ดีลเด็ดทุก 3 ชั่มโมง! มีเวลาช้อปวันนี้วันเดียว

ออกสตาร์ทให้ไว โอนเงินให้เร็ว! ตอนนี้ Lazada มีโปรโมชั่นอลังการดางล้านดวงให้ช้อปแบบจัดเต็มในราคาเริ่มต้นแค่ 9 บาทเท่านั้นเอ๊งงง! นี่ฉันไม่ได้ฝันไปใช่ไหม…ราคาเบ๊าเบาแบบนี้ เอาเงินไปหมดบัญชีเลยไหมจ๊ะ ? แน่นอนว่ามีสินค้าแบรนด์ชั้นนำมาให้เลือกแบบจัดเต็มกว่าพันรายการ

โดยมาพร้อมดีลเด็ดทุก 3 ชั่มโมง ที่คุณอาจมีสิทธิ์ได้สินค้าราคาที่ถูกมากถึงมากที่สุดหากซื้อได้เร็วพอ ขอบอกว่าแต่ละชิ้นอัดแน่นไปด้วยคุณภาพที่เกินราคา พร้อมมีเซอร์ไพรส์ที่คุณคาดไม่ถึง เพราะฉะนั้นห้ามละสายตาไปจากหน้าเว็บของลาซาด้าเป็นอันขาด มิเช่นนั้นอานเสียใจในภายหลัง เพราะสินค้าที่เล็งไว้ตกไปอยู่ในมือคนอื่น!

โดยคุณมีเวลาช้อปวันนี้วันเดียวเท่านั้น ซึ้งมีสินค้าแบรด์ดังพร้อมอัพเดทให้ได้ช้อปตลอดวัน ไม่ว่าจะเป็นของใช้ภายในบ้าน, เครื่องใช้ไฟฟ้า, กระเป๋า, รองเท้า, เสื่้อผ้าทั้งของผูเหญิงและผู้ชาย, เครื่องสำอาง, อาหารเสริม, นาฬิกา, สินค้าสำหรับเด็ก, สินค้าแม่และเด็ก, อุปกณ์ไอที, โทรศัพท์มือถือ ฯลน ก็พร้อมให้คุณเลือกช้อปเพลินๆ ในราคาประหยัด และมีเวลาจำกัด! ช้อปครั้งนี้ใครเร็วกว่าก็มีสิทธิ์ทากกว่านะจ๊ะ

สำหรับใครที่กำลังมองหาโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ในราครเบาๆ แต่ฟังก์ชั่นครบจัดเต็ม ลาซาด้าได้จัด ASUS ZENFONE LIVE L1 มาให้ช้อปที่นี่ที่แรก

โดยมาพร้อมดีไซน์สวย ออฟชั่นเจ๋งกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซลในราคาไม่ถึงหมื่น เพียง 3,290 บาท นอกจากนี้ยังมีโค้ดส่วนลดเพิ่มที่คุ้มค่าแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก ย้ำอีกครั้ง! คุณมีเวลาช้อปวันนี้วันเดียวเท่านั้น

ads

สะสมคะแนน 3 คะแนน เท่ากับ 1 ไมล์ โดยสามารถแลกไมล์ ได้หลากหลายสายการบินดังนี้

  1. สายการบิน บางกอก แอร์เวย์
  2. แอร์เอเชีย
  3. คาเธแปซิฟิก
  4. British Airways
  5. Etihad Airways
  6. EVA Air
  7. Qantas
  8. Qatar
  9. Singapore Airlines 

และยังสามารถ ใช้บัตรที่ต่างประเทศ รับคะแนนสูงสุด 4 เท่า ผ่อนสินค้าได้ 0% นาน 10 เดือน 

More Less