แจกโค้ด รับซัมเมอร์หน้าร้อน ลดสูงสุด 50 บาท ช้อปครบ 600 บาท 

สวัสดีค่ะ…สภาพอากาศร้อนแบบนี้ เชื่อว่าหลายหลายคนนั้นเลือกที่จะพักผ่อนอยู่บ้าน มากกว่าออกไปข้างนอกเผชิญกับแสงแดด และมลภาวะฝุ่นละอองต่างๆมากมาย อีกทั้งยังเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งผิวหนัง ซึ่งการพักผ่อนอยู่บ้านอาจจะดูน่าเบื่อจนเกินไป วันนี้โปรโมชั่นส์ก็มีสิ่งดีๆมาบอกต่อ พร้อมให้คุณได้หนีร้อนมาเลือกช้อปสินค้าในราคาสุดคุ้ม ที่จะมาตอบโจทย์การใช้งานของคุณ และที่สำคัญอยากให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าหลากหลายประเภท จะไปที่ไหนไปไม่ได้นอกจาก Shopat24 ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่มีสินค้าหลากหลายประเภท แถมยังมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดอย่างต่อเนื่อง อาใจเหล่านักช้อปกันแบบจัดเต็ม

หนีร้อน มานั่งช้อปกับ Shopat24 ลดสูงสุด 50 บาท 

วันหยุดสุดสัปดาห์อากาศร้อนอบอ้าวแบบนี้ อยากจะชวนนักช้อปทั้งหลาย หลบร้อนมาเลือกช้อปสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์สะดวกสบาย และรวดเร็วกับโปรโมชั่น ช้อปหนีร้อน ลด 50 บาท พร้อมกรอกโค้ด เมื่อช้อปครบ 600 บาท  ซึ่งมีสินค้าให้เลือกช้อปหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า , สินค้าภายในบ้าน , สินค้าสุขภาพ , สินค้าความงาม , สินค้าแม่และเด็ก และอีกมากมาย และที่สำคัญคุณยังจะได้เลือกช้อปสินค้าในราคาที่ถูกลง พร้อมส่วนลดสูงสุด 50 บาทเมื่อช้อปครบ 600 บาท งานนี้จะต้องบอกก่อนเลยว่ามีให้คุณได้เลือกช้อปเพียงวันเดียวเท่านั้น เพราะฉะนั้นแล้วหากใครที่กำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่ อย่ารอช้ารีบเลือกช้อปสินค้าที่ต้องการแล้วรับส่วนลดสุดคุ้ม 50 บาทไปได้เลย

โดยสินค้านาช้อปที่สุดสำหรับหน้าร้อนแบบนี้ก็คงจะหนีไม่พ้น สินค้าพัดลมไอเย็น ที่จะมาช่วยคลายร้อน และยังมีสินค้าให้เลือกหลากหลายแบรนด์มาก ซึ่งตอนนี้ก็กำลังลดราคากับแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Hatari , Mitsuta , Masterkool และอีกมากมาย ล้วนแล้วแต่เป็นแบรนด์ดัง ไม่ว่าคุณจะเลือกช้อปสินค้าประเภทไหนก็รับไปเลยส่วนลดแบบจัดเต็ม 50 บาท

งานนี้ต้องก่อนเลยว่าหากกำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าว อย่ารอช้ารีบมาช้อปกันให้ไว เพราะโปรโมชั่นดีๆแบบนี้มีเพียงวันนี้วันเดียวเท่านั้น หากไม่อยากพลาดโอกาสแบบนี้ไป หนีร้อนแล้วมานั่งช้อปสินค้าราคาสบายกระเป๋าอยู่บ้านกันดีกว่า แถมยังไม่ต้องออกไปเผชิญกับรถติด แดดร้อน อีกด้วย มาเลือกช้อปได้แล้วที่ Shopat24 เพียงวันที่ 7 เม.ย.62 เท่านั้น

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม