วิธีใช้โค้ดส่วนลดใน JD.co.th ทำอย่างไร ?

ช้อปปิ้งที่ JD Central จะใช้ส่วนลด ทำยังไง มาดูวิธีที่นี่

JD.co.th เป็นอีกเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ผู้คนกำลังนิยมเข้ามาช้อปมากขึ้น เพราะรับประกันว่าได้ของแท้และมีโปรโมชั่นแจกโค้ดส่วนลดอยู่ตลอด JD.co.th ในประเทศไทย เกิดขึ้นมาจากความร่วมมือระหว่าง Central และ JD เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์อันดับหนึ่งของจีน รวมตัวกันเป็น JD Central ซึ่งสำหรับบางคนที่ยังไม่เคยช้อปปิ้งที่เว็บไซต์นี้ โดยช้อปปิ้งเป็นครั้งแรก และกดรับโค้ดส่วนลดแล้ว แต่ไม่รู้ว่ามีวิธีการใช้โค้ดส่วนลดยังไง วันนี้เรามีวิธีการใช้ง่าย ๆ มาบอกกันค่ะ

วิธีการใช้โค้ดคูปองส่วนลด JD.co.th

1 สมัครสมาชิกเว็บไซต์ JD.co.th และ Log In เพื่อทำการเข้าสู่ระบบ

 

2 กดรับคูปองในหน้า “คูปอง” เพื่อรับส่วนลดในการช้อปปิ้งสินค้า

 

3 ช้อปปิ้งสินค้ามากมายที่ JD.co.th และเลือกสินค้าที่คุณต้องการ ด้วยการกด “เพิ่มใส่รถเข็น” และกดคลิก “ชำระเงิน”

4 หลังจากนั้น ในขั้นตอนชำระเงิน ให้กดเลือกใช้คูปองส่วนลดที่คุณกดรับมา โดยเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด คูปองส่วนลดก็จะใช้ได้ และคลิก “ยืนยันการสั่งซื้อสินค้า” เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ช้อปปิ้งสินค้าในราคาสบายกระเป๋า

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับการใช้โค้ดคูปองส่วนลดที่ JD.co.th มีเพียง 4 ขั้นตอนเท่านั้น ง่ายมาก ๆ ซึ่งคุณสามารถเลือกชำระเงินได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิต บริการธนาคารออนไลน์ จากธนาคารกรุงเทพ/ ธนาคารไทยพาณิชย์/ธนาคารกรุงไทย/ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และบริการเคาน์เตอร์เซอร์วิส จาก Bic C/Mpay/ไปรษณีย์ไทย/Tesco Lotus/True Money/CenPay/FamilyMart ซึ่งในอนาคต JD Central ก็จะเพิ่มช่องทางการชำระเงินให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

สำหรับคูปองส่วนลดนั้น JD.co.th ก็ได้อัพเดทส่วนลดใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา และมีคูปองส่วนลดแจกให้กับลูกค้าทุกคนที่เข้ามาช้อปปิ้ง ทั้งจากผู้ขายโดยตรงและจากเว็บไซต์ JD ให้คุณได้รับคูปองส่วนลดมากมาย ลดราคาแรงมาก ๆ สูงสุดถึง 800 บาท และตอนนี้ JD Central ก็กำลังมีแคมเปญมหกรรมลดราคาสินค้า ช้อปจัดเต็ม จอยจัดให้ JOY SHOPPING FESTIVAL ลดราคาสินค้าแบรนด์ดังกว่า 200 แบรนด์ แจกพ้อยท์เพื่อลดราคาสินค้าไม่อั้นและดีลสินค้าจัดเต็มทั้ง 12 วัน 12 แบรนด์

โอ้โห อยากจะบอกว่าเท่านี้ยังไม่หมด เพราะมีโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกเพียบ อาทิ โปรโมชั่นสุขสันต์วันปิดเทอม โปรโมชั่นแบรนด์ Pomelo โปรโมชั่น Gaming Gear เอาใจคอเกมส์โดยเฉพาะ โปรโมชั่นลดราคาเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ และโปรโมชั่น Pre-Order กล้อง Instant Taylor Swift รุ่น Limited Edition อื่น ๆ อีกมากมาย

Read more…

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less