ads

ช้อปเครื่องปั่นพลังงานสูง รับฟรี กระเป๋า และ โถปั่น 

สวัสดีค่ะ ! ถ้าพูดถึงเรื่องสุขภาพ เชื่อว่าหลายๆท่านคงอยากจะมีสุขภาพที่ดีด้วยกันทั้งงนั้น เพราะการมีสุขภาพที่ดี ปราศจากโรคภัยเหมือนเป็นลาภอันประเสริฐ ซึ่งหลายท่านเลือกที่จะหันมาออกกำลังกาย ใส่ใจสุขภาพมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการใส่ใจในเรื่องของการการเลือกรับประทานอาหาร หรือ เลือกทานอาหารเสริม เพื่อเป็นตัวช่วยในเรื่องต่างๆ วันนี้เราเลยมาเอาใจคนที่รักสุขภาพ หรือ ต้องการหันมาดูแลตัวเองกันสักหน่อย เพราะเรามาพร้อมกับสินค้าที่จะอำนวยความสะดวกให้กับคุณพร้อมมอบสุขภาพที่ดี ทำเองง่ายๆได้ที่บ้าน  อีกทั้งยังมากับโปรโมชั่นส่วนลดแบบจัดเต็ม พร้อมของแถมสุดเริ่ด

โปรฯแรง สุขภาพแข็งแรง กับ เครื่องปั่นพลังงานสูง

เอาใจคนรักสุขภาพ ทำได้เองง่ายๆที่บ้าน TvDirect  มาพร้อมกับโปรโมชั่น เรียกความสดชื่นต้อนรับ Summer กับ Ultramaxx เครื่องปั่นพลังงานสูง  พร้อมรับฟรี กระเป๋าสำหรับพกพา , โถปั่น 2 ชิ้น เพียง 1,999 บาท เพียงชวนคุณมาเลือกช้อปสินค้าอย่าง เ ค รื่ อ ง ปั่ น พ ลั ง ง า น สู ง ที่จะมามอบความสะดวกสบายให้กับคุณ พร้อมเติมความอร่อย สุขภาพดี ได้ทุกวัน ด้วยกระบอกปั่นความจุ 0.6 ลิตร มอเตอร์พลังสูง กำลังไฟ 220 วัตต์ อีกทั้งยังมีใบมีดคมกริบปั่นละเอียดใน 2-3วินาที ให้คุณได้มีเครื่องดื่มง่ายๆ สะดวก รวดเร็ว หลากหลาย ไม่ต้องกังวลเรื่องทำความสะอาด เพราะเครื่องปั่นพลังงานสูงมีการทำความสะอาดได้ง่าย ขนาดกะทัดรัด แข็งแรง ทนทาน  แน่นอนว่าคุณจะได้รังสรรคน้ำผักผลไม้ได้ในทุกวันๆ ทำเองไม่ต้องง้อร้านอีกต่อไป

โปรโมชั่นพิเศษ แถมฟรี!

  • Ultramaxx Nutritional Extractor CUPS โถปั่น 2 ชิ้น มูลค่า 1,380 บาท
  • Ultramaxx Nutritional Extractor Bags กระเป๋าสำหรับพกพา 1 ใบ มูลค่า 1,190 บาท มูลค่ารวม 2,570 บาท
  • โปรโมชั่นของแถม ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2561 ถึง 31 มีนาคม 2561 นี้เท่านั้น
  • Ultramaxx Nutritional Extractor เครื่องปั่นพลังสูง แถมฟรี UltramaxxNutritional Extracto Cups โถปั่น พร้อม กระเป๋า

เพราะสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญ ให้คุณได้ทำเองง่ายๆกับเครื่องดื่มน้ำผักผลไม้ปั่น จากเครื่องปั่นสุขภาพ ที่เป็นเครื่องปั่นพลังงานสูง ที่มีใบมีดคมกริบ ปั่นละเอียด รวดเร็วทันใจ 2-3 วินาที ให้คุณได้เสิร์ฟเมนูเครื่องดื่มกับคนที่คุณรักได้อย่างง่ายดาย  พร้อมรับคุณค่าวิตามินและสารอาหารได้อย่างครบถ้วน  ถ้าคุณเป็นหนึ่งคนที่ชื่นชอบการดูแลตัวเองรักสุขภาพ การมาเลือกช้อปสินค้า พร้อมโปรโมชั่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ

การรักษาทำความสะอาด

  • การทำความสะอาดห้ามล้างใบมีดด้วยเครื่องล้างจาน
  • ควรล้างกระบอกปั่นและใบมีดด้วยน้ำอุ่นเท่านั้น
  • กระบอกปั่นสามารถล้างในเครื่องล้างจานได้โดยวางไว้ที่ตะแกรงชั้นบน
  • ถ้าต้องการทำความสะอาดฐานปั่น โดยการให้ถอดปลั๊กไฟออก แล้วใช้ผ้าชุบน้ำบิดหมาดเช็ดสิ่งสกปรกต่างๆ
  • ห้าเด็ดขาดอย่าจุ่มฐานปั่นลงไปในน้ำ หรือนำไปใส่ไว้ในเครื่องล้างจาน เพราะอาจทำให้เกิดความเสียหายจนไม่สามารถซ่อมแซมได้เลย 

สำหรับท่านไหนที่ต้องการเลือกช้อปสินค้า พร้อมโปรโมชั่นนี้ และต้องการที่จะมีสุขภาพที่ดี และอยากให้คนรอบข้างของคุณมีสุขภาพที่ดี อย่าลืมมาเลือกช้อปสินค้าเครื่องปั่นพลังงานสูงกันนะ ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป ช้อปก่อนคุ้มก่อน สามารถช้อปได้แล้วที่  TvDirect