วิธีเติมเกม Garena Free Fire ด้วยบัตร TrueMoney WeCard

จะเล่นอีกกี่เกม ก็เติมเงินง่าย ๆ ด้วยบัตรทรูมันนี่ วีการ์ด

เกมบนสมาร์ทโฟนที่กำลังฮอตฮิตอยู่ตอนนี้ อย่าง Free Fire จากบริษัท Garena เกมที่ให้คุณเอาตัวรอดบนเกาะร้าง และต่อสู้กับคนอื่นอีก 49 คน สุดท้ายใครจะเป็นผู้รอดชีวิตเพียงหนึ่งเดียว โอ้โห แค่อ่านคำโปรยก็น่าสนุกแล้ว ใครที่อยากจะลองเล่น สามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันได้ทั้ง App Store และ Google Play หลายคนที่ดาวน์โหลดมาเล่นแล้ว ก็เกิดอาการอยากเติมเงินในเกม เพื่อที่จะได้ซื้อไอเทมได้มากขึ้น และเล่นได้สนุกมากยิ่งขึ้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีเติมเกมง่าย ๆ ด้วยบัตร TrueMoney WeCard ค่ะ

1 เปิดใช้งานบัตร TrueMoney WeCard

บัตรทรูมันนี่ วีการ์ด คือ บัตรที่เชื่อมต่อระหว่างระบบ MasterCard กับ เงินใน TrueMoney Wallet และนำไปใช้จ่ายคล้ายบัตรเครดิต/เดบิต โดยมีความปลอดภัยสูงด้วยการยืนยันรหัสผ่านและรหัส OTP

วิธีการเปิดใช้งานบัตร TrueMoney WeCard

  • เข้าแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet
  • กดเลือกที่เมนู บัตร WeCard
  • หลังจากนั้นให้กดสร้างบัตร Virtual WeCard
  • ทำการกรอกชื่อนามสกุล ด้วยภาษาอังกฤษ ตรวจสอบความถูกต้อง และกด Next
  • เพียงเท่านี้ คุณก็จะทำบัตร TrueMoney WeCard สำเร็จ

2 เติมเงินเกม Free Fire ด้วยบัตร TrueMoney WeCard

เมื่อต้องการซื้อแอปพลิเคชันทั้งใน App Store และ Play Store หรือต้องการเติมเงินในเกม ซื้อไอเทมต่าง ๆ ในเกม Free Fire ทำได้ง่าย ๆ เพียงกดสั่งซื้อสิ่งที่ต้องการ กรอกข้อมูลบนบัตร TrueMoney WeCard ทั้งหมายเลขบัตร ชื่อบนบัตร วันหมดอายุ และรหัสหลังบัตร หลังจากนั้นกด Buy เพื่อยืนยันการสั่งซื้อ แค่นี้คุณก็จะสามารถซื้อได้ โดยไม่ต้องมีบัตรเครดิตให้ยุ่งยาก

สำหรับสายเกม Free Fire ก็สามารถทำตามขั้นตอนเหล่านี้ แล้วไปเติมเกมกันได้เลย ที่สำคัญบัตร TrueMoney WeCard นอกจากจะเติมเกมได้แล้ว ยังสามารถซื้อแอปพลิเคชั่น ซื้อสติกเกอร์ใน Line จองตั๋วเพื่อท่องเที่ยวผ่าน Agoda Air Asia Traveloka ช้อปปิ้งออนไลน์ ทั้งLazada AliExpress Welove Shopping และจ่ายบิลมือถือทั้งของ True Ais และ Dtac

เรียกได้ว่าบัตร TrueMoney WeCard นั้นเป็นเสมือนบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต ที่ทำให้ชีวิตการใช้จ่ายของทุกคนง่ายขึ้นมาก แต่มีความปลอดภัยเหมือนกับการใช้งานผ่านแอปพลิเคชั่นของธนาคารต่าง ๆ เพื่อทำธุรกรรม สำหรับคนที่ใช้บัตรนี้ และต้องการเติมเงินในบัตร ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เหมือนกับเติมเงินในโทรศัพท์ หรือบริการอื่นของทรู ได้ที่ 7-Eleven ใกล้บ้านคุณ

Read more…