วางขายแล้ว ! Game of Thrones รองเท้าคอลเลคชั่นล่าสุด จาก Adidas

ภาพจาก adidas

รองเท้าผ้าใบที่แฟนซีรีส์ ห้ามพลาด !!!

สิ้นสุดการอคอย !! ในที่สุดซีรีส์ Game of Thrones ซีซัน 8 ได้ฤกษ์เข้าฉายให้ชมพร้อมกันทั่วโลก วันที่ 15 เมษายน (เวลาตามประเทศไทย) แล้วนะจ๊ะ และตามธรรมเนียมซีรีส์ดังขนาดนี้ หลายแบรนด์ดังก็ไม่พลาดออกคอลเลคชั่นพิเศษของ Game of Thrones มาให้สะสมกัน

หนึ่งในนั้น คือ แบรนด์รองเท้าสนีกเกอร์ชื่อดังอย่าง Adidas ที่จับมือกับ Game of Thrones ทำรองเท้าคอลเลคชั่นพิเศษ ที่มีชื่อรุ่นว่า  “Adidas Ultra Boost x Game Of Thrones” โดยรองเท้าคอลเลคชั่นนี้ เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา ในราคา 7,300 บาท

Adidas Ultra Boost คอลเลคชั่น Game Of Thrones ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ?

สำหรับรองเท้าคอลเลคชั่น Adidas Ultra Boost x Game Of Thrones นั้น ได้นำรายละเอียดของฝ่ายต่าง ๆ ในสงครามเวสเทอรอส มาใช้ออกแบบเพื่อสร้างเอกลักษณ์ของรองเท้าในแต่ละรุ่น ทั้งการจัดวางตราสัญญาลักษณ์บนลิ้นรองเท้า คติโดน ๆ ของแต่ละฝ่ายที่จะถูกติดไว้บนแท็กด้านหลังของรองเท้า ส่วนเฉดสีของรองเท้าก็ได้แรงบันดาลใจมาจากสีประจำตระกูลในซีรี่ส์ทั้งฝ่ายฮีโร่และวายร้าย

White Walker

ภาพจาก adidas

เริ่มกันที่รองเท้าคู่นี้ที่มีชื่อว่า “White Walker” ที่ใช้สีฟ้า และขาวสว่าง ให้ความรู้สึกถึงพลังจากความหนาวเหน็บ มาพร้อมเท็กซ์เจอร์ที่ชวนให้นึกถึงงหอกที่ทำจากน้ำแข็งของไวต์ วอล์กเกอร์

House Lannister

ภาพจาก adidas

มาต่อกันที่ความร้องแรง ซึ่งมาพร้อมความหรูหรา และร่ำรวย อย่างรองเท้าที่มีชื่อว่า “House Lannister” ซึ่งถูกออกแบบและเลือกใช้สีทอง เพื่อให้รู้สึกถึงพลังอำนาจ

Night’s Watch

ภาพจาก adidas

รองเท้าคู่นี้ที่มาในธีมสีดำ-ขาว ดูคลาสสิกนั้น มีชื่อว่า “Night’s Watch” ถูกออกแบบให้บริเวณด้านล่างและตรงหัวรองเท้าเป็นสีขาว ซึ่งนอกจากเพิ่มความโดดเด่นแล้ว ยังเป็นการสื่อถึงกลุ่มพิทักษ์ราตรีนั่นเอง

Targaryen Dragons

ภาพจาก adidas

สำหรับสาวกแม่มังกร ต้องไม่พลาดรองเท้าคู่นี้ ด้วยการออกแบบที่ใช้โทนสีร้อนตามธีมบ้าน คือ สีดำ สีแดง สีส้ม และสีเหลืองมาผสมผสานได้อย่างลงตัว จนชวนให้รู้สึกถึงภาพเพลิงมังกรที่ทั้งดุดันและมีพลังมหาศาล

House Stark

ภาพจาก adidas

ตามมาติด ๆ กับรองเท้าที่มีชื่อว่า House Stark ซึ่งเป็นตระกูลหมาป่าไดร์วูฟ โดยโทนสีของรองเท้าคู่นี้ เป็นโทนสีดำ-เทาเข้ม ใส่แล้วให้ความรู้สึกดุดัน ดั่งคำขวัญประจำตระกูลที่ว่า “ฤดูหนาวกำลังมาเยือน”

House Targaryen

ภาพจาก adidas

ปิดท้ายด้วยองเท้าคู่ที่ชื่อว่า House Targaryen ที่ใช้สีขาว สีขาวเทา ที่ตัดกันกับสีเงิน เห็นแล้วดูหรูหรา สวยงาม สมเป็นตัวแทนตระกูลทาร์แกเรียนเสียจริง

นอกจากนี้ ความพิเศษอีกอย่างของรองเท้าคอลเลคชั่นนี้ คือ ตรงบริเวณพื้นรองเท้ารุ่นนี้จะมีลายคำว่า The Game of Thrones สลักติดอยู่ด้วย


รองเท้าคอลเลคชั่น Game Of Thrones หาซื้อได้ที่ไหน ?

หู้ยยยย เห็นแล้วอยากซื้อมาไว้ในครอบครองซะแล้ว เอาเป็นว่า คนที่สนใจอยากได้รองเท้าคอลเลคชั่นนี้มาใส่สักคู่ ก็สามารถหาซื้อรองเท้า Adidas รุ่นนี้ ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ ต่อไปนี้นะจ๊ะ

  • เว็บไซต์ Supersports
  • เว็บไซต์ Lazada
  • เว็บไซต์ Shopee
  • เว็บไซต์ Adidas
  • เว็บไซต์ Central Online

READ MORE :

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less