วาเลนไทน์นี้ สินค้าเด็กเล็กเพื่อลูกรัก ลดราคาสูงกว่า 50%

Venbi ลดแรงรับ This Valentine’s

สำหรับบางคน วาเลนไทน์ ไม่ได้มีความหมาย กับคู่รักเพียงอย่างเดียว อาจจะหมายถึงรักแรกของคุณแม่ ที่มีให้กับลูกน้อย เพียงแค่เห็นหน้า ก็หลงรักทันที ถึงลูกจะไม่ได้น่าตาน่ารักสำหรับใครๆ แต่ลูกน่ารักที่สุดสำหรับแม่เสมอ ซึ่ง Moxy (Venbi by Moxy) เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ ที่มีแต่ลูกน้อย จึงออกโปรโมชั่น สำหรับต้อนรับ วันวาเลนไทน์ปีนี้ ด้วยส่วนลดสินค้าสำหรับเด็กเล็ก

♦   ผ้าอ้อมเด็ก

วาเลนไทน์นี้ สินค้าเด็กเล็กเพื่อลูกรัก ลดราคาสูงกว่าครึ่งราคา - Provamed Babini

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปเด็ก MamyPoko แบรนด์ผ้าอ้อม อันดับต้นๆ ที่คุณแม่เลือกซื้อให้ลูกใช้ กำลังลดราคา ที่ Venbi by Moxy ลดราคารุ่นขายดี MamyPoko Pants รุ่น Extra Soft ทั้งของ เด็กทารก เด็กผู้หญิง และ เด็กผู้ชาย ลดสูงสุด 21%

♦   ทิชชู่เปียก

วาเลนไทน์นี้ สินค้าเด็กเล็กเพื่อลูกรัก ลดราคาสูงกว่าครึ่งราคา - MamyPoko

Provamed Babini ทิชชู่เปียกสำหรับเด็ก ซึ่งมีสารสกัดจากชาเขียว และวิตามิน E จากธรรมชาติ กำลังลดราคาที่ Venbi by Moxy ประหยัดมากขึ้นถึง 10%

♦   ของเล่นเสริมพัฒนาการเด็ก

Venbi by Moxy วาเลนไทน์นี้ สินค้าเด็กเล็กเพื่อลูกรัก ลดราคาสูงกว่าครึ่งราคา - Wonderworld

Wonderworld ของเล่นไม้ ชุด Hammer Bench เป็นแท่นไม้ตอก หลากหลายสี มาพร้อมกับค้อนไม้ เหมาะกับเด็กที่มีอายุ 1 ปีครึ่งขึ้นไป เล่นสนุก และยังได้เรียนรู้สีที่เห็นอีกด้วย กำลังลดราคาที่ Venbi by Moxy ประหยัดมากขึ้นถึง 10%

♦   อาหารเสริมเด็ก

วาเลนไทน์นี้ สินค้าเด็กเล็กเพื่อลูกรัก ลดราคาสูงกว่าครึ่งราคา - Peachy

Peachy โภชนาการเพื่อลูกน้อย รสชาติอร่อย และ มีคุณค่าทางอาหาร มีอาการเสริมสำหรับเด็ก 6 เดือน – 3 ปี (แล้วแต่สูตร ว่าเหมาะกับเด็กวัยไหน) กำลังลดราคาที่ Venbi by Moxy ประหยัดมากขึ้นถึง 24%

♦   นมผงสำหรับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์และให้นมบุตร

Venbi by Moxy วาเลนไทน์นี้ สินค้าเด็กเล็กเพื่อลูกรัก ลดราคาสูงกว่าครึ่งราคา - EnfaMama

EnfaMama นมผงรสวานิลลา สำหรับคุณแม่ ที่กำลังตั้งครรภ์ และ คุณแม่ที่กำลังให้นมบุตร หมดกังวล ว่าได้รับโภชนาการเพียงพอไหม กำลังลดราคาที่ Venbi by Moxy ประหยัดมากขึ้นถึง 50%(ซื้อ 1 แถม 1)