Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences วาเลนไทน์นี้! สั่งดอกไม้ออนไลน์ เซอร์ไพรส์คนพิเศษ

วาเลนไทน์นี้! สั่งดอกไม้ออนไลน์ เซอร์ไพรส์คนพิเศษ

5 เว็บไซต์ ร้านดอกไม้ชั้นนำ จัดเต็มทุก ๆ โอกาส

เทศกาลวาเลนไทน์ใกล้เข้ามาแล้ว นอกจากของขวัญต่าง ๆ เราเชื่อว่าสิ่งที่ใครหลายคนนิยมให้กันอีกหนึ่งอย่าง
คงหนีไม่พ้น “ดอกไม้” ที่ใช้สื่อความหมาย สื่ออารมณ์แทนคำพูดของผู้ให้ หรือเพื่อยืนยันคำพูดนั้น ๆ
หนุ่ม ๆ คนไหนที่มีแพลนที่อยากจะสั่งหรือว่าส่งดอกไม้สัก 1 ช่อ ไปเซอร์ไพรส์แฟนสาว หรือว่าคุณภรรยาแล้วล่ะก็ วันนี้ Promotions.co.th ก็มีร้านดอกไม้ออนไลน์สุดฮิตมาฝากกัน ลองเลือกเข้าไปดูกันนะคะ รับรองว่าแต่ละร้านที่เรานำมานั้น สามารถจัดดอกไม้พร้อมความหมายดี ๆ ให้คุณได้อย่างแน่นอน มาดูกันดีกว่าค่ะ 5 เว็บไซต์ที่เรานำมาฝากกันมีอะไรบ้าง

1

Flower 2 Thailand

ร้าน Flower 2 Thailand ร้านดอกไม้ออนไลน์ที่ถือว่าเป็นอันดับต้น ๆ ของช่องทางออนไลน์เลยก็ว่าได้ ขอบอกว่าดอกไม้ทุกช่อถูกจัดอย่างพิถีพิถัน ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการใช้ดอกไม้แทนใจได้อย่างแน่นอน การันตีด้วยประสบการณ์กว่า 16 ปีที่ผ่านมา มีดอกไม้ให้คุณได้เลือกมากมาย ในราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,000 บาทเท่านั้น และที่พิเศษกว่าที่อื่น คงจะเป็นที่ Flower 2 Thailand สามารถจัดส่งดอกไม้ได้ในวันเดียวกัน หากคุณสั่งก่อนเวลา 14.00 น. จัดส่งทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์นะคะ

เว็บไซต์ : www.flowers2thailand.com
จัดส่ง : บริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ


2

MELROSE

MELROSE ร้านดอกไม้ออนไลน์ ที่ให้บริการจัดช่อดอกไม้ในทุก ๆ โอกาส ในราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท อีกทั้งยังมีบริการจัดดอกไม้นอกสถานที่ และยังรับสอนจัดดอกไม้อีกด้วย หนุ่ม ๆ คนไหนที่มีเวลาว่างสักเล็กน้อย ลองมาเรียนจัดดอกไม้ที่ร้าน MELROSE กันดูนะคะ อีกทั้งคุณยังสามารถที่จะเลือกสี เลือกราคา เลือกรูปแบบที่ถูกใจด้วยตัวของคุณเองได้อีกด้วย

เว็บไซต์ : www.flowerbymelrose.net
จัดส่ง : บริการจัดส่งสินค้าในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล


3

Love Link Flower

Love Link Flower ร้านดอกไม้สื่อรัก ที่สามารถส่งดอกไม้แทนความรู้สึกของคุณได้เป็นอย่างดี ในราคาที่คุ้มค่าและราคาที่สมเหตุสมผล ร้านนี้มีจุดเด่นตรงที่ ร้านสามารถดีไซน์ช่อดอกไม้ในแบบฉบับของคุณ ตามที่คุณต้องการ รับรองว่าช่อดอกไม้วาเลนไทน์ของคุณในปีนี้ จะไม่เหมือนช่อไหน ๆ ที่สามารถพบเห็นได้ทั่วไป

เว็บไซต์ : www.lovelinkflower.com (สั่งออนไลน์ ได้ตั้งแต่เวลา 08.30-18.00 น.)
จัดส่ง : บริการจัดส่งสินค้า ส่งฟรี! ทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล


4

Love You Flower

ร้านดอกไม้ Love You Flower ร้านที่คำนึงถึงความหมายของดอกไม้เป็นหลักสำคัญ อีกทั้งยังสามารถสร้างสรรความสวยงามของดอกไม้ได้ตามความต้องการ มีช่อดอกไม้ให้คุณได้เลือกหลากหลายรูปแบบ
ในราคาคุ้มค่า มีหลากหลายสาขา ที่ทำให้เรามั่นใจได้ว่า ดอกไม้ที่เราสั่งไปนั้น มาทันช่วงเวลาที่คุณจะเซอร์ไพรส์อย่างแน่นอน

เว็บไซต์ : www.Loveyouflower.com (สั่งออนไลน์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง)
จัดส่ง : บริการจัดส่งสินค้า ส่งฟรี! ทั่วกรุงเทพฯ และบางพื้นที่ใกล้เคียง


5

BKK FLORIST

ร้าน ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งได้ทุกเทศกาล มีดอกไม้และสินค้าให้คุณได้เลือกมากมาย แถมยังมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งดอกไม้ของร้านนี้ยังสามารถเก็บไว้ได้ยาวนาน การันตีด้วยคุณภาพความสดใหม่ มาพร้อมกับราคาเริ่มต้นที่หลัก 1,000 บาท แต่ได้ช่อดอกไม้ในราคาเกินที่จ่ายไปเลยก็ว่าได้

เว็บไซต์ : www.bkkflorist.com
จัดส่ง : บริการจัดส่งสินค้าทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล (จันทร์-ศุกร์)


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ร้านดอกไม้ที่เรานำมาฝากกัน เอาเป็นว่วาเลนไทน์ปีนี้ อย่าลืม! สั่งดอกไม้สัก 1 ช่อ
ไปเซอร์ไพรส์คนพิเศษของคุณกันนะคะ
รับรองว่าคุณไม่ต้องกังวลว่าความหมายดอกไม้จะโอเครึเปล่า ควรให้เป็นดอกไม้ชนิดไหน หรือว่าสีไหนที่เหมาะสม รับรองว่าร้านที่เราแนะนำมานั้น จัดเต็มประสบการณ์ในการจัดดอกไม้อย่างแน่นอน และงานนี้คุณก็ไม่จำเป็นที่จะต้องไปหน้าร้าน เพียงแค่เข้าเว็บไซต์ก็สามารถสั่งดอกไม้กันได้แล้ว และนอกจาเทศกาลวาเลนไทน์ คุณก็ยังสามารถสั่งดอกไม้ได้ในทุก ๆ โอกาสอีกด้วย

Exit mobile version