ช้อปกระหน่ำ ไม่ต้องลุ้น รอเวลาเริ่มช้อป กับ ลาซาด้า

มาแล้ว…มหากรรมช้อปกระหหน่ำ สินค้าราคาสบายกระเป๋า ขนมาให้ได้เลือกช้อปสินค้ากันแบบจัดเต็ม ลดคุ้มเตรียมตัวกันให้พร้อมแล้วมารอเวลาลุ้นช้อปกันได้เลย กับสินค้าหลายหลากประเภท แต่จะต้องบอกก่อนเลยว่าพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไป เสียใจแย่เลย เพราะสินค้าที่เราจะมาชวนให้ไปเลือกช้อปกัน ล้วนเป็นสินค้าที่เราต่างก็ใช้กันในชีวิตประจำวัน ลดยิ่งใหญ่ ราคาถูกสุดเพียง 9 บาทเท่านั้น

ช้อปกระหน่ำ ลดคุ้ม ช้อปกระจาย 

บ้าไปแล้ว! ลาซาด้า สินค้าราคาสินค้ากระจาย พร้อมที่จะมาเลือกช้อปกันหรือยังกับวันพุธ สุดว้าว เตรียมพร้อมรอดีลเด็ด ที่ Lazada ราคาถูกสุดเพียง 9 บาท ทุก 3 ชม. วันนี้เราเลยอยากจะมาพานักช้อปทั้งหลายไปส่อง และช้อปกับสักหน่อยว่ามีสินค้าอะไรที่น่าสนใจ แล้วน่าช้อปกันบ้าง เตรียมตัวให้ดีแล้วรีบพุงตัวเข้าไปเลือกช้อปกันได้เลย ล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าแบรนด์คุณภาพดี ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างแน่นอน อย่ารอช้า เพราะสินค้าดีๆแบบนี้ มีเพียงวันเดียวเท่านั้น

ส่องสินค้า ลดกระจาย ราคาถูกสุดเพียง 9 บาท ทุก 3 ชม.

→ ส่องสินค้าเวลา 00:00 น.

สินค้าที่คุณจะได้พบกับเวลานี้ ได้แก่สินค้า รองเท้านวดเพื่อสุขภาพ , หูฟังบลูทูธไร้สาย , กระเป๋าวิ่งคาดเอว , เครื่องชั่งน้ำหนักส่วนบุคคล เครื่องปั่นอเนกประสงค์พร้อมโถบดสับ , ที่เก็บไม้กวาดสีพาสเทลแบบติดผนัง , พาวเวอร์แบงค์ เป็นต้น

→ ส่องสินค้าเวลา 09:00 น.

สินค้าที่คุณจะได้พบกับเวลานี้ ได้แก่สินค้า นาฬิกา สไตล์แบรนด์ดัง , ลิปสติก , สายชาร์จ ไอโฟน แท้ , เครื่องวัดความดันแบบพกพา , เพลยิมเปียโน (ยี่ห้อ Huanger) ,  โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ , ชั้นวางของ เป็นต้น

→ ส่องสินค้าเวลา 12:00 น.

สินค้าที่คุณจะได้พบกับเวลานี้ ได้แก่สินค้า กระติกน้ำสแตนเลส เก็บความร้อน-ความเย็น แท่นยึดโทรศัพท์มือถือบนรถยนต์ , เวอรีน่า ชัวร์ อาหารเสริมลดน้ำหนัก , แว่นตากรองแสง , ชุดถังปั่นม๊อบสแตนเลส เเถมฟรีผ้าม๊อบไมโครไฟเบอร์ 2 ชิ้น , กระเป๋าสะพายไหล่ , น้ำหอม ,  ม่านแม่เหล็กกันยุง เป็นต้น

→ ส่องสินค้าเวลา 15:00 น.

สินค้าที่คุณจะได้พบกับเวลานี้ ได้แก่สินค้า เตาอบไมโครเวฟ , ชุดกระชับสัดส่วน ชุดออกกำลังกายกระชับ , e ชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือ , นาฬิกาแขวนผนัง DIY 3 มิติ , กระเป๋าคาดอก  , แว่นตากรองแสง , หูฟังสเตอริโอไร้สาย , สเปรย์เคลือบแก้ว เป็นต้น

→ ส่องสินค้าเวลา 18:00 น. 

