ช้อปกระหน่ำ ไม่ต้องลุ้น รอเวลาเริ่มช้อป กับ ลาซาด้า

มาแล้ว…มหากรรมช้อปกระหหน่ำ สินค้าราคาสบายกระเป๋า ขนมาให้ได้เลือกช้อปสินค้ากันแบบจัดเต็ม ลดคุ้มเตรียมตัวกันให้พร้อมแล้วมารอเวลาลุ้นช้อปกันได้เลย กับสินค้าหลายหลากประเภท แต่จะต้องบอกก่อนเลยว่าพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไป เสียใจแย่เลย เพราะสินค้าที่เราจะมาชวนให้ไปเลือกช้อปกัน ล้วนเป็นสินค้าที่เราต่างก็ใช้กันในชีวิตประจำวัน ลดยิ่งใหญ่ ราคาถูกสุดเพียง 9 บาทเท่านั้น

ช้อปกระหน่ำ ลดคุ้ม ช้อปกระจาย 

บ้าไปแล้ว! ลาซาด้า สินค้าราคาสินค้ากระจาย พร้อมที่จะมาเลือกช้อปกันหรือยังกับวันพุธ สุดว้าว เตรียมพร้อมรอดีลเด็ด ที่ Lazada ราคาถูกสุดเพียง 9 บาท ทุก 3 ชม. วันนี้เราเลยอยากจะมาพานักช้อปทั้งหลายไปส่อง และช้อปกับสักหน่อยว่ามีสินค้าอะไรที่น่าสนใจ แล้วน่าช้อปกันบ้าง เตรียมตัวให้ดีแล้วรีบพุงตัวเข้าไปเลือกช้อปกันได้เลย ล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าแบรนด์คุณภาพดี ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างแน่นอน อย่ารอช้า เพราะสินค้าดีๆแบบนี้ มีเพียงวันเดียวเท่านั้น

ส่องสินค้า ลดกระจาย ราคาถูกสุดเพียง 9 บาท ทุก 3 ชม.

→ ส่องสินค้าเวลา 00:00 น.

สินค้าที่คุณจะได้พบกับเวลานี้ ได้แก่สินค้า รองเท้านวดเพื่อสุขภาพ , หูฟังบลูทูธไร้สาย , กระเป๋าวิ่งคาดเอว , เครื่องชั่งน้ำหนักส่วนบุคคล เครื่องปั่นอเนกประสงค์พร้อมโถบดสับ , ที่เก็บไม้กวาดสีพาสเทลแบบติดผนัง , พาวเวอร์แบงค์ เป็นต้น

→ ส่องสินค้าเวลา 09:00 น.

สินค้าที่คุณจะได้พบกับเวลานี้ ได้แก่สินค้า นาฬิกา สไตล์แบรนด์ดัง , ลิปสติก , สายชาร์จ ไอโฟน แท้ , เครื่องวัดความดันแบบพกพา , เพลยิมเปียโน (ยี่ห้อ Huanger) ,  โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ , ชั้นวางของ เป็นต้น

→ ส่องสินค้าเวลา 12:00 น.

สินค้าที่คุณจะได้พบกับเวลานี้ ได้แก่สินค้า กระติกน้ำสแตนเลส เก็บความร้อน-ความเย็น แท่นยึดโทรศัพท์มือถือบนรถยนต์ , เวอรีน่า ชัวร์ อาหารเสริมลดน้ำหนัก , แว่นตากรองแสง , ชุดถังปั่นม๊อบสแตนเลส เเถมฟรีผ้าม๊อบไมโครไฟเบอร์ 2 ชิ้น , กระเป๋าสะพายไหล่ , น้ำหอม ,  ม่านแม่เหล็กกันยุง เป็นต้น

→ ส่องสินค้าเวลา 15:00 น.

สินค้าที่คุณจะได้พบกับเวลานี้ ได้แก่สินค้า เตาอบไมโครเวฟ , ชุดกระชับสัดส่วน ชุดออกกำลังกายกระชับ , e ชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือ , นาฬิกาแขวนผนัง DIY 3 มิติ , กระเป๋าคาดอก  , แว่นตากรองแสง , หูฟังสเตอริโอไร้สาย , สเปรย์เคลือบแก้ว เป็นต้น

→ ส่องสินค้าเวลา 18:00 น. 

