ช้อปคุ้ม ราคาประหยัด 5.5 One Day Surprise! 

สวัสดีค่ะ… กลับมาพบกันอีกแล้วในวันหยุดแบบบนี้เชื่อว่าเพื่อนๆหลายๆท่านนั้นคงจะต้องทราบกันอย่างดีว่า กลับมาเขอกันในวัยหยุดที่ไรก็พลาดไม่ได้ที่จะมาเลือกช้อปสินค้าแบบจุใจ พร้อมฟินไปกับส่วนลด ในวันหยุดแบบนี้เพื่อนๆที่ไม่ได้ออกไปเที่ยวที่ไหน หรือไม่อยากจะออกไปข้างนอกเลย แต่ก็มีความต้องการอยากจะเลือกช้อปสินค้า วันนี้ไม่ต้องอยู่บ้านแบบน่าเบื่อๆอีกต่อไป เพราะเรามาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดแบบจัดเต็มในราคาเบาๆ แต่ วันนี้วันเดียวเท่านั้น ! เพราะฉะนั้นแล้วอย่ารอช้า รีบมาช้อปกันเลย พร้อมหรือยังที่จะมาทำให้วันหยุดของคุรไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

ช้อปกระหน่ำ สินค้าลดราคา วันเดียว 

Shopat24  มาพร้อมโปรโมชั่นเอาใจเหล่าบรรดานักช้อปกันแบบจัดเต็ม กับโปรโมชั่น 5.5 One Day Surprise! รับส่วนลด 55 บาท  เมื่อช้อปขั้นต่ำ 500 บาท เพียงกรอกโค้ด เพียงคุณมาเลือกช้อปสินค้าดรๆพร้อมโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับสินค้ามากมายจนคุณจะต้องร้องว้าวกันเลยทีเดียว กับสินค้าอย่างเช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า , สินค้าแม่และเด็ก , สินค้าแฟชั่น ,  สินค้าสุขภาพ , มือถือ , ไอที และสินค้าอื่นๆอีกมากมายพร้อมตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน ให้คุณได้เลือกช้อปแบบเพลินๆแล้ว

อีกทั้งสินค้าที่เรานำมาให้ได้เลือกช้อปกันนั้นเป็นสินค้าแบรนด์ ดี คุณภาพยอดเยี่ยม ตอบโจทย์ทุกกการใช้งาน สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหา หรือ ต้องการเลือกช้อปสินค้าประเภทดังกล่าว การมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้ก็เป็นตัวเลลือกที่ดีเลยล่ะ พร้อมทั้งยังมาในราคาสบายๆกระเป๋าอีกด้วย สามารถเลือกช้อปได้แล้ววันนี้วันเดียวเท่านั้น รีบมาเลือกช้อปกันได้เลย

นอกจากจะได้เลือกช้อสินค้าแบบเพลินๆในราคาเบาๆแล้ว ในขั้นตอนการสั่งซื้ออย่าลืมกรอกโค้ดส่วนลดกันด้วยนะ เพื่อที่จะได้รับส่วนลดเพิ่มไปอีก คุ้มแบบนี้จะรอช้าอยู่ทำไม ต้องมาเลือกช้อปกันแล้วล่ะ เพียงคุณมาช้อปและทำตามเงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้นก็รับไปเลยส่วนลดแบบคุ้มๆ แล้วมาช้อปไปด้วยกัน

เงื่อนไขการใช้คูปองส่วนลด

สำหรับการสั่งซื้อผ่าน แอปพลิเคชั่น ShopAt24 หรือ เว็บไซต์ www.ShopAt24.com

  • พร้อมรับส่วนลด 55 บาท เมื่อช้อปขั้นต่ำ 500 บาท เพียงกรอกโค้ด
  • โปรโมชั่นคูปองส่วนลดมีจำนวนจำกัด สำหรับลูกค้า 1 ท่านต่อ 1 สิทธิ์ โดยจะต้องลงทะเบียนเป็นสมาชิกก่อนใช้สิทธิ์ส่วนลด
  • โปรโมชั่นคูปองส่วนลดมีจำนวนจำกัด สามารถใช้ได้วันที่​ 5 พ.ค. 61เท่านั้น  และ สินค้าที่ร่วมรายการ
  • โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับคูปองส่วนลดจาก “สิทธิพิเศษบัตรเครดิตและพันธมิตร” , Omni channel, การสั่งซื้อแบบคอร์ปอเรท และ ไม่สามารถใช้ได้กับตัวแทนจำหน่ายด้วย
  • ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง หรือ แก้ไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ กรณีมีข้อพิพาทคำตัดสินใจของทางบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุดทันที

มอบความคุ้มแบบขีดสุด ให้คุณได้เลือกช้อปเพลินในราคาสบายๆ กับโปนโมชั่นส่วนลดนี้ สำหรับท่านไหนที่ไม่อยากพลาดโอกาสดี ๆ แบบนี้ไป สามารถมาเลือกช้อปสินค้าดีๆ มีคุณภาพได้แล้วที่ shopat24 อย่ารอช้า เพราะโปรโมชั่นนี้มีเพียงวันนี้วันเดียวเท่านั้น  ช้อปได้ง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งสะดวก สบาย ไม่ต้องออกไปช้อปข้างนอกให้เสียเวลา