Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences วิธีการดูรีวิวสั่งซื้อของ Lazada ให้ได้ของดี

วิธีการดูรีวิวสั่งซื้อของ Lazada ให้ได้ของดี

อยากซื้อสินค้าที่ลาซาด้า แต่ไม่มั่นใจ มาดูวิธีดูรีวิวเพิ่มความมั่นใจก่อนซื้อ

Lazada เป็นเว็บไซต์ Shopping Online ที่ติดอันดับมีผู้ใช้บริการมากที่สุด แต่หลายคนก็ไม่เคยสั่งซื้อสินค้ากับลาซาด้าเลย ซึ่งอาจจะเป็นเพราะความกลัวด้วยเหตุผลอะไรหลาย ๆ อย่าง ไม่กล้าที่จะสั่งซื้อ วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อสินค้าจากการดูรีวิวที่ลาซาด้าง่าย ๆ เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการเลือกซื้อ สำหรับคนที่ช้อปเป็นครั้งแรกหรือคนที่ช้อปประจำอยู่แล้วไว้เป็นแนวทางช้อปปิ้งค่ะ

1 เมื่อเข้าไปที่หน้าโปรไฟล์ของร้านค้า ให้ดูจำนวนคนที่ติดตามร้านและจำนวนคะแนนรีวิวที่ได้ ถ้ามีจำนวนสูงก็แสดงว่าไว้ใจได้ในระดับหนึ่ง ซึ่งสามารถตรวจสอบได้กับร้านค้าที่ไม่ได้เป็นร้านอย่างเป็นทางการของแบรนด์ต่าง ๆ ด้วย

2 สำหรับคนที่ยังไม่แน่ใจ ก็อาจจะสั่งซื้อสินค้ากับร้านค้าที่เป็นทางการของแบรนด์นั้น ๆ เอง ซึ่งได้ร่วมมือกับลาซาด้าในการเปิดร้าน เป็นช่องทางหนึ่งให้ลูกค้าเข้าถึงได้ง่ายขึ้น โดยสังเกตร้านที่มีสัญลักษณ์คำว่า LazMall รับรองว่าคุณจะได้ของแท้แน่นอน

3 สำหรับร้านค้าทุกร้านในลาซาด้า จะมีรีวิวคะแนน ซึ่งสามารถเข้าไปดูได้ที่หน้าโปรไฟล์ของร้านค้า โดยมีคะแนนของการจัดส่งตามเวลาและการตอบกลับลูกค้า หากมีคะแนนสูงก็แสดงว่าร้านมีการซื้อขายตลอดเวลาและบริการดีด้วย

4 อย่าเพิ่งออกจากหน้าโปรไฟล์ร้านค้าไปไหน เลื่อนลงมาสักนิด แล้วคุณจะเห็นว่าร้านนี้มีลูกค้าที่เคยซื้อแล้วมารีวิวอย่างไรบ้าง ซึ่งเพิ่มความน่าเชื่อถือ เพราะเป็นการรีวิวจากผู้ใช้โดยตรง หากร้านนี้มีบริการและสินค้าที่ดีมากหรือว่าแย่ ความคิดเห็นก็จะแสดงไปในทิศทางนั้น

วิธีที่เรานำมาบอกกันนี้ เป็นวิธีที่ไว้ใจได้ และที่สำคัญลาซาด้าก็เพิ่มความน่าเชื่อถือมากขึ้น ด้วยการการันตีสินค้าและรับเปลี่ยนสินค้าภายใน 15 วัน ดังนั้นการช้อปปิ้งสินค้าที่ลาซาด้าก็ลดความกังวลไปได้เลย นอกจากนี้ที่ลาซาด้าก็มีแคมเปญและโปรโมชั่น โค้ดส่วนลด ให้คุณได้ช้อปปิ้งสินค้าลดราคากันอย่างมากมาย มีสินค้าหลากหลาดชนิดให้คุณได้เลือกซื้ออีกด้วย ซึ่งคุณต้องคอยติดตามโปรโมชั่นต่าง ๆ ให้ดี จะได้ไม่พลาดโอกาสดี ๆ ในการช้อปปิ้งสินค้าลดราคา โดยคุณสามารถติดตามและรับโค้ดส่วนลดต่าง ๆ ที่เว็บไซต์ Promotions.co.th ได้ตลอด ทีมงานจะคอยอัพเดทให้คุณทราบเรื่อย ๆ เลยค่ะ

Read more…

Exit mobile version