เป็นตัวแทน mistine online มีวิธีสั่งสินค้าอย่างไรบ้าง?

สาวๆกับเครื่องสำอางถือเป็นของคู่กัน เพราะ ผู้หญิงกับเรื่องความสวยความงาม เป็นสิ่งที่ขาดกันไม่ได้ เครื่องสำอางถือเป็นปัจจัยที่ 5 ของผู้หญิงหลาย ๆ คนที่ต้องมีให้ครบเพื่ออัพเลเวลความสวยให้ตัวเองให้ดูดีอยู่ตลอดเวลา เมื่อเราชื่นชอบในการใช้เครื่องสำอางแล้วนั้นการบอกต่อเป็นสิ่งที่หลายคนเลือกที่จะทำอย่างเช่นการรีวิว หรือ การนำสินค้านั้น ๆ มาจัดจำหน่ายเอง

Mistine ก็เป็นอีกแบรนด์เครื่องสำอางที่สาว ๆ หลายคนนิยมใช้เป็นอย่างมาก เพราะ เนื่องด้วยราคาที่ไม่แพงมาก สินค้าคุณภาพ หาซื้อได้ง่าย ทำให้เป็นที่ต้องการในตลาดเป็นอย่างมาก จนทำให้มีสาว ๆ หลายคนสนใจที่จะมาเป็นตัวแทนจพำหน่ายเครื่องสำอาง mistine ซึ่งในปัจจุบันก็มีการพัฒนาระบบจากที่ต้องส่งสต็อคต่างๆ ผ่านลิสท์รายการ ที่จดมาเป็นในระบบออนไลน์ให้ตัวแทนทั้งหลายได้ใช้งานและสั่งสินค้ากันได้ง่ายขึ้น แล้วจะมีวิธีการสั่งสินค้าอย่างไรบ้างนั้นไปดูเลย

ก่อนอื่นนั้นเราต้องสมัครเป็นตัวแทนก่อนแล้วจึงจะได้ในส่วนของเลขสมัครสมาชิก และ แคตตาล็อก ผ่านเว็บไซต์ www.bworder.com/login เมื่อล็อกอินแล้วนั้นให้ทำตามขั้นตอนสั่งสินค้าดังนี้

หน้าล็อกอิน

 • สำหรับคนที่ยังไม่เคยสมัคร หรือ สั่งซื้อสินค้า ทางอินเตอร์เน็ตให้ทำการลงทะเบียนก่อน
 • สำหรับสมาชิกที่เคยสั่งและลงทะเบียนแล้วก็สามารถทำการล็อกอินเข้าได้เลย
 • ลงทะเบียน สำหรับคนที่ยังไม่มีรหัสผ่าน และ ยังไม่ได้ลงทะเบียนการใช้งาน สามารถลงทะเบียนโยใช้รหัสสมาชิก และ กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน สร้างรหัสผ่าน และ ยืนยันรหัสผ่าน จากนั้นกดบันทึก ต้องลงทะเบียนให้เรียบร้ยจึงจะสามารถใช้งานได้

 • เมื่อลงทะเบียนเรียบร้อย ระบบจะแจ้งให้เรานำข้อมูลและพาสเวิร์ดไปล็อกอิน

 • หากลืมรหัสผ่าน ให้ระบุชื่อของเรา, รหัสสมาชิก, วันเดือนปี และกดปุ่มยืนยันขอรหัสผ่าน จากนั้นให้เราแก้ไขรหัสผ่าและทำการบันทึก เพื่อล็อกอิน

หน้าเมนูหลัก

เมื่อทำการล็อกอิน จะพบหน้าเมนูหลักต่างๆ ดังนี้

รายละเอียดไอค่อนต่างๆ

วิธีการสั่งซื้อสินค้าด่วน

 • คลิกไปที่เมนูสั่งซื้อสินค้าด่วน
 • ระบบจะโชว์ในส่วนของฟอร์มการสั่งซื้อ

ใส่รหัสสินค้าในใบสั่งซื้อ ดังนี้ ใส่รหัสสินค้า จำนวนสินค้า และระบบจะทำการโชว์ รหัสสินค้า จำนวน ชื่อสินค้า ราคาต่อชิ้น และราคารวม โดยเราสามารถกดลบรายการที่สั่งซื้อ และ เพิ่มช่องรายการที่สั่งซื้อได้ พร้อมทั้งยังสามารถคำนวณส่วนลดการสั่งซื้อสินค้า และกดปุ่มเพื่อบันทึกรายการสั่งซื้อ

สรุปรายการสั่งซื้อ

 • หน้าเว็บจะขึ้นรายการสินค้าที่เราสั่งเพื่อให้เราดูรายละเอียด เพิ่ม หรือ แก้ไขข้อมูลการสั่งซื้อ เท่านี้ก็เรียบร้อย

การสั่งซื้อสินค้าในหน้าแคตตาล็อค

 •  ให้เปิดไปที่หน้าเมนูแคตตาล็อค โดยสามารถสั่งซื้อสินค้า มิสทีน ฟาริส และ ฟรายเดย์ได้โดย เลือกจากรูปแคตตาล็อค

 • ให้กดดูหน้าแคตตาล็อคที่ต้องการ จาก ลิสท์เมนู หากเราต้องการเลือกสินค้าให้คลิกเข้าไป ระบบจะแสดงรหัสสินค้า ชื่อสินค้า ละรายละเอียด หน้าที่สินค้าอยู่ ราคาต่อหน่วยสินค้า จากนั้นให้กดสั่งซื้อสินค้า
 • ระบบจะขึ้นป๊อปอัพ ให้เราได้ทราบว่าเป็นรอบที่จำหน่าเท่าไหร่ รหัสสินค้า ชื่อสินค้า และจำนวน เท่านี้เป็นอันเสร็จ

สำหรับใครที่อยากมีรายได้เสริมด้วย เครื่องสำอางจากมิสทีน ฟาริส และ ฟรายเดย์ นั้นสามารถสมัครสมาชิกและเริ่มทำธุรกิจเองได้ง่ายๆ โดยตัวเว็บไซต์ก็ใช้งานง่าย อีกทั้งไม่ต้องกลัวข้อมูลหาย เพราะใบสรุปรายการสินค้าเราสามารถสั่งปริ๊นมาเก็บไว้เช็ครายการได้อีกด้วย

 

READ MORE :