Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences วันเดียวเท่านั้น!! Sephora Cyber Monday 2019 สินค้าเมคอัพ+สกินแคร์ลด 10%

วันเดียวเท่านั้น!! Sephora Cyber Monday 2019 สินค้าเมคอัพ+สกินแคร์ลด 10%

Happy Cyber MONDAY ลดแหลก แจกของแถม เฉพาะวันที่ 2 ธ.ค. 62 นี้เท่านั้น

เทศกาลช้อปปิ้ง Black Friday ผ่านไปแล้ว คราวนี้ถึงตาของเทศกาล Cyber Monday กันบ้าง ที่เหล่าแอปพลิเคชั่น เว็บไซต์ และร้านค้าออนไลน์จัดกันมาอย่างต่อเนื่องทุกปี สำหรับสินค้าลดราคาจัดหนักจัดเต็มกับเทศกาล Cyber Monday 2019 ปีนี้ ตรงกับวันที่ 2 ธันวาคม 2562

Sephora ผู้นำด้านธุรกิจร้านเครื่องสำอาง สกินแคร์ และน้ำหอมก็ไม่พลาดที่จะร่วมจัดโปรโมชั่นนี้เช่นเดียวกันกับ Happy Cyber MONDAY โดยมีรายละเอียด ดังนี้

  • ลูกค้าใหม่รับส่วนลด 10% กับสินค้าทุกชิ้นโดยไม่จำกัดขั้นต่ำ เมื่อช้อปเป็นครั้งแรกบนแอปฯ พร้อมรับของสมนาคุณขนาดดีลักซ์ฟรี 1 ชิ้น (จาก 5 ชิ้น) และ ฟรีค่าบริการจัดส่ง เมื่อกรอกโค้ดในหน้าสั่งซื้อที่แอปพลิเคชั่น Sephora
  • รับส่วนลด 10% สินค้าทุกชิ้นโดยไม่จำกัดขั้นต่ำ เมื่อช้อปเป็นครั้งแรกบนเว็บไซต์ co.th (ไม่รวมกับค่าจัดส่งสินค้า) และฟรีค่าบริการจัดส่ง เมื่อกรอกโค้ดในหน้าสั่งซื้อที่เว็บไซต์

กดรับโค้ดส่วนลดคลิก >> https://promotions.co.th/discount/view/sephora.html

หมวดหมู่สินค้าที่เข้าร่วมโปร Happy Cyber MONDAY

เมคอัพ

รวบรวมเครื่องสำอางทุกประเภท ทั้งหน้า ตา ปาก เล็บ จากหลากหลายเคาท์เตอร์แบรนด์ อาทิเช่น ไฮไลท์ Becca, ลิปสติก Pat Mcgrath, รองพื้น Shiseido เป็นต้น

♥ สกินแคร์

จบครบทุกเรื่องการบำรุงผิว ตั้งแต่มาร์กและทรีทเม้นท์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและผลัดเซลล์ผิว มอยเจอร์ไรเซอร์ เซ็ตสกินแคร์ และโทนเนอร์ จากหลายหลายแบรด์ดัง สินค้าฮอตฮิต เช่น โทนเนอร์ PIXI, สลิปปิ้งมาร์ก Laneige เป็นต้น

♥ อุปกรณ์เสริมสวย

ขนทัพสินค้าความสวยความงามมาเพียบ ทั้งแปรงแต่งหน้า ผลิตภัณฑ์ดูแลเล็บมือและเล็บเท้า กระเป๋า ฟองน้ำและอุปกรณ์แต่งหน้า อุปกรณ์สำหรับเส้นผม มีให้เลือกทั้งแบบแยกชิ้น และแบบเซทสุดคุ้ม

♥ สำหรับผู้ชาย

นอกจากสินค้าและผลิตภัณฑ์ความงามของผู้หญิงแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์ของคุณผู้ชายให้ได้เลือกช้อปกันในราคาสุดคุ้มอีกด้วย เช่น น้ำหอม Calvin Klein เป็นต้น

♥ ดูแลเส้นผม

เลือกช้อปสินค้าบำรุงผิวหน้ากันไปอย่างจุใจแล้ว ยังเสริมทัพมาด้วยผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม และทรีทเมนท์ จากแบรนด์ดังอีกมากมาย

♥ ดูแลผิวกาย

หน้าแล้ว ผมแล้ว ก็ต้องมาต่อด้วยผิวกาย ดูแลตัวเองอย่างขั้นสุด กับการเลือกช้อปผลิตภัณฑ์อาบน้ำในราคาสุดคุ้ม มีให้เลือกจนตาลาย

♥ น้ำหอม

เสน่ห์ของกลิ่นหอมชวนหลงใหล มีให้เลือกช้อปเกินคุ้ม ทั้งน้ำหอมสำหรับผู้หญิง และน้ำหอมสำหรับผู้ชาย จากแบรนด์ดังระดับสากลต่าง ๆ อาทิเช่น Versace, Chopard ฯลฯ

♥ ของขวัญ

สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษไว้มอบให้กับคนที่คุณรัก รีบมาสอยในวันนี้เลยด่วน ๆ เพราะมีเซทเครื่องสำอาง และเซทสกินแคร์ในราคาสุดคุ้มรอคุณมาห่อของขวัญ ผูกโบว์ส่งต่อความสุขในช่วงปีใหม่อยู่นะ

**ย้ำอีกครั้งว่า Sephora Cyber Monday 2019 มีแค่วันนี้วันเดียวเท่านั้น!! เวลา 09.00 น. – 23.59 น. เฉพาะเว็บไซต์ Sephora.co.th และแอปพลิเคชั่น Sephora ประเทศไทย

Read More :

Exit mobile version