สั่งดอกไม้ให้คนพิเศษ ความหมายดีๆ ในวาเลนไทน์

ปู๊นนน ปู๊นนน สถานีต่อไปวาเลนไทน์ เป็นอีกหนึ่งวันสำคัญที่หลายคนมักจะแสดงความรักต่อคนสำคัญ โดยเฉพาะหนุ่มๆสาวๆทั้งหลาย ที่ตื่นเต้นและรอคอยกับวันนี้ เพื่อจะได้รับของขวัญชิ้นพิเศษ แถมยังได้ออกไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ บางคนไปกับครอบครัว บางคนไปกับคนพิเศษ รวมถึงกลุ่มเพื่อนสนิท ในวันสำคัญแบบนี้ 1 ปี มีครั้งเดียว สิ่งที่ขาดไม่ได้แถมยังได้รับความนิยม พร้อมบอกผ่านความรู้สึกดีๆจากผู้ให้ไปยังผู้รับ คือ “ดอกไม้” ซึ่งเป็นสิ่งที่คู่กับสาวๆอย่างเรา หากหนุ่มๆถือดอกไม้สวยๆสักช่อ มอบให้แฟนสาว รับรองว่าจะต้องถูกใจอย่างแน่

สั่งดอกไม้สด ราคาเบาๆ จากร้านค้า ที่ Honestbee

แต่…ยิ่งใกล้วันสำคัญเข้ามาทีไร ยิ่งเป็นสิ่งที่กดดันหนุ่มๆสาวๆอย่างมาก เพราะไม่รู้จะเลือกซื้อดอกไม้อะไรดี ซื้อที่ไหน ที่สำคัญยังต้องการเป็นดอกไม้สดเท่านั้น เพราะมีกลิ่นหอม สดชื่น ช่วยเพิ่มให้วันสำคัญเป็นวันที่พิเศษมากขึ้น วันนี้เรามาพร้อมสิ่งดีๆที่จะมาช่วยให้คุณบอกผ่านความรู้สึกผ่านดอกไม้สุดโปรด ความหมายดีๆ ส่งตรงถึงมือคนสำคัญ กับ วาเลนไทน์นี้ สั่งดอกไม้ให้คนพิเศษ จากร้านค้า ที่ Honestbee ให้คุณได้เลือกดอกไม้สดสวยๆ ช่อโตๆ ความหมายดีๆ ในราคาสบายกระเป๋า แถมยังเป็นร้านที่มีดอกไม้นานๆชนิดมากมาย จัดช่อสวยสุดอลัง งานนี้ผู้รับเป็นปลื้มแน่นอน ช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่สะดวกก็สามารถสั่งดอกไม้ส่งตรงไปยังคนพิเศษได้

♥ ร้านดอกไม้ลูกแมว ♥

ร้านดอกไม้สด จัดช่อสวยทั้งแบบกลมและหน้าเดียว ราคาเริ่มจะเริ่มต้น 1,000 บาทขึ้นไป มีดอกไม้สดให้เลือกมากมายทุกชนิด อีกทั้งยังสามารถเลือกจัดช่อตามที่ต้องการได้เลย

♥ ร้านดอกไม้เฌอแตม ♥

ร้านดอกไม้สด จำหน่ายดอกไม้ทั้งแบบช่อกลม กระเช้า แจกัน สามารถเลือกชนิดของดอกไม้ทั้งแบบเดียว และแบบรวม ราคาเริ่มจะเริ่มต้น 1,000 บาทขึ้นไป

♥ ร้านดอกไม้ Flower By Melrose ♥

ร้านดอกไม้สด ดอกไม้ประดิษฐ์ ที่มีความหลากหลาย จำหน่ายดอกไม้ทุกประเภทอย่างเช่น ดอกไม้ช่อ แจกัน กระเช้า พวงหรีด ราคาเริ่มจะเริ่มต้น 1,000 บาทขึ้นไป มีดอกไม้หลากหลายชนิด เหมาะสมสำหรับทุกโอกาส

♥ ร้านดอกไม้ Proud By J&T Flower Shop ♥

ร้านดอกไม้สดหลากหลายชนิด มีทั้งรูปแบบช่อ ตะกร้า แจกัน จัดช่อสวยคุณภาพดี ราคาสบายกระเป๋า ราคาเริ่มต้นหลักร้อยเท่านั้น มีหลากหลายสายพันธุ์ ความหมายดีๆ

♥ ร้านดอกไม้ Viva Flower House ♥

ร้านดอกไม้สด คุณภาพดี คัดสรรดอกไม้สวยความหมายดี สร้างสรรค์การจัดดอกไม้หลากหลายรูปแบบเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งาน เพื่อมอบความสุขให้กับผู้รับ ราคาเริ่มต้นหลักร้อยเท่านั้น

ความหมายของดอกไม้ 

♥ ดอกกุหลาบ หมายถึง ความรักและความเยาว์วัย ความอ่อนหวาน รักนิรันดร์

♥ ดอกทิวลิบ หมายถึง ความรัก อย่างเปิดเผย

♥ ดอกลิลลี่ หมายถึง ความรักแบบบริสุทธ์ อ่อนหวานจริงใจ

♥ ดอก forget-me-not หมายถึง ได้โปรดอย่าลืมกัน อย่าลืมความรู้สึกดีๆที่เคยมี

♥ ดอกทานตะวัน หมายถึง ความรักแบบคลั่งไคล้ เข้มแข็งอดทน

♥ ดอกคาร์เนชั่น หมายถึง รักคุณเสมอ มีเพียงคุณ

วันสำคัญของคุณจะพิเศษมากขึ้น หาเลือกดอกไม้สักช่อ เพื่อมอบให้กับคนสำคัญ บอกผ่านความรู้สึกดีๆกับดอกไม้ที่มีความหมายลึกซึ้ง ความหมายดี สามารถเลือกสั่งซื้อดอกไม้ได้แล้วจากร้านค้าดังกล่าว ที่ Honestbee ช้อปง่าย ผ่านช้องทางอนไลน์ สะดวกสบาย รับรองว่าวันวาเลนไทน์นี้ คุณและคนพิเศษแฮปปี้อย่างแน่นอน

: บทความที่เกี่ยวข้อง 

ดูโปรโมชั่นส่วนลด “Honestbee” เพิ่มเติมทั้งหมดได้ที่นี่ >>