วิธีสั่งของจากเว็บจีน ส่งแค่ 7-11 มีค่าส่งแค่ 50 บาทเท่านั้น

วิธีสั่งของจากเว็บจีน เพื่อมีค่าส่งแค่ 50 บาท ส่งที่เซเว่นทุกสาขา

หากคุณเคยเห็นสินค้าน่ารัก ๆ ที่คาดว่านำเข้ามาจากประเทศจีนแน่นอน และมองว่าราคาขายปลีกมันสูงเกินไป เกินกว่างบที่ควรจะเป็น วันนี้เรามีแหล่งขายของสำเพ็ง สั่งตรงจากเว็บจีนมาบอกกัน นั่นก็คือ Ezbuy.co.th นั่นเอง

หากคุณยังไม่รู้จักเว็บ Ezbuy.co.th ขอเกริ่นให้ฟังคร่าว ๆ ก็คือ เป็นเว็บคล้าย ๆ กับ Alibaba, Taobao รวมของทุกอย่างที่มีบนโลก ที่ผลิตจากจีน แต่ไม่ค่อยมีพวกอาหารสดเท่าไหร่ (ก็แน่สิ.. ส่งทีหลายวัน) และที่น่าตื่นเต้นก็คือ พวก Gift Shop สมุด ปากกา กล่องใส่ดินสอ อะไรที่ผลิตที่จีน เว็บไซต์นี้มีหมด

และเว็บนี้มีเครือข่ายจำหน่ายให้แก่หลายประเทศแล้ว และสำหรับประเทศไทย เพิ่งจะมีการปรับปรุงเรื่องการขนส่ง เมื่อก่อน ต้องรอพรีออเดอร์มากกว่า 20 วันแน่นอน และแม้จะมีโปรฯ รวมกล่องขนส่งที่เรียกว่า Prime ที่รวมเฉพาะสินค้าบางรายการแล้วจัดส่ง 49 บาท จากจีนมาไทย หรือ USA มาไทย มันก็ยังรอนานอยู่ดี แถมของบางอย่างถ้าสั่งมาเป็นกล่องใหญ่มาก ๆ มีการตีกลับที่ศุลกากรอีก.

สั่งของ Ezbuy.co.th จัดส่งที่ 7-11 ได้แล้ว

เมื่อก่อนบางคนรู้สึกว่าการสั่งของจากเว็บไซต์นี้มันยากเรื่องการจัดส่ง เพราะให้เลือกวิธีการส่งไปรษณีย์ธรรมดา, ไปรษณีย์เอกชน วุ่นวายไปหมด แต่หากใครที่ไม่คล่องกับการกดสั่ง ให้เลือกจัดส่งที่ 7-11 เอาแบบที่ใกล้บ้านได้ ดังนี้

1. เมื่อเลือกของลงในตะกร้าแล้ว กดข้ามไปที่หน้าการจัดสั่ง และจะปรากฎวิธีจัดส่ง 2 วิธี คือ

1) จัดส่งที่ 7-11 ใกล้บ้าน มีค่าจัดส่ง 50 บาท หรือ
2) จัดส่งที่บ้านของคุณ  มีค่าจัดส่ง 100 บาทขึ้นไป

2. ถ้าเลือกให้จัดส่งที่ 7-11 ให้ค้นหาสาขา 7-11 ที่ใกล้บ้านคุณมากที่สุด โดยเลือกจาก

1) จังหวัด
2) เขต
3) แขวง
2) ถนน

โดยที่คุณอาจจะตรวจสอบความถูกต้องได้จากรหัส 6 หลักของเลขสาขา โดยสังเกตจากใบเสร็จที่เคยซื้อของจากสาขานั้น ๆ เพื่อไม่ให้ผิดพลาด เพราะบางทีอาจจะจำชื่อถนนหรือซอยผิด

หลังจากนั้นชำระค่าสินค้าและชำระค่าจัดส่ง ประมาณ 7-14 วัน ก็น่าจะทราบว่าสินค้ามาถึงหรือยัง และเมื่อสินค้าเข้ามาจัดส่งก็จะมี SMS เตือนเข้ามาที่เบอร์โทรศัพท์ที่คุณแจ้งไว้ก่อน และคาดว่าใช้ระยะเวลาจัดส่งที่น้อยกว่ารอพรีออเดอร์ไปเรื่อย ๆ แถมยังได้ค่าส่งที่่ถูกมาก ๆ ถ้าไม่ถึง 10 กิโลกรัม ค่าส่งแค่ 50 บาท เท่านั้น

วิธีการจัดส่งแบบใหม่นี้ คุ้มค่ากับการสั่งซื้อมาก ๆ เพราะบางครั้งซื้อสินค้าเป็นเพียงดินสอ หรือ ปากกา น่ารัก ๆ เล็ก ๆ ก็ไม่อยากเสียค่าจัดส่งหลัก 100 หรือหากคุณอยู่ต่างจังหวัดแล้วต้องการสินค้าเพื่อนำไปขายในตลาดนัด ก็สั่งออนไลน์อย่างนี้ง่าย ๆ ทุกอย่างเป็นภาษาไทย และมีช่อง Chat ให้คำปรึกษาอีกด้วย!

 อ่านบทความเพิ่มเติม ที่นี่  : 

  1. เว็บ ezbuy ประกาศหยุดส่งของจากประเทศจีน ตั้งแต่วันที่ เท่าไหร่
  2. Code ส่วนลด EZBUY 1 วัน 1 โค้ด ใช้ได้ 1  4 มี.ค. 61
  3. EZbuy หมุนวงล้อรับ Ecoin วอยเชอร์ 11,111 บาท
  4. EZBUY USA จัด BLACK FRIDAY มอบส่วนลด 30% สบาย สบายยย
  5. Invisible Transparent Bra บราใสมีทรง มีโครง จาก Ezbuy