ads

สอยด่วน! เพื่อความปลอดภัยของสมาร์ทโฟนสุดเลิฟ

 

เทศกาลสงกรานต์ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว แน่นอนว่า มาพร้อมกับวันหยุดยาว ตั้วแต่วันที่ 13 14 และ 15 ทำเอาหลายคนต่างปลื้มปริ่มหนักมาก! เพราะได้ใช้เวลาแห่งความสุข สำหรับการพักผ่อน และ พักสมองจากเรื่องวุ่นวายได้อย่างเต็มที่ เผลอๆ บางคนแพลนสถานที่ท่องเที่ยวเอาไว้แต่เนิ่นๆ อีกทั้ง แต่ละสายการบิน รวมถึงสถานที่พัก ต่างขยันจัดโปรโมชั่น มาเอาใจลูกค้ากันสุดสุดฤทธิ์ ชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใคร

 

 

รวมถึง สินค้าสำหรับเล่นสงกรานต์ ก็มีมาให้เลือกซื้อเพียบ! แถมมีส่วนลดดี๊ดี มาทำให้ใจสั่นไหวอีกด้วย โอ้ย! เป็นการช้อปปิ้่งที่คุ้มแสนคุ้ม และ ไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับวันสงกรานต์ นอกจากปืนฉีดน้ำ ก็คือ ซองกันน้ำ สำหรับใส่โทรศัพท์มือถือ แน่นอนว่า เป็นสิ่งที่หลายคนต่างถวิลหาหนักมาก! ในเทศกาลที่ต้องพร้อมเปียกทุกเวลาแบบนี้ เพราะเจ้าสิ่งที่เป็นเกะาป้องกันชั้นเลิศ ที่ช่วยปกป้องดูแลรักษาโทรศัพท์มือถือของคุณ ให้ปราศจากน้ำมากล้ำกลาย

 

 

ชนิดที่ว่า น้ำสักหยกก็ไม่สามารถแทรกซึมเข้ามาได้ ซึ่งซองกันน้ำที่ดี ควรมีประสิทธิภาพที่สามารถกันน้ำได้ดี และ ผลิตจากวัสดุที่แข็งแรงทนทาน เพื่อความปลอดภัย และ มั่นใจได้ว่า โทรศัพท์ถือมือปลอดภัย 100% แน่นอน   

 

♦ วิธีเลือกซื้อซองกันน้ำที่มีประสิทธิภาพ

 

ซองพลาสติก

มาพร้อมกับราคาแสนประหยัด อีกทั้ง หาซื้อได้ง่าย สำหรับการเลือกซื้อ ควรสังเกตรอยตะเข็บรอบด้านให้ดี ว่าเย็บสนิทหรือไม่ โดยไม่ควรช่องโหว่ ส่วนตัวที่ใช้ปิด ควรมีวัสดุที่ดูคงทน และ ปิดซองได้หนาแน่น ซึ่งถ้าขาดคุณลักษณะที่กล่าวมา ก็ไม่ควรซื้อเป็นอันขาด เพราะโทรศัพท์ของคุณอาจได้เล่นน้ำด้วยเป็นแน่ อีกทั้ง เสียค่าซ่อมแพงหูฉี่อีกด้วย

 

ซองกันน้ำแบบม้วนปิด

 

 

ซองกันน้ำชนิดนี้ มีความปลอดภัยสูง และ กันน้ำได้ดีสุดๆ โดยสามารถลงเล่นน้ำในระดับความลึก 3-5 เมตร สำหรับวิธีการเลือกซื้อ หลักๆ ต้องดูการซีลซองกันน้ำ ซึ่งไม่ควรมีรอยรั่วใดๆ รวมถึง ตัวตัวล็อคซึงถุงให้ดีว่า มีความแน่นหนาพอหรือไม่ อีกทั้ง ต้องสามารถพับตัวซองลงมาได้อย่างน้อย 3-4 ทบ เพื่อความมั่นใจว่า น้ำไม่สามารถซึมเข้ามาได้แน่นอน 

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาซองกันน้ำ ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพแสนเพอร์เฟค กันน้ำได้ดีเวอร์ พร้อมทั้งมีความคนทนอย่าวไร้ที่ติ เรามัร่านค้าออนไลน์แต่ละแห่งมาแนะนำ ซึ่งแต่ละที่ล้วนมีแต่ซองกันน้ำคุณภาพดี มาให้ช้อปถึงที่ แถมมีส่วนลดสุดกรี้ด! มาช่วยเซฟเงินนบัญชีอีกด้วย เชื่อเถอะว่า สงกรานต์นี้ โทรศัพท์มือถือของคุณ ปลอดภัยไร้กังวล ไม่มีน้ำซึมเข้าไปแน่นอน ถ้าไม่อยากพลาดสินค้าเริ่ดๆ ก็เชิญเข้าไปช้อปแบบเพลินๆ กันได้เลย

 

♥ Lazada

 

 

♥ Cmart

 

 

♥ Orami

 

 

♥ Central

 

 

♥ Weloveshopping

 

 

♥ Shopat24

 

 

 

รับรองว่าทั้ง 6 ร้านค้าไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน โดยมีสินค้าคุณภาพเยี่ยมมาให้คุณเลือกช้อปเพียบ อีกทั้ง เป็นการช้อปปิ้งที่แสนสะดวกสบาย เพียงคลิกสั่งซื้อ และ โอนเงิน ก็รอรับของอยู่ที่่บานแบบชิวๆ ได้เลย เผลอๆ อาจได้ของอื่นๆ ติดมือกลับมาด้วย เพราะมีสินค้าดี๊ดี ที่น่าซื้อกว่าพันรายการ ต่อให้ใจแข็งแค่ไหน ก็ยอมสยบแทบทุกราย เมื่อเจอส่วนลดจากสินค้าที่เพอร์เฟค เพระฉะนั้นซื้อวนไปเลยจ้า

 

สำหรับวันปีใหม่ไทย หรือ เทศกาลสงกรานต์ปีนี้ ใครที่มีแพลนไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือ หนีร้อนไปสัมผัสอากาศหนาวที่ต่างประเทศ ก็ขอให้เดินทางโดยปลอดภัย ส่วนใครที่จะไปสาดน้ำสงกรานต์ดับความร้อนระอุ ก็ขอให้เล่นกันอย่างระมัดระวัง เพื่อความสนุก และ ความสุขที่น่าจดจำที่สำคัญ โปรดระวัง! ทรัพย์สินที่มีค่าเอาให้ดี ซองกันน้ำที่ใช้ควรปกป้องของมีค่าได้อย่างมิดชิด และ จงรักษาซองกันน้ำของคุณท่าชีวิต! อย่าเล่นน้ำจนเพลิน เอามือจับซองกันน้ำเอาไว้อยู่ตลอด เพื่อความปลอดภัยของทรัพย์สินคุณ 

 

อีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ อย่าลืม! รดน้ำดำหัวขอพรจาก พ่อแม่ รวมถึง ญาติผู้ใหญ่ พร้อมทั้ง สรงน้ำพระเพื่อความเป็นสิริมคลแก่ชีวิต และ ความสุขตลอดปี 2017 สุดท้ายนี้ขอให้ทุกคนมีความสุขกันถ้วนหน้าในวันสงกรานต์ ที่ใกล้จะถึงนี้

 

 

[raw_html_snippet id=”pushsubscribe”]