Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences วิธีช้อป Lazada Birthday 2020 ให้ได้ราคาถูกที่สุด

วิธีช้อป Lazada Birthday 2020 ให้ได้ราคาถูกที่สุด

ครบรอบวันเกิด 8 ปี ลาซาด้า แนะนำวิธีช้อปให้คุ้ม

ในเดือนมีนาคมนี้ อีกหนึ่งแคมเปญที่น่าจับตามองและกำลังเป็นกระแสอยู่ นั่นคือ แคมเปญ Lazada Birthday 2019 ฉลองครบรอบวันเกิดลาซาด้าอายุครบ 8 ปี Lazada ถือเป็นเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยมที่ไม่ว่าใครจะต้องการสินค้าอะไรก็มีขายแทบทุกอย่าง เรียกได้ว่าช้อปเว็บเดียวได้ของครบ และคุ้มมากยิ่งขึ้น เมื่อช้อปในแคมเปญนี้ เพราะสินค้าแทบทุกชิ้นลดราคาเยอะมาก! และทราบไหมเอ่ย ว่ายังมีวิธีที่จะทำให้เราช้อปปิ้งในราคาสบายกระเป๋ามากกกก จะเป็นอย่างไร ไปดูกันเลย

เก็บคูปองลดเพิ่มทุกวัน

รับส่วนลดเพิ่มอีกง่าย ๆ ด้วยการเก็บคูปองส่วนลด ไม่ว่าจะจากลาซาด้าหรือร้านค้าแบรนด์ดังต่าง ๆ เพียงเข้าไปที่เมนู “คูปองลดเพิ่ม” ภายในแอพลิเคชันลาซาด้า และคลิกที่ “เก็บ” เท่านี้ก็สามารถนำโค้ดส่วนลดไปใช้ลดราคาสินค้าเพิ่มได้ง่าย ๆ แล้ว

เติมเงินหรือชำระเงินผ่าน Lazada Wallet

ช้อปสินค้าที่ต้องการแล้ว เลือกวิธีชำระเงินก็ช่วยให้ประหยัดไปได้อีกนะ เลือกชำระเงินค่าสินค้าผ่าน Lazada Wallet รับเงินคืนสูงสุด 1,000 บาท ไปใช้ช้อปต่อได้สบาย ๆ หรือหากยังไม่เคยใช้ เติมเงินเข้าครั้งแรก รับเงินคืนเพิ่มทันที 10% รับรองว่าทั้งปลอดภัยทั้งคุ้ม

โค้ดส่วนลดจากบัตรเครดิตที่เป็นพาร์ทเนอร์

สำหรับลูกค้าที่มีบัตรเครดิต ก่อนชำระเงิน เช็คสักนิดว่ามีบัตรอะไรอยู่บ้าง เผื่อว่าจะมีบัตรเครดิตที่เป็นพาร์ทเนอร์กับลาซาด้า ก็สามารถนำมาใช้พร้อมรับสิทธิพิเศษส่วนลดในในการซื้อสินค้าได้ โดยบัตรเครดิตที่เป็นพาร์ทเนอร์กับลาซาด้า ได้แก่ บัตรเครดิตซิตี้, บัตรเครดิตกรุงศรี, บัตรเครดิตยูโอบี, บัตรเครดิตเคทีซี, บัตรเครดิตออมสิน บัตรมาสเตอร์การ์ด และบัตร JCB

ช้อปในช่วงเวลา Flash Sale

แคมเปญของลาซาด้า มักจะมีโปรโมชั่น Flash Sale ขนสินค้ามากมายจากร้านค้าและแบรนด์ดัง รวมไปถึงสินค้ายอดฮิต สินค้าชิ้นใหญ่ มาจัดโปรลดราคากันสุด ๆ แต่ต้องคอยติดตามกันให้ดี เพราะโปรนี้มักจะจัดเป็นช่วงเวลาเท่านั้น ช้า มาไม่ทัน อดช้อปของดีราคาถูก ไม่รู้ด้วยนะ

เป็นอย่างไรบ้างคะ นี่เป็นเพียงวิธีช้อปสินค้าในราคาที่ถูกในแคมเปญ Lazada Birthday 2020 ส่วนหนึ่งเท่านั้น ซึ่งลาซาด้ายังมีโปรโมชั่นอีกมากมายให้ลูกค้าทุกคนได้ช้อปสินค้าราคาสบายกระเป๋า นอกจากนี้ยังมีเกมลุ้นรางวัลกันอีกด้วย จะมีอะไรบ้าง คอยติดตามที่เว็บไซต์ของเราได้เลย เพราะ Promotions.co.th จะอัพเดทให้คุณทุกวัน

Read more…