น้ำสักหยดก็ไม่มีวันได้เฉียดเข้าใกล้โทรศัพท์คุณ!

 

เชื่อว่าตอนนี้หลายคนต่างตั้งตารอคอย อยากให้เดือนเมษายนนี้ มาถึงเร็วๆ ใจแทบขาด! เพราะมีวันหยุดยาวอย่างช่วงเทศกาลสงกรานต์ให้หยุดพักผ่อนชาร์จแบตเต็มอิ่ม ซึ่งหลายคนมีแพลนไปเที่ยวเล่นน้ำสงกรานต์ในหัวมากมาย โดยแต่ละที่ทั้งในกรุงเทพ และต่างจังหวัด มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าดึงดูดไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะไปกับครับครัว กลุ่มเพื่อน หรือคนรัก ก็พร้อมได้รับความสนุกแบบจัดเต็ม จนแทบไม่อยากให้เวลาดีๆ เหล่านี้จบลงไป!

และสำหรับใครที่มีแพลนไปเล่นน้ำสงกรานต์ นอกจากเครื่องสำอางกันน้ำ หรือซองกันน้ำสำหรับใส่เงินแล้ว เคสโทรศัพท์ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมชิ้นสำคัญที่ไม่ควรเพิกเฉยเป็นอันขาด! เพราะคงหมดสนุกแน่ ถ้าหากมือถือของคุณมีน้ำเข้า หรือเปิดไม่ติด ชนิดที่่ว่าใส่ไว้ในถังข้าวสารไม่อยู่! เพื่อป้องกันโทรศัพท์จากน้ำเข้าในอณู เรามีเคสกันน้ำที่ใครหลายคนว่าเลิศมาแนะนำ รับรองว่ากันน้ำได้ดีประหนึ่งรองพิื่นท่ี่เคลือบโทรศัพทเอาไว้ น้ำสักหยดก็ไม่มีวันเล็ดลอดเข้าไปได้!

 

♦ เลือกเคสกันน้ำอย่างไรให้ได้รับความพึงพอใจ ? 

⇒ 1. วัสดุที่ใช้ต้องมีคุณภาพดี

ก่อนตัดสินใจซื้อครวตรวจเช็คให้ดีเสียก่อนว่า วัสดุที่ใช้มีคุณภาพดีพอหรือไม่ เพื่อป้องกันการเสียเงินซับซ้อน! โดยเคยกันน้ำที่ดีควรประกอบกันสนิทไม่มีร่อง หรือรูที่น้ำซึมเข้าไปในตัวเครื่อง รวมถึวต้องมีความพอดีกับโทรศัพท์ และสามารถป้องกันการเป็นรอยได้ดี

⇒ 2. อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพทุกการใช้งาน

อีกสิ่งหนึ่งที่คุณควรให้ความสำคัญคือ ความแข็งแรง คงทน สามารถกันน้ำได้ดีมากถึงมากที่สุด พร้อมปกป้องโทรศัพท์จากความชื่น, น้ำ หรือฝุ่น ถ้าอยากได้เคสกันน้ำที่คลอบคุมแนะนำให้เลือกซื้อแบบที่ได้มาตรฐานการผลิต IP68 ซึ่งเคสประเภทนี้สามารถกันน้ำได้ลึกถึง 2 เมตร เหมาะสำหรับคนที่ชอบดำน้ำ เพื่อความชัวร์ให้ลองโทรศัพท์ใส่เคสจากนั้นแช่ไว้ในน้ำประมาณ 30 นาที เพื่อทดสอบว่าสามารถกันน้ำได้ดีหรือไม่

♦ เคสกันน้ำยี่ห้อไหนดีที่สุด ? 

⇒ Tech 21 EVO Aqua

เป็นเคสกันน้ำที่ใครหลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ากันน้ำได้ดีที่สุด! นอกจากนี้ยังสามารถกันกระแทกได้อย่างมีประสิทธิภาพดอีกด้วย โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยี FlexShock ที่ออกแบบให้ช่วยรองรับตกหล่น รวมถึงกันกระแทกได้อย่าวดีเยี่ยม พร้อมคลุมตัวเครื่องโดยรอบ สามารถกันน้ำได้อย่างเพอร์เฟค

⇒ LifeProof FRĒ

อีกหนึ่งความเพอร์เฟคที่กันน้ำ กันฝุ่นได้ดีไม่แพ้กัน! ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ สามารถ Touch Screen และ Touch ID ปลดล็อก iPhone ได้แบบลื่นปื้ดไม่มีสะดุด

⇒ LifeProof NUUD

เคสกันน้ำแบบไม่ปิดหน้าจอ ที่คุณสามารถควบคุมหน้าจอได้อย่างสะดวกสบายไม่มีติดขัด โดยมาพร้อมคุณสมบัติที่สามารถกันน้ำได้ทุกหยด ปกป้องทุกการซึม แม้แต่ฝุ่นก็ไม่มีวันได้เฉียดเข้ามา

⇒ Catalyst

พร้อมปกป้องกุนการซึมเข้าของน้ำ และปกป้องทุกการกระแทกได้อย่างมืออาชีฟ พร้อมมอบทุกความสุขสำหรับกิจกรรมทางน้ำอย่างไร้ความกังวล

 

รับรองว่าเคยกันน้ำทั้ง 4 ยี่ห้อที่เราแนะนำมา พร้อมป้องโทรศัพ์ของคุณให้ปลอดภัยในการเล่นน้ำสงกรานต์ 2018 ช่วยบล็อคทุกการรั่วซึมอย่างมืออาชีฟ โทรศัพท์อยู่ในสภาพดีไร้ความกังวล โดยสามารถหาซื้อได้ที่ Lazada ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นดี๊ดีๆ ที่น่าสนใจเพียบ!