ดีลเด็ดทุก 3 ชั่มโมง! มีเวลาช้อปวันนี้วันเดียว

ออกสตาร์ทให้ไว โอนเงินให้เร็ว! ตอนนี้ Lazada มีโปรโมชั่นอลังการดางล้านดวงให้ช้อปแบบจัดเต็มในราคาเริ่มต้นแค่ 9 บาทเท่านั้นเอ๊งงง! นี่ฉันไม่ได้ฝันไปใช่ไหม…ราคาเบ๊าเบาแบบนี้ เอาเงินไปหมดบัญชีเลยไหมจ๊ะ ? แน่นอนว่ามีสินค้าแบรนด์ชั้นนำมาให้เลือกแบบจัดเต็มกว่าพันรายการ

โดยมาพร้อมดีลเด็ดทุก 3 ชั่มโมง ที่คุณอาจมีสิทธิ์ได้สินค้าราคาที่ถูกมากถึงมากที่สุดหากซื้อได้เร็วพอ ขอบอกว่าแต่ละชิ้นอัดแน่นไปด้วยคุณภาพที่เกินราคา พร้อมมีเซอร์ไพรส์ที่คุณคาดไม่ถึง เพราะฉะนั้นห้ามละสายตาไปจากหน้าเว็บของลาซาด้าเป็นอันขาด มิเช่นนั้นอานเสียใจในภายหลัง เพราะสินค้าที่เล็งไว้ตกไปอยู่ในมือคนอื่น!

โดยคุณมีเวลาช้อปวันนี้วันเดียวเท่านั้น ซึ้งมีสินค้าแบรด์ดังพร้อมอัพเดทให้ได้ช้อปตลอดวัน ไม่ว่าจะเป็นของใช้ภายในบ้าน, เครื่องใช้ไฟฟ้า, กระเป๋า, รองเท้า, เสื่้อผ้าทั้งของผูเหญิงและผู้ชาย, เครื่องสำอาง, อาหารเสริม, นาฬิกา, สินค้าสำหรับเด็ก, สินค้าแม่และเด็ก, อุปกณ์ไอที, โทรศัพท์มือถือ ฯลน ก็พร้อมให้คุณเลือกช้อปเพลินๆ ในราคาประหยัด และมีเวลาจำกัด! ช้อปครั้งนี้ใครเร็วกว่าก็มีสิทธิ์ทากกว่านะจ๊ะ

สำหรับใครที่กำลังมองหาโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ในราครเบาๆ แต่ฟังก์ชั่นครบจัดเต็ม ลาซาด้าได้จัด ASUS ZENFONE LIVE L1 มาให้ช้อปที่นี่ที่แรก

โดยมาพร้อมดีไซน์สวย ออฟชั่นเจ๋งกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซลในราคาไม่ถึงหมื่น เพียง 3,290 บาท นอกจากนี้ยังมีโค้ดส่วนลดเพิ่มที่คุ้มค่าแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก ย้ำอีกครั้ง! คุณมีเวลาช้อปวันนี้วันเดียวเท่านั้น

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 07/31/2018

banner-citi