ads

มีของขวัญแทนใจกันแล้วรึยังจ๊ะ !!

เทศกาลแห่งความรักแบบนี้…มองไปทางไหนวันนี้ก็เต็มไปด้วยสีชมพูและช่อดอกไม้สวยงาม เพราะความรักมักสวยงามเสมอ ถ้าหากเรารู้จักที่จะรัก แต่วันนี้สำหรับนักช้อปทั้งหลาย เป็นยังไงกันบ้างจ๊ะ วันนี้เสียทรัพย์กันไปกี่บาทกันแล้วเอย…ขอบอกว่าอย่าเพิ่งเลิกช้อปกันนะจ๊ะ ถ้ายังไม่ได้เห็นโปรโมชั่นนี้ ส่วนวันนี้ใครที่ยังไม่ได้ช้อปเลย ไม่แน่นะคุณอาจจะเสียทรัพย์ให้กับโปรโมชั่นนี้ก็ได้ และความพิเศษของโปรโมชั่นนี้นั้น พิเศษสำหรับใครที่ยังหาของขวัญแทนใจยังไม่ได้ หรือว่ายังให้ของขวัญแทนใจกันยังไม่พอเเล้วล่ะก็ ไม่ควรพลาดโปรโมชั่นนี้เช่นกัน และตอนนี้ร้านออนไลน์ก็ขยันจัดโปรโมชั่นเดือนแห่งความรักออกมากันชนิดที่ว่ากระเป๋าสั่นคลอนกันเลยทีเดียว..

ตอนนี้หากคุณถือสมาร์ทโฟนอยู่แล้วล่ะก็ เปิดเว็ปไซต์ออนไลน์ของ Orami ขึ้นมาได้เลย เพราะวันนี้ Orami ก็มีโปรโมชั่นดี ๆ มาฝากหนุ่มสาวนักช้อปกันอีกเช่นเคย รวมถึงคู่รัก เพื่อนรัก กันอีกด้วยนะจ๊ะ โปรโมชั่นที่ว่าก็คือ  WEEK OF LOVE ของขวัญแทนคำบอกรัก  เรียกได้ว่าเป็นโปรโมชั่นเอาใจคนมีความรักกันสุด ๆ เพราะลดสูงสุดถึง 25% รับรองว่างานนี้ได้ช้อปกันจุใจกันไปเลย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแฟชั่นและความงาม, ของตกแต่งบ้าน, เครื่องใช้ไฟฟ้า, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, สุขภาพและอุปกรณ์กีฬา ให้เลือกช้อปกันไปเต็ม ๆ


สำหรับหนุ่ม ๆ คนไหนที่ยังไม่มีของแทนใจให้กับสาว ๆ แล้วล่ะก็ ลองเลือกช้อปกันดูได้นะจ๊ะ ส่วนสาว ๆ คนไหนที่อยากหาของขวัญให้กับตัวเองแล้วล่ะก็ ลองเลือกช้อปกันดูได้เลย ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า กระเป๋า นาฬิกา หรือสำหรับคุณพ่อบ้าน อยากเป็นพ่อบ้านใจกล้า ลองซื้อเครื่องดูดฝุ่นสักเครื่องดูสิ ดูเหมือนจะให้เป็นของขวัญสำหรับคุณแม่บ้าน เปล่านะจ๊ะ ซื้อเอาไว้ให้เธอเดินไปหยิบมาให้เราทำต่างหาก โอ๋ ๆ ไม่ใช่อย่างนั้น เอาไว้ผ่อนแรงเธอตอนเธอทำงานบ้านต่างหากล่ะ…

สาว ๆ จ๊ะ คิดออกกันแล้วรึยังว่าจะให้อะไรหนุ่ม ๆ ถ้าหากยังคิดไม่ออกลองเลือกช้อปจาก Orami ดูสิ แล้วเลือกที่อยู่จัดส่งเป็นที่อยู่ของแฟนหนุ่มแทน รับรองว่างานนี้มีแอบเซอร์ไพรส์อย่างแน่นอน สำหรับหนุ่มคนไหนที่ยังโสดอยู่ล่ะก็ ลองซื้อของให้กับตัวคุณเองก็ได้นะ อาจจะอ่านแล้วรู้สึกว่า มันต้องขนาดนั้นเลยหรอ จริง ๆ แล้ว มันไม่ต้องขนาดนั้นหรอก แต่เรารู้สึกว่าตอนนี้มันลดราคาอยู่ใช่ป่ะ บางทีอาจจะมีของที่เราเล็งไว้ตั้งนานแล้ว อาจจะลดราคาอยู่ก็ได้ ซึ่งเราจะพลาดโอกาสนี้ทำไมล่ะ จัดสิคะ ช้อปไปเลย…ฉลองความโสด หล่อ ๆ กันไป !!

สำหรับคนโสดขาช้อปทั้งหลาย ที่ไม่รู้ว่าจะซื้อของให้ใคร ลองซื้อของให้ Best Friend ของคุณดูสักชิ้นสิ รับรองว่างานนี้ซี้ปึกกันขึ้นไปอีก สำหรับเราปีนี้ก็ยังคงความโสดอยู่เหมือนเดิม แต่…ปีนี้เราก็ยังมีของขวัญวาเลนไทน์ให้กับเพื่อนสนิทของเราเช่นเคย เรารู้สึกว่า “ความรักไม่ได้จำกัดที่คู่รัก” แต่ความรัก คือ ใครก็ได้ที่เรารู้สึกรักและผูกพันธ์กับเขา คนที่หวังดีกับเราอยู่เสมอ คนที่คอยอยู่ข้างเราเสมอทั้งตอนที่เราสุขและตอนที่เราทุกข์ ไม่ว่าจะเป็นคุณพ่อ คุณแม่ คุณครู เพื่อน พี่ น้อง คนภายในครอบครัว เราก็สามารถที่จะหาของขวัญสักชิ้นให้ในโอกาสวาเลนไทน์นี้ได้เช่นกัน…

เอาล่ะ ! ขอให้สนุกกับการช้อปในวันนี้นะจ๊ะ หากมีโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ เช่นเคย…เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อทุกคนอย่างแน่นอน…HAPPY VALENTINE’S DAY นะคะ ♥