สินค้าที่คุณจะได้พบกับเวลานี้ ได้แก่สินค้า  แผ่นแปะเท้าเพื่อสุขภาพ , ชุดจาน เมลามีนลายดอกไม้ , โต๊ะทำงานไม้ โต๊ะคอมพิวเตอร์ , กระเป๋าสะพายไหล่ , บราถนอมทรง 3D , เครื่องม้วนผม หนีบผมตรง , ลำโพงบลูทูธ มินเนี่ยน , ชุดเปิดเบาะรถไฮโดรลิค , แว่นตากรองแสง เป็นต้น

→ ส่องสินค้าเวลา 21:00 น. 

สินค้าที่คุณจะได้พบกับเวลานี้ ได้แก่สินค้า ซุปเปอร์สกู๊ตเตอร์อลูมิเนียม , ชั้นวางของ , ชุดชั้นในกระชับ , PSI OKD จานรับสัญญาณดาวเทียม , แว่นตากรองแสง , เครื่องหนีบผม , ราวตากผ้า , ไฟฉาย , Haier ตู้เย็น 1 ประตู , พัดลมอุตสาหกรรม , รถเข็นเด็ก , นาฬิกาข้อมือแบรนด์ดัง เป็นต้น

ช้อปคุ้ม สินค้าราคาถูกเวอร์ 

  • สินค้าราคาถูกเวลา 00:00 น. : Holdlive Mascara 3D Browtones มาสคาร่าเทพ  ราคาเพียง 9 บาท
  • สินค้าราคาถูกเวลา 09:00 น. : สายชาร์จ ไอโฟน แท้ 2 เมตร E75 หนา 3mm ของแท้ 100% ประกัน 1ปี  ราคาเพียง 159 บาท  , ที่หนีบผ้า ราวตากผ้า ราวหนีบผ้าสแตนเลส ราคา 45 บาท  , ปุ้มปุ้ย แมคเคอเรลทอดราดพริก ราคา 9 บาท
  • สินค้าราคาถูกเวลา 12:00 น. : Namita ที่ทำน้ำแข็งก้อนกลม ราคา 9 บาท , เซรั่มว่านปลาดาว Lalalist House ราคา 29 บาท
  • สินค้าราคาถูกเวลา 15:00 น. : กระเป๋าเป้ฟิตเนส กระเป๋าสะพายหลัง กระเป๋าเป้พับเก็บได้ ราคา 49 บาท , Hengfang Mascara มาสคาร่า ราคา 9 บาท  , กระเป๋าเป้ฟิตเนส กระเป๋าสะพายหลัง กระเป๋าเป้พับเก็บได้ ราคา 49 บาท
  • สินค้าราคาถูกเวลา 18:00 น. :Tick Stop Powder ผงแป้งทิคสตอป กำจัดเห็บหมัด 150g. ราคาเพียง 9 บาท
  • สินค้าราคาถูกเวลา 21:00 น. : ชุดจานเมลามีน ขนาด 10 นิ้ว ลายดอกกุหลาบ 2 ชิ้น/ชุด ราคาเพียง 9 บาท

โปรโมชั่นช้อปคุ้ม ราคาถูกสุดเพียง 9 บาท เท่านั้น ดูเวลา ส่องสินค้าที่อยากได้แล้วไปเริ่มช้อปกันเลย อย่ารอช้า เพราัสินค้าที่นำมาให้ได้เลือกช้อปเป็นสินค้าแบรนด์คุณภาพ ตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้อย่างแน่นอน แถมยังให้ได้เลือกช้อปแบบสบายๆ หากใครที่ไม่ทันเวลาที่ผ่านมาแล้ว เตรีมตัวให้ดี เพราะโปรโมชั่นนี้ หมดเวลา 21:00 น. แล้วอย่าลืมมาเลือกช้อปกันนะ รับรองความคุ้มอย่างแน่นอน

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 07/31/2018

banner-citi