ว้าวว 4 โค้ดส่วนลด Orami รับปีใหม่ 2018

Promo Code สุดคุ้ม

Orami แจกโค้ดส่วนลดกระหน่ำ รับปีใหม่ 4 โค้ดไม่จำกัด ! ลดสูงสุดถึง 23% สาวก Orami  รีบมาดูดกันไปใช้ด่วนๆ ก่อนใครได้แล้วตั้งแต่วันนี้

โปรโมชั่นโค้ดส่วนลด สุดคุ้ม รวมทั้งหมด 4 รายการ สำหรับนักช้อปออนไลน์ที่ ชำระเงินผ่าน บัตรเครดิตและบัตรเดบิตเท่านั้น และ ช้อปสินค้าครบขั้นต่ำ 750 บาท คุณก็สามารถใช้โค้ดส่วนลดทั้ง 4 โค้ดได้แล้ว คราวนี้ Orami จะแจกโค้ดส่วนลด สินค้าหมวดไหน? มาให้ช้อปกันบ้างนั้น ไปดูกันเลย

♥ ลดอะไรได้บ้าง? 

โค้ดที่ 1 ส่วนลด 23% ลดสูงสุด 2,000 บาท 

  • ใช้ลดสินค้าหมวดไหนได้บ้าง ?: หมวดสุขภาพและกีฬา ความงาม อิเล็กทรอนิกส์ ของแต่งบ้าน และแฟชั่น
  • สินค้าที่ไม่ร่วมรายการ: สินค้าแม่และเด็ก, สัตว์เลี้ยง, สัตว์เลี้ยง, เครื่องใช้ไฟฟ้า สมาร์ทโฟนและแท็ปเล็ต สินค้า Paula’s Choice

โค้ดที่ 2 ส่วนลด 13% ลดสูงสุด 5,000 บาท

  • ใช้ลดสินค้าหมวดไหนได้บ้าง?: สินค้าหมวดแม่และเด็ก สัตว์เลี้ยง สุขภาพและกีฬา ความงาม อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ของแต่งบ้าน และแฟชั่น
  • สินค้าที่ไม่ร่วมรายการ: สินค้าหมวดนมผงสูตร 1 และ สูตร 2 สินค้า Paula’s Choice

โค้ดที่ 3 ส่วนลด 18% ลดสูงสุด 2,000 บาท

  • ใช้ลดสินค้าหมวดไหนได้บ้าง?: สินค้าหมวดสุขภาพและกีฬา ความงาม อิเล็กทรอนิกส์ ของแต่งบ้าน และแฟชั่น
  • สินค้าที่ไม่ร่วมรายการ: สินค้าหมวดแม่และเด็ก สัตว์เลี้ยง เครื่องใช้ไฟฟ้า สมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต สินค้าแบรนด์ Paula’s Choice และสินค้าโปรโมชั่นราคาพิเศษบางประเภท

โค้ดที่ 4 ส่วนลด 10% ลดสูงสุด 5,000 บาท

  • ใช้ลดสินค้าหมวดไหนได้บ้าง?: สินค้าหมวดแม่และเด็ก สัตว์เลี้ยง สุขภาพและกีฬา ความงาม อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ของแต่งบ้าน และแฟชั่น
  • สินค้าที่ไม่ร่วมรายการ: สินค้าหมวดนมผงสูตร 1 และ สูตร 2 สินค้าแบรนด์ Paula’s Choice และสินค้าโปรโมชั่นราคาพิเศษบางประเภท

หมายเหตุ: โค้ดส่วนลดดังกล่าว ไม่สามารถใช้ลดร่วมกับ สินค้าร่วมโปรโมชั่นพิเศษอยู่แล้ว

สรุป

โค้ดส่วนลดทั้ง 4 รายการจะมี 2 ประเภท คือ โค้ดส่วนลดที่สามารถใช้ ลดสินค้าแม่และเด็ก และสัตว์เลี้ยง (ลด 10%,18%) และโค้ดส่วนลดที่ไม่ร่วม สินค้าแม่และเด็ก สัตว์เลี้ยง (ลด 23% 13%)

ส่วนใครที่มองหาไอเทมเพื่อสุขภาพหรือกีฬา, สินค้าความงาม, ของเเต่งบ้าน, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, เครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ วางใจได้เลยเพราะ โค้ดทั้ง 4 สามารถใช้ลดได้หมดเลยจ้า

เลือกเอาเลยว่างานนี้จะช้อปสินค้าแบบไหน ซื้อของเข้าบ้านรับปีใหม่ได้อย่างจุใจ คลิกปุ่มด้านล่างบทความรับรหัสโค้ดส่วนลด เก็บไปช้อปในราคาถูกได้เลย ตั้งแต่วันนี้