เราอยากได้ขึ้นไปใหญ่ ยิ่งใครที่ติดตามสติกเกอร์เป็นชุด ๆ ยิ่งอยากเก็บให้ครบ เพราะเป็นทั้งของสะสม แถมยังเอาไว้ส่งให้เพื่อน ๆ พูดคุยได้ด้วย

วิธีซื้อสติกเกอร์ Line ลดราคา (ราคาถูก)

แต่ถ้าใครที่ใช้บริการแอปพลิเคชั่น Line มานานก็คงจะรู้ดีว่า ในช่วงต้น ๆ ปีกับสิ้นปีทาง Line เขาจะมีการจัดโปรโมชั่นในร้านสติกเกอร์ไลน์ลดราคาเพียบ ! บางครั้งลดราคามากที่สุดถึง 90% เลยทีเดียว เรียกได้ว่าซื้อตอนช่วงโปรโมชั่นนี้แหละคุ้มสุด ๆ แต่ปัญหาคือถ้าเราอยากจะได้สติกเกอร์ทันทีล่ะ ก็คงจะต้องซื้อในราคาแพงกว่าช่วงโปรโมชั่นอยู่เหมือนกัน พอคิดไปคิดมาก็เสียด้ายเงินใช่ไหมล่ะ

แต่ถ้าใครไม่ทันช่วงโปรโมชั่นก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะเราสามารถหาซื้อสติกเกอร์ไลน์ได้ในราคาคุ้ม ๆ จากร้านค้าออนไลน์อย่าง Shopee ซึ่งมีขายสติกเกอร์จากสติกเกอร์ไลน์ แม้ราคาจะไม่ได้ถูกเท่าช่วงโปรโมชั่น แต่ก็ถูกกว่าซื้อกับร้านค้าไลน์เหมือนกัน แถมยังซื้อง่ายและสะดวกที่สุด โดยเราเพียงแค่ชำระเงินแล้ว ร้านค้าใน Shopee จะส่งสติกเกอร์ให้กับเราทางไลน์ทันที ง่ายแค่นี้ไม่ยากเลย แถมราคายังถูกกว่าเราซื้อเองอีก

เพราะฉะนั้นวิธีที่เราจะซื้อสติกเกอร์ไลน์ราคาถูกลงกว่าที่อื่นก็คงต้องเป็นที่ Shopee นั้นแหละ ที่ขายถูกกว่าร้านค้าทางการและที่อื่น ๆ เอาล่ะเตรียมตัวไปช้อปสติกเกอร์ Line กันได้แล้ว คุ้มสุด ๆ ไปเลือกสติกเกอร์ที่ใช่ในแบบที้เราชอบกันดีกว่า อย่ามัวรอช้าสินค้าหมดก่อนไม่รู้ด้วยนะ

Read more..

• สั่งวันนี้ ส่งพรุ่งนี้ – Shopee เริ่มแล้วที่มาเลเซีย
• โค้ดส่วนลด Shopee ซื้อครั้งแรก หาจากไหน ? และวิธีหาโค้ดส่วนลดอื่น ๆ
• Shopee x Grab จัดโปรพิเศษสำหรับสมาชิก GrabRewards
• โทรศัพท์มือถือ Samsung S9, เครื่องใช้ไฟฟ้า ลดราคาเพียบ ลดมากถึง 30% !
• Xiaomi Mi8 โทรศัพท์มือถือแห่งปี 2018 บอกเลยว่าสเป็คล้ำและ Next-Gen มาก !