ผ้าอ้อม คิระ คิระ ลด 43% + ลดเพิ่ม 170 บาท ที่ JD Central

ผ้าอ้อม คิระ คิระ เป็นผ้าอ้อมเกรดพรีเมี่ยม นุ่ม สบาย ด้วยเทคโนโลยีจากญี่ปุ่น Magic Dry Bubble Sheet ที่มาพร้อมสัมผัสอ่อนโยน ไม่อึดอัดขณะสวมใส่ มีพลังดูดซับเร็ว แห้งสบาย  โดยส่วนใหญ่ผ้าอ้อม คิระ คิระ มีส่วนผสมออร์แกนิค และปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อผิวลูกน้อย ให้ลูกน้อยแฮปปี้ทุกครั้งที่ใส่ วัสดุระบายอากาศได้ดี แผ่นเจลซึมวซับดีเยี่ยม

ผ้าอ้อม คิระ คิระ ที่ JD Central ลด 43% + ลดเพิ่ม 170 บาท

โปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะมาแนะนำสิ่งดีๆ กับโปรฯสุดคุ้ม เอาใจคุณแม่กันสักหน่อย สินค้าเพื่อลูกน้อยแบรนด์ดังมาลดแบบจุดใจ JD Central จัดโปรฯแรง วันเดียวเท่านั้น ! ผ้าอ้อม คิระ คิระ ลดสูงสุด 43% + ลดเพิ่ม 170 บาท เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท ให้คุณแม่ได้เลือกช้อปแบบสบายๆ เลือกช้อปกางกางผ้าอ้อมในราคาสุดคุ้ม กับแบรนด์สินค้าที่คุณแม่ไว้วางใจเลือกใช้  แถมยังมอบสัมผัสที่ดีต่อลูกน้อย งานนี้ให้คุณแม้ได้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม ราคาสุดคุ้ม

นอกจากกางเกงผ้าอ้อมที่เรานำมาให้เลือกช้อปแล้ว แบรนด์  คิระ คิระ ยังมีสินค้าสำหรับลูกน้อยอีกมากมาย อย่างเช่น สินค้าเบบี้แคร์ ผ้าอ้อมแบบเทป เป็นต้น เพราะฉะนั้นคุณแม่มือใหม่ทั้งหลายที่กำลังมองหาสินค้าประเภท กางเกงผ้าอ้อม ต้องรีบมาเลือกช้อปกันให้ไว เพื่อลูกน้อยเราจึงต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับเขา โปรโมชั่นนี้เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท รับส่วนลดเพิ่ม 170 บาท ไปได้เลย หากเลือกช้อปสินค้าแบบยกลัง ยิ่งคุ้ม ราคาเพียง 1,090 บาทเท่านั้น

*สามารถใช้ได้กับสินค้าประเภท สินค้าจากแบรนด์เบบี้เลิฟ และ คิระ คิระ

สินค้าเพื่อลูกน้อยแบรนด์ คิระ คิระ น่าช้อป

คิระ คิระ เพียวร์แอนซอฟท์ เทป ขนาดจัมโบ้ 3 แพ็ค

ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป คิระ คิระ  ซื้อในราคาพิเศษ 1,090 บาท เมื่อสั่ง 1-4 ชื้นเท่านั้น แถบเทปนุ่ม มีแผ่นดูดซับความชื้นชนิดพิเศษ ดีไซน์สำหรับทารกแรกเกิดที่สายสะดือยังไม่แห้ง นวัตกรรมการผลิตจากญี่ปุ่น


คิระ คิระ เพียวร์แอนซอฟท์ เทป ขนาดจัมโบ้ 3 แพ็ค

ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป คิระ คิระ เกรดพรีเมี่ยม มอบสัมผัสนุ่มสบาย ลดการระคายเคือง ระบายอากาศได้ดี แถบเทปนุ่ม บอบบางของทารกแรกเกิด มีแผ่นดูดซับความชื้นได้ดี สบายผิว ไม่อับชื้น ซื้อในราคาพิเศษ 1,090 บาท


คิระ คิระ เพียว แอนด์ ซอฟท์ แพ็คจัมโบ้ยกลัง 3 แพ็ค

กางเกงผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับเด็กชาย และเด็กหญิง แห้งสบายผิว ระบายอากาศดีเยี่ยม ลดการระคายเคือง สามารถซึมซับได้รวดเร็ว มาพร้อมลายผ้าอ้อมดีไซน์เก๋ สไตล์ญี่ปุ่น 2 ลายในห่อ ซื้อในราคาพิเศษ 1,090 บาท


คุณแม่ท่านใด หากกำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่ การมาเลือกช้อปสินค้ากับโปรโมชั่นนี้เป็นตัวเลือกที่ดี อีกทั้งแบรนด์ผ้าอ้อม คิระ คิระ ยังเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ให้ลูกน้อยสวมใส่สบาย แฮปปี้ทุกครั้ง สามารถเลือกช้อปได้แล้วที่ JD Central  เฉพาะ23พ.ค.62เท่านั้น เพราะฉะนั้นคุณรีบมาช้อปให้ไว สินค้ามีเพียงวันเดียวเท่านั้น แล้วอย่าลืมมาเลือกช้อปไปด้วยกันนะ

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม