ads

6 สินค้าที่คุณแม่ต้องเป็นปลื้มแน่นอน!

 

ลูกๆ ขา…วันแม่ปีนี้มีของขวัญเซอร์ไพรส์ให้กับคุณแม่สุดที่รักกันหรือยังเอ่ย ? ถ้าใครยังคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรดี ที่จะทำให้คุณแม่แฮปปี้ และ ยิ้มไม่หุบ แนะนำให้เข้าไปเลือกช้อปที่ Lazada รับรองว่ามีของที่เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญวันแม่เพียบ! อีกทั้งแต่ละชิ้นล้วนเป็นสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ที่มาพร้อมคุณภาพแสนเพอร์เฟค นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับส่วนลดคุ้ม! ที่ช่วยเซฟเงินในบัญชีอีกหนึ่งต่อ รับรองว่าสินค้าแต่ละชิ้นในลาซาด้าควรค่าแก่การมอบให้เป็นของขวัญคุณแม่สุดที่รักเป็นที่สุด แต่ถ้าหากยังคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรดี เพราะสินค้าในลาซาด้ามีให้เลือกซื้อกว่าพันรายการ และเพื่อลดภาวะการคิดหนัก เราจึงได้รวบรวมของขวัญสุดพิเศษที่ควรค่าแก่การมอบให้คุณแม่ มาเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจแก่ลูกๆ ทุกคนแล้ว รับรองว่าแต่ละชิ้นมาพร้อมความเพอร์เฟค ที่คุณแม่เป็นต้องประทับใจไม่รู้ลืม

 

♥ นมผงแคลเซียมสูง

 

 

เมื่ออายุมากขึ้นการใส่ใจเรื่องสุขภาพที่เป็นสิ่งที่สำคัญมาเป็นอันดับต้นๆ เพราะฉะนั้นนมที่เสริมสร้างความแข็งแรงและบำรุงกระดูก จึงเป็นของขวัญที่เหมาะแก่การมอบให้คุณแม่เป็นที่สุด โดยมารพร้อมกับคุณประโยชน์นานับประการ ที่ตอบโจทย์ทุกความแข็งแรงของคุณแม่ทุกท่านได้อย่างเพอร์เฟค โดยลาซาด้าได้จัดนมผงแบรนด์แอนลีนโกลด์ มาให้เลือกซื้อแบบจัดเต็ม อีกทั้งยังมาพร้อมกับส่วนลดที่ดีต่อใจสุดๆ รับรองว่าแฮปปี้ทั้งคุรแม่และคุณลูกแน่นอน

 

♥ เครื่องใช้ไฟฟ้าสุดล้ำ

 

 

แม่ๆ คนไหนที่กำลังบ่นว่าอยากได้เครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่ ที่พร้อมใช้งานอย่างสะดวกสบาย คุณลูกทุกท่านก็เตรียมจัดหนักจัดเต็มให้กับคุณแม่สุดที่รักได้เลย เพราะลาซาด้ามีสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ดังมาให้เลือกช้อปเพียบ! ไม่ว่าจะเป็น ไมโครเวฟ, ตู้เย็น, เครื่งซักผ้า, เครื่องปั่น, พัดลมไอเย็น, เครื่องปรับอากาศ ฯลฯ โดยแต่ละชิ้นล้วนเป็นสินค้าจากแบรนด์ดังจากเทสโก้โลตัสที่ใครหลายคนให้ความไว้วางใจ รับรองว่าถูกอกถูกใจคุณแม่แน่นอน โดยมากับพร้อมส่วนลดดี๊ดีอีกเช่นเดิม เพิ่มเติมคือผ่อน 0% 10 เดือน และรับแต้มในคลับการ์ด

 

♥ กระเป๋าสำหรับคุณแม่

 

 

ถ้าคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญวันแม่ดี กระเป๋าถือ หรือ กระเป๋าสะพายเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด รับรองว่าคุณแม่ทุกท่านเป็นต้องปลื้มปริ่มเมื่อได้รับเป็นของขวัญ เพราะเป็นสินค้าที่มีประโยชน์สุดๆ เหมาะกับชีวิตประจำวันของคุณแม่เป็นอย่างมาก โดยลาซาด้ามีกระเป๋าให้เลือกหลากหลายแบบ และ หลายแบรนด์ โดยแต่ละชิ้นล้วนมาพร้อมกับคุณภาพดี และมีดีไซน์สวยทันสมัย เชื่อเถอะว่าคุณแม่ปลื้ม! ยิ้มไม่หุบชัวร์

