Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences วิธีผ่อนชำระมือถือ ที่ขายใน Shopee

วิธีผ่อนชำระมือถือ ที่ขายใน Shopee

Shopping แหล่งช้อปปิ้งสินค้าราคาสบายกระเป๋า 

หากพูดถึงแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ แน่นอนว่าหลายคนนั้นก็คงจะพอเดาถูกว่ามันคืออะไร เพราะในชีวิตของเราส่วนใหญ่แล้วเมื่อ Shopping นั้น น้อยคนนักที่ฉันต้อง Shopping ตามห้างสรรพสินค้าเพราะการเลือก Shopping ผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเลือกช้อปได้ง่ายๆ ทั้งสะดวกสบายและรวดเร็ว แต่การช้อปปิ้งออนไลน์นั้น ก็มีข้อเสียของมันเช่นกัน เพราะเราไม่สามารถเห็นสินค้า หรือ สิ่งของที่เราต้องการก่อนที่จะตัดสินใจสั่งซื้อ

ผ่อนชำระสินค้าใน (Shopee)ผ่านบัตรเครดิต

วันนี้เราก็ได้มาพร้อมแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ที่หลายคนนั้นจะต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน นั่นก็คือ Shopee ซึ่งไม่นานมานี้ก็ได้จัดกิจกรรมรถครั้งยิ่งใหญ่ 9.9 ซึ่งหลายคนนั้นก็ได้มาเลือกช้อปสินค้ากับโปรโมชั่นครั้งยิ่งใหญ่ ที่จัดขึ้น และแน่นอนว่าที่ช้อปปี้นั้นจะต้องมีสินค้าให้เลือกช้อปอย่างเช่น สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า , สินค้าความงาม , สินค้าแฟชั่น , สินค้าแม่และเด็ก , สินค้าเครื่องใช้ภายในบ้าน และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย พร้อมตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างแน่นอน แถมยังเป็นสินค้าแบรนด์คุณภาพ เมื่อมาเลือกช้อปที่นี่ไม่ผิดหวังกลับไปอย่างแน่ แต่วันนี้เรามาพร้อม กับ วิธีผ่อนชำระมือถือที่ขายใน Shopee ซึ่งจะได้เป็นตัวเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือผ่านช่องทางออนไลน์

วิธีการซื้อและผ่อนชำระสินค้าใน (Shopee)ผ่านบัตรเครดิต 

ขั้นตอนที่ 1 การผ่อนชำระจะต้องมีการซื้อสินค้าที่มีแท็กผ่อนชำระเท่านั้น และจะต้องมีราคา 3,000 บาทขึ้นไป ให้กด “ชำระเงิน” แล้วคลิก “วิธีการชำระเงิน” ซื้อสินค้า 1 ชิ้น/คำสั่งซื้อ

ขั้นตอนที่ 2 คลิกแถบ “วิธีการชำระเงิน” จะพบหน้า “ช่องทางการขำระเงิน” ให้ทำการคลิก ผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตที่ต้องการ หรือ ที่ร่วมรายการเท่านั้น

ขั้นตอนที่ 3 เลือกธนาคารและระยะเวลาผ่อนชำระ โดยธนาคารที่เข้าร่วมการผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต อย่างเช่นธนาคารกสิกรไทย ธนาราคกรุงไทย และ ธนาคารกรุงเทพ

  • ชำระผ่านบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย หรือ ธนาคารกรุงไทย สินค้าจะต้องมีมูลค่าตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป เลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุด 10 เดือน
  • ชำระผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ สินค้ามีมูลค่าตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 10 เดือน
  • หากสินค้ามีมูลค่าตั้งแต่ 3,000 บาท แต่ไม่เกิน 5,000บาท ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 6 เดือน

ขั้นตอนที่ 4 ตรวจสอบข้อมูลบัตรเครดิตก่อนชำระสินค้า หากข้อมูลถูกต้องเรียบร้อยแล้ว ให้กด “ชำระ” ทันที

ขั้นตอนที่ 5 ใส่ OTP เพื่อยืนยันตัวตนในการสั่งซื้อ การชำระสินค้าแบบผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตก็เป็นที่เรียบร้อย

การผ่อนชำระมือถือผ่านบัตรเครดิต เมื่อต้องสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์นั้น ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพียงทำตามขั้นตอนง่ายๆข้างต้น แต่ก่อนที่จะเลือกซื้อสินค้านั้น อย่าลืมดูให้ดีว่าสินค้านั้นสามารถผ่อนชำระได้หรือไม่และสามารถผ่อนชำระได้ผ่านบัตรเครดิตประเภทไหน จะได้ไม่ให้เกิดความผิดพลาด เมื่อรู้วิธีการผ่อนชำระแล้วอย่ารอช้ารีบมาช้อปสินค้าได้แล้วที่ Shopee

บทความที่เกี่ยวข้อง

ช้อปรับปิดเทอม ลดสูงสุด 80% + 500 บาท พร้อมกรอกโค้ด ที่ Shopee

เครื่องสำอาง Yadah ใน Shopee ลดสูงสุด 13% นะรู้ยัง ?

Chilindo (ชิลินโด้) Official Store ใน Shopee แจกโค้ดลด 50 บาท

รวม 8 วิธีชำระเงิน เมื่อช้อปปิ้งที่ Shopee

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “Shopee” ทั้งหมดที่นี่ >>>
Exit mobile version