สินค้าภายในบ้าน ลดแรง ต้อนรับฮาโลวีน ลดสูงสุด 70% 

มาแล้ว…สินค้าเครื่องใช้ภายในบ้าน ที่จะมามอบความบันเทิง และตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ที่จะมาเอาใจเหล่าบรรดานักช้อปทั้งหลาย กับสินค้าแบรนด์ดัง ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่น แถมยังแจกโค้ดช้อปคุ้มลดเพิ่มไปอีก งานนี้ห้ามพลาดดดยเด็ดขาด เพราะสินค้าดีๆแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ ช้อปก่อนคุ้มก่อน พร้อมที่จะไปเลือกช้อปกันแล้วก็ลุยเลย

Shopee ลดกระจาย เอาใจก่อนเริ่ม 11.11

Shopee มาพร้อมโปรโมชั่นลดแรง ราคาสบายกระเป๋า กับ สินค้าภายในบ้าน ลดสูงสุด 70% + ลดเพิ่ม 10%  พร้อมกรอกโค้ด ลดสงสุด 2,000 บาท เมื่อช้อปครบ 500 บาท เพียงคุณมาเลือกช้อปสินค้ากับโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับสินค้าสื่อบันเทิงภายในบ้าน อย่างเช่น ทีวี , เครื่องเล่นเกม , ชุดเครื่องเสียง และสินค้าอื่นๆอีกมามาย ที่จะมาช่วยเพิ่มให้บ้านของคุณมีชีวิตชีวา ความสุข ความบันเทิง และที่แน่นอนว่าสินค้าที่เรานำมาให้ได้เลือกช้อปเป็นสินค้าแบรนด์ดังที่ได้รับความนิยม และมีคุณภาพ

หากมาเลือกช้อปสินค้ากับโปรโมชั่นนี้จะได้สินค้าดีๆกับไปอย่างแน่นอน พร้อมตอบโจทย์ทุกการใช้งาน โค้ดส่วนลดใช้ได้เฉพาะสินค้าประเภทสื่อบันเทิงภายในบ้าน สำหรับร้านค้าที่ร่วมรายการ คุ้มแบบนี้ต้องรีบมาเลือกช้อปกันได้แล้วล่ะ แต่…หากใครพลาดโอกาศดีๆแบบนี้ไป ไม่ต้องเสียใจไปเพราะ Shopee ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งลดสูงสุด 80%+ลดเพิ่ม 10% พร้อมกรอกโค้ด ตั้งแต่วันนี้-7พ.ย.61 เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนถึงวันช้อปจริง 11.11

อย่าพลาดโดยเด็ดขาดกับการช้อปสุดคุ้มแบบนี้ สามารถมาเลือกช้อปได้ที่ Shopee ก่อนถึงวันช้อปครั้งใหญ่ 11.11 เรามาช้อปสินค้าแบรนด์ดังขายดี น่าช้อปกันก่อน รับรองไม่ว่าจะได้วันไหน คุณก็ได้สินค้าดีๆกลับไปอย่างแน่นอน มาเลือกช้อปที่เดียวได้สินค้าเครื่องใช้กลับไปแบบครบครัน

♦ ♦ บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

♦ VIU Premium คืออะไร ใช้ยังไง? พร้อมโค้ดส่วนลดจาก Shopee

♦ Shopee 11.11 จัดให้! เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ฯลฯ ลดราคาเพียบ ไม่เกิน 1,111 บาท

♦ Shopee แจกโค้ด ช้อปสินค้าใหม่ก่อนใคร ลดสูงสุด 30% + ลดเพิ่ม 300.- พร้อมกรอกโค้ด