“คอลเกต แดร์ ทู เลิฟ โปรโมชั่นดีๆ ต้อนรับวันแม่
ให้คุณบอกรักแม่ได้ง่ายๆ ผ่านตุ๊กตาหมี

 ใกล้จะถึงวันแม่แล้ว เชื่อว่าใครหลายๆ คน ที่เขินอาย ไม่กล้าบอกรักแม่ ก็ต้องถือโอกาสเอาวันนี้ แสดงความรักต่อแม่ใช่ไหมคะ แต่แหม.. ปกติก็ไม่ค่อยกล้าทำแบบนี้สักเท่าไหร่ คอลเกตจึงมีโปรโมชั่นดีๆ ให้คุณมีวิธีบอกรักแม่ได้อย่างน่ารัก ผ่านตุ๊กตาหมีบันทึกเสียงได้ พร้อมมอบยาสีฟันคอลเกตที่มีคลูลิ่งคริสตัลหัวใจน่ารักๆ เป็นของขวัญให้คุณแม่

วันแม่ปีนี้ Colgate ร่วมมือกับ JD CENTRAL ให้คุณบอกรักแม่ได้ง่ายๆ เพียงซื้อยาสีฟันคอลเกตแพ็คคู่ แดร์ ทู เลิฟ ที่มาพร้อมตุ๊กตาหมีที่บันทึกเสียงได้ ที่เว็บไซต์ JD เท่านั้น!!!

 

วิธีการบอกรักแม่ กับคอลเกต แดร์ ทู เลิฟ

คอลเกต แดร์ ทู เลิฟ พร้อมตุ๊กตาหมีบันทึกเสียงได้ ราคา 420 บาท

เมื่อได้สินค้ามาแล้ว ทีนี้เรามาเริ่มบอกรักแม่กันดีกว่า! วิธีก็ง่ายมากๆค่ะ แค่บีบมือขวาของ ตุ๊กตาหมี และพูดข้อความบอกรักที่อยากบอกกับคุณแม่ เสร็จเรียบร้อย ถ้าอยากฟังเสียงที่เราบันทึก ให้บีบมือซ้ายของตุ๊กตาหมีเท็ดดี้ แค่ข้อความเสียงยังพูดความในใจได้ไม่หมด ก็เขียนคำบอกรักหรือคำอวยพรให้คุณแม่ ที่การ์ดหลังกล่อง เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถนำคำบอกรักของคุณผ่าน คอลเกต แดร์ ทู เลิฟ ไปมอบให้เป็นของขวัญคุณแม่ได้เลย!

เป็นยังไงกันบ้างคะ นอกจากจะได้บอกรักคุณแม่แล้ว คอลเกตยังให้สุขภาพช่องปากที่ดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ และหากอยากหาของขวัญวันแม่เพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อหากันได้ที่เว็บไซต์ JD เลยค่ะ อ้อ! อยากบอกว่ามีสินค้าลดราคาแรงๆ เพียบเลยนะ!

Previous articleเว็บไซต์น้องใหม่ Askpauls.com ให้การทำประกันภัยเป็นเรื่องง่ายกว่าที่คิด!
Next articleโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกแอร์เอเชีย 2018 เดินทางได้ถึงกลางปี 2019