 

♥ เอ็นเตอร์เทนเมนต์เพื่อความบันเทิง

 

 

คุณแม่บ้านไหนที่ติดละคร หรือ ชอปดูซีรีย์เกาหลีเป็นที่สุด การมีโทรทัศน์จอใหญ่ ที่มาพร้อมกับความเพอร์เฟค รวมถึงภาพความคงชัดแบบ HD ก็ถือเป็นการเอาใจคุณแม่ได้อย่างน่าประทับใจเป็นที่สุด รับรองว่าได้รับความบันเทิงที่แสนเพอร์เฟค มีความสุขกันทั้งครอบครัว โดยลาซาด้ามีทีวีจากแบรนด์ชั้นนำมาให้เลือกช้อปแบบไมอั้น พร้อมผ่อิน 0% 10 เดือน ซึ่งแต่ละชิ้นมีความเจ๋งที่ใครหลายคนต่างปราถนาทุกประการ รับรองง่าของขวัญชิ้นนี้ ถือเป็นการเซอ์ไพรส์ที่คุณแม่ต้องแอบมีน้ตาคลอแหงๆ

 

♥ แท็บเล็ตเพื่อการสื่อสาร

 

 

คุณแม่ของใครติดไลน์และเฟสบุ๊คหนักมากยกมือขึ้น ? เชื่อว่าลูกๆ ยกมือกันให้พรึบพรับแทบทุกบ้าน เพราะ ณ เวลานี้ทั้ง 2 โปรแกรมได้ดึงดูดแม่ๆ ให้ติดกันอย่างอมแงม ชนิดที่ว่าคุยกับเพื่อนไลน์ทั้งวัน รวมถึงส่งรูปดอกไม้มาอรุณสวัสดิ์ในทุกเช้าวันใหม่ และเพื่อความสุขของคุณแม่แล้ว ลูกๆ จ๋า…การหาซื้อแท็บเล็ตดีๆ สักเครื่องมามอบให้เป็นของขวัญเนื่องในวันแม่ ก็ถือเป็นสิ่งที่สร้างความประทับใจได้เป็นอย่างดี ยิ่งหน้าจอใหญ่ๆ ด้วยแล้วขอบอกว่าเหมาะ และ สะดวกแก่สายตาของคุณแม่ไม่น้อยทีเดียว ซึ่งในลาซาด้าก็มีแท็บเล็ตมาให้เลือกซื้อหลากหลายแบรนด์ รับรองว่าอัดแน่นไม่ด้วยคุณแม่ครบถ้วน!

 

♥ เครื่องนวดเพื่อสุขภาพ 

 

 

หลังจากที่คุณแม่ต้องทำงานหนักมาทั้งวัน ไม่ว่าจะงานประจำ หรืองานบ้าน การมอบของขวัญเป็นเครื่องนวด ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย เพื่อที่คุณแม่จะได้พักผ่อนจากความเหนื่อยล้าอย่างเต็มที่ ซึ่งในลาซาด้าก็มีเครื่องนวดเพื่อสุขภภาพ มาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็มเช่นกัน โดยแต่ละชิ้นล้วนมอบความสะบาย และ สุขภาพที่ดีแก่คุณแม่ได้อย่างเพอร์เฟค รับรองว่าเป็นของขวัญที่คุณแม่ต้องประทับใจ พร้อมสวมกอดไม่ยอมปล่อยแน่นอน

 

รับรองว่าขอขวัญแต่ละชิ้นที่เราคัดสรรมาให้ในครั้งนี้ ล้วนมาพร้อมกับคุรภาพดี และ คุณประโยชน์นานับประการ ที่เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญเนื่องในวันแม่อย่างมาก และเพื่อคุณแม่สุดที่รักแล้ว จงอย่ารอช้า! รีบเข้าไปช้อปด่วน เชื่อเถอะว่าคุณแม่เป็นต้องประทับใจไม่รู้ลืม เผลอๆ มีแอบน้ำตาคลอ เพราะได้รับของขวัญสุดพิเศาจากคุณลูกสุดที่รัก