Shopping แหล่งช้อปปิ้งสินค้าราคาสบายกระเป๋า 

หากพูดถึงแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ แน่นอนว่าหลายคนนั้นก็คงจะพอเดาถูกว่ามันคืออะไร เพราะในชีวิตของเราส่วนใหญ่แล้วเมื่อ Shopping นั้น น้อยคนนักที่ฉันต้อง Shopping ตามห้างสรรพสินค้าเพราะการเลือก Shopping ผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเลือกช้อปได้ง่ายๆ ทั้งสะดวกสบายและรวดเร็ว แต่การช้อปปิ้งออนไลน์นั้น ก็มีข้อเสียของมันเช่นกัน เพราะเราไม่สามารถเห็นสินค้า หรือ สิ่งของที่เราต้องการก่อนที่จะตัดสินใจสั่งซื้อ

ผ่อนชำระสินค้าใน (Shopee)ผ่านบัตรเครดิต

วันนี้เราก็ได้มาพร้อมแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ที่หลายคนนั้นจะต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน นั่นก็คือ Shopee ซึ่งไม่นานมานี้ก็ได้จัดกิจกรรมรถครั้งยิ่งใหญ่ 9.9 ซึ่งหลายคนนั้นก็ได้มาเลือกช้อปสินค้ากับโปรโมชั่นครั้งยิ่งใหญ่ ที่จัดขึ้น และแน่นอนว่าที่ช้อปปี้นั้นจะต้องมีสินค้าให้เลือกช้อปอย่างเช่น สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า , สินค้าความงาม , สินค้าแฟชั่น , สินค้าแม่และเด็ก , สินค้าเครื่องใช้ภายในบ้าน และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย พร้อมตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างแน่นอน แถมยังเป็นสินค้าแบรนด์คุณภาพ เมื่อมาเลือกช้อปที่นี่ไม่ผิดหวังกลับไปอย่างแน่ แต่วันนี้เรามาพร้อม กับ วิธีผ่อนชำระมือถือที่ขายใน Shopee ซึ่งจะได้เป็นตัวเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือผ่านช่องทางออนไลน์

วิธีการซื้อและผ่อนชำระสินค้าใน (Shopee)ผ่านบัตรเครดิต 

ขั้นตอนที่ 1 การผ่อนชำระจะต้องมีการซื้อสินค้าที่มีแท็กผ่อนชำระเท่านั้น และจะต้องมีราคา 3,000 บาทขึ้นไป ให้กด “ชำระเงิน” แล้วคลิก “วิธีการชำระเงิน” ซื้อสินค้า 1 ชิ้น/คำสั่งซื้อ

ขั้นตอนที่ 2 คลิกแถบ “วิธีการชำระเงิน” จะพบหน้า “ช่องทางการขำระเงิน” ให้ทำการคลิก ผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตที่ต้องการ หรือ ที่ร่วมรายการเท่านั้น

ขั้นตอนที่ 3 เลือกธนาคารและระยะเวลาผ่อนชำระ โดยธนาคารที่เข้าร่วมการผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต อย่างเช่นธนาคารกสิกรไทย ธนาราคกรุงไทย และ ธนาคารกรุงเทพ

  • ชำระผ่านบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย หรือ ธนาคารกรุงไทย สินค้าจะต้องมีมูลค่าตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป เลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุด 10 เดือน
  • ชำระผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ สินค้ามีมูลค่าตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 10 เดือน
  • หากสินค้ามีมูลค่าตั้งแต่ 3,000 บาท แต่ไม่เกิน 5,000บาท ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 6 เดือน

ขั้นตอนที่ 4 ตรวจสอบข้อมูลบัตรเครดิตก่อนชำระสินค้า หากข้อมูลถูกต้องเรียบร้อยแล้ว ให้กด “ชำระ” ทันที

ขั้นตอนที่ 5 ใส่ OTP เพื่อยืนยันตัวตนในการสั่งซื้อ การชำระสินค้าแบบผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตก็เป็นที่เรียบร้อย

การผ่อนชำระมือถือผ่านบัตรเครดิต เมื่อต้องสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์นั้น ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพียงทำตามขั้นตอนง่ายๆข้างต้น แต่ก่อนที่จะเลือกซื้อสินค้านั้น อย่าลืมดูให้ดีว่าสินค้านั้นสามารถผ่อนชำระได้หรือไม่และสามารถผ่อนชำระได้ผ่านบัตรเครดิตประเภทไหน จะได้ไม่ให้เกิดความผิดพลาด เมื่อรู้วิธีการผ่อนชำระแล้วอย่ารอช้ารีบมาช้อปสินค้าได้แล้วที่ Shopee

บทความที่เกี่ยวข้อง

ช้อปรับปิดเทอม ลดสูงสุด 80% + 500 บาท พร้อมกรอกโค้ด ที่ Shopee

เครื่องสำอาง Yadah ใน Shopee ลดสูงสุด 13% นะรู้ยัง ?

Chilindo (ชิลินโด้) Official Store ใน Shopee แจกโค้ดลด 50 บาท

รวม 8 วิธีชำระเงิน เมื่อช้อปปิ้งที่ Shopee

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “Shopee” ทั้งหมดที่นี่ >>>