สินค้าที่คุณจะได้พบกับเวลานี้ ได้แก่สินค้า  แผ่นแปะเท้าเพื่อสุขภาพ , ชุดจาน เมลามีนลายดอกไม้ , โต๊ะทำงานไม้ โต๊ะคอมพิวเตอร์ , กระเป๋าสะพายไหล่ , บราถนอมทรง 3D , เครื่องม้วนผม หนีบผมตรง , ลำโพงบลูทูธ มินเนี่ยน , ชุดเปิดเบาะรถไฮโดรลิค , แว่นตากรองแสง เป็นต้น

→ ส่องสินค้าเวลา 21:00 น. 

สินค้าที่คุณจะได้พบกับเวลานี้ ได้แก่สินค้า ซุปเปอร์สกู๊ตเตอร์อลูมิเนียม , ชั้นวางของ , ชุดชั้นในกระชับ , PSI OKD จานรับสัญญาณดาวเทียม , แว่นตากรองแสง , เครื่องหนีบผม , ราวตากผ้า , ไฟฉาย , Haier ตู้เย็น 1 ประตู , พัดลมอุตสาหกรรม , รถเข็นเด็ก , นาฬิกาข้อมือแบรนด์ดัง เป็นต้น

ช้อปคุ้ม สินค้าราคาถูกเวอร์ 

  • สินค้าราคาถูกเวลา 00:00 น. : Holdlive Mascara 3D Browtones มาสคาร่าเทพ  ราคาเพียง 9 บาท
  • สินค้าราคาถูกเวลา 09:00 น. : สายชาร์จ ไอโฟน แท้ 2 เมตร E75 หนา 3mm ของแท้ 100% ประกัน 1ปี  ราคาเพียง 159 บาท  , ที่หนีบผ้า ราวตากผ้า ราวหนีบผ้าสแตนเลส ราคา 45 บาท  , ปุ้มปุ้ย แมคเคอเรลทอดราดพริก ราคา 9 บาท
  • สินค้าราคาถูกเวลา 12:00 น. : Namita ที่ทำน้ำแข็งก้อนกลม ราคา 9 บาท , เซรั่มว่านปลาดาว Lalalist House ราคา 29 บาท
  • สินค้าราคาถูกเวลา 15:00 น. : กระเป๋าเป้ฟิตเนส กระเป๋าสะพายหลัง กระเป๋าเป้พับเก็บได้ ราคา 49 บาท , Hengfang Mascara มาสคาร่า ราคา 9 บาท  , กระเป๋าเป้ฟิตเนส กระเป๋าสะพายหลัง กระเป๋าเป้พับเก็บได้ ราคา 49 บาท
  • สินค้าราคาถูกเวลา 18:00 น. :Tick Stop Powder ผงแป้งทิคสตอป กำจัดเห็บหมัด 150g. ราคาเพียง 9 บาท
  • สินค้าราคาถูกเวลา 21:00 น. : ชุดจานเมลามีน ขนาด 10 นิ้ว ลายดอกกุหลาบ 2 ชิ้น/ชุด ราคาเพียง 9 บาท

โปรโมชั่นช้อปคุ้ม ราคาถูกสุดเพียง 9 บาท เท่านั้น ดูเวลา ส่องสินค้าที่อยากได้แล้วไปเริ่มช้อปกันเลย อย่ารอช้า เพราัสินค้าที่นำมาให้ได้เลือกช้อปเป็นสินค้าแบรนด์คุณภาพ ตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้อย่างแน่นอน แถมยังให้ได้เลือกช้อปแบบสบายๆ หากใครที่ไม่ทันเวลาที่ผ่านมาแล้ว เตรีมตัวให้ดี เพราะโปรโมชั่นนี้ หมดเวลา 21:00 น. แล้วอย่าลืมมาเลือกช้อปกันนะ รับรองความคุ้มอย่างแน่นอน

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less