อย่าช้า ช้อปช่วงสงกรานต์นี้ Shopee ส่งฟรีทั่วไทย

ช่วง สงกรานต์ แบบนี้หลายคนที่สั่งของทางออนไลน์ หรือซื้อของไว้นั้นช่วงนี้ก็คงต้องรอกันหน่อย เพราะติดในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งเป็นวันหยุดยาวทั้งไปรษณีย์ไทย และ เคอร์รี่ บริการส่งสินค้าสุดฮิตก็ปิดทำการกัน แต่วันนี้ Shopee ให้ช้อปสวนกระแสสงกรานต์ กับโปรโมชั่นสงกรานต์นี้ส่งฟรีทั่วประเทศไทย

ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 14 เม.ย. 61 เวลา 12.00 น.

*เมื่อซื้อครบขั้นต่ำ 199 บาท จากปกติ 250 บาท

เงื่อนไขบริการส่งฟรี Shopee

  • เฉพาะคำสั่งซื้อครบ 199 บาท จากร้านเดียวกัน
  • Shopee สนับสนุนค่าจัดส่งสูงสุด 30 บาทสำหรับการจัดส่งผ่านไปรษณีย์ไทย และ 65 บาท สำหรับการจัดส่งผ่าน KERRY และช่องทางที่กำหนด
  • หากค่าจัดส่งเกินจำนวนที่ Shopee สนับสนุนนั้นผู้ซื้อต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าจัดส่งที่เหลือ
  • จำกัดการได้รับสิทธิ์ส่งฟรี 2 ครั้งต่อวัน 3 ครั้งต่อสัปดาห์ 6 ครั้งต่อเดือน

ขอบอกเลยว่า Shopee ขนมาให้ช้อปกันทั้งเว็บ มีสินค้าครบทุกรายการที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแฟชั่นคุณผู้ชาย, มือถือและอุปกรณ์เสริม, เครื่องใช้ในบ้าน, เสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง, เครื่องสำอาง, ของเล่น, นาฬิกา, อาหารและเครื่องดื่ม ใครที่กำลังอยากได้สินค้าตัวไหน ในช่วงสงกรานต์แบบนี้นั้น สามารถช้อปกันได้ผ่านทางเว็บไซต์ Shopee ได้เลยนะคะ

สิทธิพิเศษจาก Shopee มีเวลาเพียงแค่ 48 ชั่วโมงเท่านั้น ใครที่อยากช้อปสินค้าก็เข้าไปที่ Shopee.co.th และเลือกช้อปสินค้า ในราคาขั้นต่ำจากร้านเดียวกัน เพียง 199 บาท ก็สามารถรับบริการส่งฟรีทั่วไทยได้แล้ว และยังสามารถชำระเงินผ่าน บัตรเครดิต หรือ สามารถชำระเงินปลายทางได้ด้วยนะคะ รู้แบบนี้แล้วอย่าช้ารีบคลิกเข้าไปช้อปกันเลย

READ MORE :