วิธีซื้อตั๋วหนัง Major Cineplex ล่วงหน้า ฉบับคนไม่มีบัตรเครดิต

วิธีซื้อตั๋วหนัง Major Cineplex ล่วงหน้า ฉบับคนไม่มีบัตรเครดิต
ads

อยากซื้อตั๋วหนังล่วงหน้า แต่ไม่มีบัตรเครดิต ทำอย่างไรดี?

ไม่ว่าจะช่วงเวลาไหน คนเกือบทุกเพศทุกวัย ก็ชอบดูภาพยนตร์ เพราะเป็นการสร้างความบันเทิงอย่างหนึ่งในชีวิต ยิ่งสมัยนี้การดูหนังที่โรงภาพยนตร์เป็นอะไรที่แทบจะเป็นกิจกรรมในชีวิตของคนส่วนใหญ่ไปแล้ว แต่บางครั้งการที่ต้องไปต่อแถวซื้อตั๋วหนังเรื่องที่เราอยากดู ก็เป็นการยุ่งยาก เสียเวลา เมื่อจะจองตั๋วหนังล่วงหน้าก็ดันไม่มีบัตรเครดิตไว้จ่ายค่าตั๋วหนังซะนี่ ดังนั้น วันนี้เราจึงนำวิธีดี ๆ โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต คุณก็ได้ซื้อตั๋วหนังล่วงหน้า สะดวกสบายมาก ๆ ไม่ต้องไปต่อแถวซื้อ หรือเลยเวลาที่อยากดูอีกต่อไป

วิธีการซื้อตั๋วหนังที่ Major Cineplex แบบไม่มีบัตรเครดิต

สำหรับวิธีการซื้อตั๋วหนังล่วงหน้า คุณสามารถทำได้ง่าย ๆ ผ่านบริการชำระเงิน mPay ซึ่งหากใครไม่ได้สมัครใช้บริการไว้ ให้ทำการสมัครก่อนที่ www.ais.co.th/mpay และเติมเงินเพื่อใช้ชำระค่าตั๋วหนัง โดยการเติมเงินสามารถทำได้ง่าย ๆ ที่ตู้ ATM ทุกธนาคาร หลังจาดที่คุณทำการสมัครสำเร็จเรียบร้อยแล้ว มีขั้นตอนการซื้อตั๋วหนัง ดังนี้

1ระบุที่นั่งในโรงภาพยนตร์ที่คุณต้องการ กดเลือก “ซื้อตั๋วด้วย mPay”

2 เข้าสู่ระบบผ่านหน้า mPay Online ทำการกรอกหมายเลขโทรศัพท์ และ Password ที่คุณได้สมัคร mPay ไว้ ซึ่งจะมีเวาให้คุณทำรายการตลอดทุกขั้นตอน 10 นาที

3 จะปรากฏหน้า Payment ให้คุณกรอกรหัส OTP ที่จะส่งให้คุณผ่านข้อความทางโทรศัพท์ และกด Pay หลังจากนั้นคุณจะได้รับ SMS ยืนยันการทำรายการ

4 หลังจากที่คุณทำรายการสำเร็จ จะปรากฏหน้าว่าคุณชำระเงินเรียบร้อยแล้ว โดยจะสรุปรายการซื้อตั๋วดูหนังและรหัสชำระเงิน คุณจะได้รับข้อความ SMS ยืนยันการทำรายการผ่าน mPay และ Code ไปรับตั๋วดูหนังที่ตู้จำหน่ายหรือเคาน์เตอร์ VIP

เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ได้ง่าย ๆ และสะดวกมาก ไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิตก็ทำได้ ยิ่งตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นซื้อตั๋วหนังผ่านแอปพลิเคชันของ Major Cineplax ชื่อว่า Major Movie Plus ในวันอังคาร และทำการกรอกโค้ด คุณจะได้รับสิทธิ์รับป๊อปคอร์นขนาด 46 ออนซ์ ฟรี พร้อมรับส่วนลด 20 บาท โดยคุณจะได้รับโค้ดส่วนลดสุดพิเศษผ่านทาง Email ภายใน 7 วันที่คุณทำการซื้อตั๋วหนังได้สำเร็จ ตั้งแต่วันที่ 18 กันยายน – 31 ธันวาคม 2561

Read more…